Các doanh nghiệp cần một giải pháp để giữ cho nhân viên kết nối và năng suất mà không phụ thuộc vào vị trí vật lý của họ, đồng thời bảo vệ dữ liệu và bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa mạng. Microsoft 365 Business Premium cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí nhưng vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nó kết hợp các khả năng bảo mật tiên tiến với các công cụ cộng tác để giúp bạn vận hành doanh nghiệp của mình một cách an toàn từ bất kỳ đâu. Hơn nữa, Microsoft 365 Business Premium có nhiều cấp độ đăng ký, cho phép doanh nghiệp phát triển và mở rộng theo tốc độ riêng của họ. Cùng PACISOFT tìm hiểu về 5 lợi ích hàng đầu của Microsoft 365 Business Premium dành cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

Giao tiếp và hợp tác một cách dễ dàng

Giao tiếp và cộng tác hiệu quả của đội ngũ là yếu tố quan trọng trong mọi doanh nghiệp phát triển. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có nhiều nhân viên làm việc từ xa trong doanh nghiệp của bạn. Theo báo cáo State of Remote Work của Buffer, 20% nhân viên làm việc từ xa cho biết giao tiếp và cộng tác là khó khăn lớn nhất khi làm việc từ xa.

Khi không có sự tương tác trực tiếp, nhân viên của bạn sẽ cần truy cập vào các công cụ cộng tác kinh doanh hiện đại để có thể thảo luận ý tưởng, làm việc cùng nhau trên một dự án, hoặc xem xét và phê duyệt từ xa và theo thời gian thực. Microsoft 365 Business Premium nâng cao năng suất thông qua việc cộng tác, cho phép nhóm của bạn khám phá tối đa sức sáng tạo trong các buổi thảo luận ý tưởng, cuộc họp và thuyết trình.

Bạn muốn đội ngũ của mình dành ít thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc tìm kiếm tệp tin và nhiều thời gian hơn để làm việc hiệu quả, điều mà Microsoft Teams đạt được một cách tuyệt vời. Nhân viên của bạn có thể cộng tác theo thời gian thực qua chat và các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tệp tin và cùng nhau biên tập tài liệu trong cùng một nơi tiện lợi.

Bảo vệ Dữ liệu công việc khỏi truy cập trái phép

Nhân viên làm việc từ xa của bạn cần truy cập vào dữ liệu và tệp tin, nhưng email và mật khẩu của họ có thể bị xâm nhập. May mắn thay, các tính năng bảo vệ dữ liệu của Microsoft 365 Business Premium giúp tổ chức bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp và đảm bảo chỉ nhân viên được ủy quyền mới có thể tiếp tục truy cập vào nó.

Tính năng xác thực đa yếu tố (MFA) tiên tiến tích hợp trong đó đã được chứng minh có khả năng ngăn chặn 99,9% các cuộc tấn công danh tính, bảo vệ bạn khỏi mất mật khẩu hoặc mật khẩu bị đánh cắp. MFA yêu cầu nhân viên cung cấp một hình thức xác thực thứ hai, chẳng hạn như mã xác minh hoặc mã thông báo vật lý, để xác nhận danh tính trước khi truy cập vào tài nguyên trong môi trường đám mây của họ.

Ngoài ra, Microsoft 365 Business Premium đi kèm với chính sách truy cập có điều kiện giúp đảm bảo chỉ có nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập vào dữ liệu của công ty. Chính sách truy cập có điều kiện cho phép bạn chỉ định các hạn chế truy cập dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm thời gian trong ngày, loại thiết bị, vị trí và nhiều hơn nữa.

Microsoft 365 Business Premium giúp bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công phishing và ransomware.

Các cuộc tấn công giả mạo thường được thực hiện qua các tệp đính kèm trong email từ các hacker và cá nhân đáng ngờ. Đó là lý do tại sao Microsoft 365 Business Premium đã xây dựng công nghệ quét mã độc thời gian thực dựa trên trí tuệ nhân tạo (Advanced Threat Protection), tự động quét các tệp đính kèm và liên kết trong tài liệu được chia sẻ qua email, Teams và OneDrive, ngăn chặn các cuộc tấn công phishing ngay từ khi chúng vừa nhận được.

Mặt khác, Công nghệ bảo vệ chống giả mạo đảm bảo không có yếu tố độc hại xâm nhập vào email của bạn, ngăn chặn sự giả mạo từ các nguồn không được ủy quyền. Nó cũng giúp ngăn chặn ransomware bằng cách ngăn chặn các ứng dụng hoặc tập lệnh không được ủy quyền truy cập vào các tệp của bạn. Bạn cũng có thể kích hoạt mã hóa BitLocker để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung và bật Windows Exploit Guard để cung cấp bảo vệ nâng cao chống lại ransomware. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình cập nhật tự động để áp dụng các tính năng bảo mật và cập nhật mới nhất cho tất cả các thiết bị của nhân viên theo một lịch trình xác định.

Bảo vệ Dữ liệu Nhạy cảm của Bạn

Đảm bảo an toàn dữ liệu nên là ưu tiên hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số. Khi làm việc với dữ liệu nhạy cảm như chi tiết thanh toán của khách hàng, bạn cần có khả năng bảo vệ thông tin. May mắn thay, Microsoft 365 Business Premium được trang bị các khả năng bảo vệ thông tin tiên tiến giúp bảo vệ dữ liệu tin cậy khỏi việc xâm nhập hoặc mất mát vô tình bằng cách mã hóa email và bảo vệ khỏi việc truy cập trái phép. Các tính năng bảo vệ dữ liệu toàn diện này bao gồm:

  • Chính sách ngăn mất dữ liệu (DLP): Các chính sách DLP có thể giúp tổ chức của bạn xác định và bảo vệ thông tin nhạy cảm trong kinh doanh, bao gồm số Bảo hiểm Xã hội, hồ sơ y tế và số thẻ tín dụng. Các chính sách này cần được quản trị viên đặt vào chỗ một cách thủ công, cho phép bạn tạo và triển khai chính sách ngăn mất dữ liệu phù hợp với nhu cầu bảo mật của tổ chức của bạn.
  • Mã hóa tin nhắn: Kết hợp khả năng mã hóa và quyền truy cập để đảm bảo chỉ những người nhận đích thực mới có thể xem nội dung tin nhắn. Mã hóa tin nhắn Microsoft 365 Business Premium hoạt động với Outlook.com, Yahoo!, Gmail và các dịch vụ email khác.
  • Lưu trữ trực tuyến Exchange: Đây là một giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây hoạt động với Exchange Online hoặc Microsoft Exchange để hỗ trợ tổ chức trong việc lưu trữ, tuân thủ quy định và thách thức pháp lý và khám phá dữ liệu bằng cách cung cấp các khả năng lưu trữ tiên tiến, bao gồm giữ và dự phòng dữ liệu. Bạn có thể sử dụng các chính sách lưu giữ để giúp tổ chức giảm thiểu rủi ro liên quan đến email và các hình thức giao tiếp khác hoặc tận dụng lưu trữ để cung cấp lưu trữ đám mây lâu dài an toàn đáp ứng yêu cầu tuân thủ quy định.

Bảo vệ Dữ liệu Công việc trên Thiết bị Cá nhân

Nhân viên sử dụng điện thoại và máy tính xách tay cá nhân để truy cập vào dữ liệu công việc và nếu dữ liệu quan trọng của công ty đang được lưu trữ trên thiết bị cá nhân của ai đó, bạn muốn đảm bảo rằng thiết bị đó được bảo mật, phải không? Bằng cách đầu tư vào Microsoft 365 Business Premium, bạn có thể ngăn chặn việc lưu trữ các tệp công việc nhạy cảm vào các vị trí cá nhân không an toàn.

Với tính năng quản lý thiết bị di động (MDM) của Microsoft 365 Business Premium, bạn có thể giúp bảo mật và quản lý các thiết bị di động đã được đăng ký của nhân viên như iPhone, iPad, Android và điện thoại Windows. Bạn có thể tạo và quản lý các chính sách bảo mật thiết bị, từ xa xóa dữ liệu trên thiết bị của nhân viên nếu bị mất hoặc bị đánh cắp để loại bỏ tất cả dữ liệu nhạy cảm của công ty, đặt lại thiết bị về cài đặt nhà máy và xem báo cáo chi tiết về thiết bị. Bạn cũng có thể tự động xóa dữ liệu trên thiết bị của nhân viên nếu họ không còn làm việc trong công ty của bạn nữa. Điều này sẽ giúp công ty của bạn tránh mất dữ liệu và tống tiền.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com