Giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng hiệu suất từ Adobe

Adobe creative cloud là gì, timviec365.com

Adobe là hãng phần mềm dẫn đầu trong ngành công nghiệp và giải pháp Digital Marketing, Digital Media. Các công cụ và dịch vụ của Adobe cho phép khách hàng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá, triển khai trên các thiết bị làm việc, truyền thông, đo lường và tối ưu hóa theo thời gian. Giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất làm việc và kinh doanh thành công hơn. Bên canh đó Adobe cũng chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, họ luôn mang đến những tạo những trải nghiệm tốt nhất trong thế giới đồ họa và truyền thông kỹ thuật số với những công cụ và giải pháp hiệu quả, giúp biến những ý tưởng thành kết quả ấn tượng.

Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud hay còn gọi là Adobe CC là một bộ ứng dụng và dịch vụ của Adobe Inc., cho phép người đăng ký truy cập vào bộ sưu tập phần mềm được sử dụng để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, phát triển web, chụp ảnh, cùng với một bộ ứng dụng di động và một số dịch vụ đám mây tùy chọn.

Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng Adobe. Thông thường Adobe Creative Cloud sẽ hoạt động nhiều trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hay MacOS. Tuy nhiên vẫn có một số ứng dụng Adobe nhất định có thể dùng cả trên điện thoại Android và iOS.

Adobe Creative Cloud được sử dụng phổ biến với lĩnh vực thiết kế, sáng tạo các ấn phẩm truyền thông đa phương tiện, bao gồm cả chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Adobe Creative Cloud bao gồm hơn 20 ứng dụng khác nhau để hỗ trợ các nhà thiết kế một cách tối ưu nhất. Bạn có thể lựa chọn đăng ký riêng lẻ từng ứng dụng hoặc đăng ký Creative Cloud để sử dụng toàn bộ ứng dụng. Có thể kể tên một số ứng dụng quen thuộc với các designer và được sử dụng phổ biến như sau: Adobe Photoshop, Lightroom, Adobe Illustrator, Adobe XD, After Effect, InDesign,…

Substance 3D

Với niềm tin rằng “3D là xu hướng sáng tạo tiếp theo”, Adobe đã ra mắt bộ sưu tập Substance 3D hoàn toàn mới giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Substance 3D Painter  công cụ vẽ 3D chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn ngành. Với kết cấu hoàn chỉnh và gần gũi nhất bao gồm màu sắc, hiệu ứng và chất liệu 3D. Giúp nhà thiết kế thổi hồn vào từng bức ảnh

Đây là một phần mềm đồ họa 3D với những tính năng mới, mang đến những thay đổi mới mà các phần mềm vẽ tương tự chưa có. Ở Substance Painter lần này, Adobe đã thiết kế có nhiều không gian làm việc khác nhau Texture Control Panel, Brush Selector, bộ xử lý thuộc tính, phần cứng chọn,…

Sự ra đời của Adobe Substance Painter sẽ hỗ trợ các nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thiết kế các vật liệu khác nhau, hoạt động theo lớp và cải thiện quy trình làm việc chung. Điều này cho phép các nhà thiết kế vẽ hạt và áp dụng các phần tử cho mô hình. Thêm dấu bụi thực tế, hiệu ứng mưa, vết nứt thủy tinh, và tóc trên khuôn mặt.

Adobe Substance 3D Painter được sử dụng rộng rãi trong sản xuất trò chơi và phim cũng như trong thiết kế sản phẩm, thời trang và kiến ​​trúc. Đó là một ứng dụng tạo họa tiết 3D dành cho các chuyên gia sáng tạo ở khắp mọi nơi.

Trong Painter, mọi hành động và nét vẽ đều được ghi lại và có thể được tính toán lại bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi độ phân giải của dự án của mình bất kỳ lúc nào mà không làm giảm chất lượng hoặc thậm chí sửa đổi các nét vẽ hiện có.

Adobe Stock

Adobe Stock hay còn gọi đầy đủ là Adobe Stock Photo, là kho tàng dữ liệu về hình ảnh miễn phí, khổng lồ, nơi bạn sẽ tìm kiếm những hình ảnh độc quyền, đẹp và chất lượng cho những dự án thiết kế đồ họa. Adobe Stock là 1 sản phẩm đến từ hãng Adobe Systems cung cấp cho người dùng kho ảnh stock chuyên nghiệp để phục vụ mục đích cá nhân hay công việc như thiết kế banner, poster, thiết kế thiệp mời, làm eCard,…

Cách sử dụng Adobe Stock khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào thanh tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa bất kỳ. Công cụ sẽ gợi ý các từ khóa liên quan ngay khi bạn đang gõ tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng có thể tìm ảnh stock theo chủ đề như động vật, công trình và kiến trúc, kinh doanh, đồ uống,… Adobe Stock sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của một người yêu ảnh đẹp và bạn sẽ tha hồ lựa chọn và tạo nên tuyệt tác cho riêng mình.

Việc tìm kiếm hình ảnh đã trở nên dễ dàng và thú vị nhất có lẽ là Adobe Stock cũng nằm trong bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. Vì thế, bạn có thể xem trước ảnh (có watermark) trên thiết kế của mình. Sau đó truy cập và quản lý ảnh trực tiếp trong Photoshop CC, InDesign CC, Illustrator CC,…

Adobe Sign

Adobe Sign là một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép một cá nhân hoặc tổ chức gửi, bảo mật, theo dõi và quản lý các chữ ký điện tử có quy trình (từ khi gửi tài liệu cho đến khi kết thúc bằng chữ ký). Dịch vụ này nhằm thay thế chữ ký giấy và mực in vật lý bằng một giải pháp thay thế điện tử hoàn toàn tự độngAdobe Sign được phát triển bởi nền tảng EchoSign đã biết trước đây.

Các tính năng bổ sung của Adobe Sign bao gồm khả năng tạo quy trình công việc yêu cầu nhiều chữ ký, tùy chọn để chọn giữa các loại chữ ký điện tử và kỹ thuật số khác nhau và khả năng tạo tài liệu có thương hiệu. Adobe Sign cũng có thể sử dụng các API để tích hợp với các ứng dụng và nền tảng bên ngoài như Microsoft Office, Dropbox, Google Drive, SharePoint và Salesforce.

Với Adobe Sign, các doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề có thể cắt giảm chi phí và rắc rối của các tác vụ thủ công trên giấy – trong khi có được quyền kiểm soát và khả năng hiển thị nhiều hơn đối với quy trình làm việc của tài liệu điện tử. Adobe Sign là hợp pháp, an toàn và tất cả áp dụng trên kỹ thuật số, luôn đảm bảo lưu trữ đám mây, truy cập mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và bảo mật. Bất cứ tài liệu gì ở các bộ phận phòng ban của bạn cần được ký, giải pháp chính là vuốt và chạm nhanh với chữ ký điện tử trên ứng dụng của hãng Adobe bản quyền.

Cùng PACISOFT tìm hiểu về tăng hiệu suất làm việc cùng các sản phẩm từ Adobe ở Webinar sắp tới nhé!

Để đăng ký tham dự hội thảo vui lòng ấn vào bên dưới:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách tham gia chương trình!