Chuyển đổi số là một phương án hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu suất làm việc, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Để đạt được lợi ích cuối cùng này, doanh nghiệp phải vượt qua nhiều thách thức mới có thể chuyển đổi số thành công. Ngoài ra, trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến các giải pháp an ninh thiết bị, bởi lẽ đây một vấn đề quan trọng hàng đầu.

Chính vì vậy, Pacisoft – Solution Partner của Microsoft tại Việt Nam hợp tác cùng Juniper tổ chức buổi Workshop “Solutions Workshops For Businesses” dành cho các Quý Khách hàng doanh nghiệp. Buổi hội thảo được tổ chức nhằm mang lại cho quý Khách hàng trải nghiệm các thiết bị Juniper tích hợp cùng Microsoft 365 từ giải pháp an ninh thiết bị đến các quy trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp. Hội thảo có nhiều phần thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm từ các diễn giả là chuyện gia đầu ngành.

Event: Solutions Workshops For Businesses

Thời gian: 14:00 – 19:00, Thứ năm, ngày 24/11/2022

Địa điểm: Văn phòng Pacisoft, VP 05.08, Tòa nhà St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Agenda

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms Vân : 0911836719 I Email: marketing@pacisoft.com

Hours: 8h – 17h (Pacific, GMT +7)