Cách chọn các tính năng Fiddler của Telerik phù hợp với yêu cầu debug code của bạn

Cùng iworld.com.vn tiết kiệm thời gian debug code của bạn với công cụ Fiddler của Telerik nhé!

Bạn đã thấy thống kê rằng nhiều người trong số các bạn dành 1500 giờ mỗi năm để gỡ lỗi chưa? Điều này có thể tương đương với gần 75% thời gian của bạn. Nghe có vẻ mệt mỏi, nhưng bạn có thể thay đổi hoàn cảnh và vị trí của mình để không trở thành một phần của chỉ số này. Lỗi. Xảy ra. Đúng không nào?

Là một nhóm sản phẩm, chúng tôi tin tưởng vào phương pháp gỡ lỗi và khắc phục sự cố toàn diện, hoàn toàn đơn giản và trực quan. Bạn không thích công việc phỏng đoán hoặc không có câu trả lời cho “điều gì xảy ra nếu” khi có sự cố xảy ra hoặc khi có một thất bại toàn diện.

Là một công ty bao gồm các nhà phát triển, kỹ sư hỗ trợ và kiến ​​trúc sư, chúng tôi hiểu rằng bạn mong muốn có một giao diện trực quan nhất quán cho năng suất và nhu cầu hiển thị của lưu lượng mạng trong khi xây dựng nhiều ứng dụng.

Đây là lúc dòng sản phẩm Fiddler ra đời, bằng cách giúp bạn giải quyết những điều mà trước đây bạn không thể thấy. Fiddler là một hệ sinh thái gồm các giải pháp khắc phục sự cố và proxy mạng mạnh mẽ dành cho các nhà phát triển và toàn bộ nhóm kỹ thuật. Bạn không bao giờ muốn bị nghi ngờ về những gì xảy ra trong ngăn xếp mạng. Mỗi công cụ hoặc giải pháp Fiddler giải quyết các điểm đau chính xác của bạn — thậm chí nó còn giúp bạn tránh được những thất bại nhất định.

Bạn có thể đã nghe nói về Fiddler trước đây, nhưng bạn có biết rằng có cả một dòng công cụ và giải pháp Fiddler không? Có một sản phẩm Fiddler cho mọi nhu cầu và với một mô hình khả năng mở rộng tuyệt vời, bạn có thể sửa từ lỗi đến sửa trong vài giờ không phải ngày.

Để bắt đầu, không có gì đánh bại được tính linh hoạt của khả năng hiển thị mạng hoàn chỉnh. Và để làm được điều đó, bạn cần phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gốc rễ. Cách hiệu quả nhất để làm điều này là sử dụng proxy web, công cụ chụp ảnh web hoặc thư viện có thể nhúng. Bây giờ, hãy nhập dòng sản phẩm Fiddler, cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đầy đủ về các vấn đề về lưu lượng và hiệu suất.

Các kỹ sư xuất sắc dẫn đầu dòng sản phẩm Fiddler tại Progress Software. Được hỗ trợ bởi đội ngũ tầm cỡ này, bạn được đảm bảo một sản phẩm được quản lý bởi những người giỏi nhất trong lĩnh vực gỡ lỗi web. Đối với bạn, điều này có nghĩa là sản phẩm Fiddler bạn sử dụng là an toàn, hiệu quả và trực quan.

Công cụ hoặc giải pháp Fiddler nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Dòng công cụ và giải pháp Fiddler đã phát triển trong những năm qua, nhưng lời hứa cốt lõi của cái tên Fiddler vẫn không đổi là khuếch đại các nỗ lực gỡ lỗi và khắc phục sự cố của bạn để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự thất vọng. Chúng ta hãy đi sâu vào các sản phẩm khác nhau và giá trị mà bạn có thể mong đợi để chiết xuất từ ​​mỗi sản phẩm.

Fiddler Classic — Web Debugging Proxy dành cho Windows

 • Công cụ máy chủ proxy gỡ lỗi đáng tin cậy và an toàn (miễn phí) ban đầu dành cho Windows.
 • Đăng nhập thành công, kiểm tra và thay đổi (các) yêu cầu mạng HTTP và phản hồi của máy chủ.
 • Đi từ lỗi đến sửa trong thời gian kỷ lục.
 • Dễ dàng nhập / xuất các yêu cầu ở nhiều định dạng khác nhau và đưa ra các phỏng đoán.
 • Viết các tập lệnh tùy chỉnh để tăng tốc nỗ lực khắc phục sự cố của bạn.
 • Gỡ lỗi với tốc độ nhanh và phát triển mã giao tiếp web nhanh hơn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.

Fiddler Everywhere — Web Debugging Proxy cho macOS, Windows và Linux

 • Công cụ proxy gỡ lỗi web mạnh nhất dành cho macOS, Windows và Linux với giao diện người dùng nâng cao.
 • Chia sẻ hiệu quả những phát hiện của bạn và thêm ngữ cảnh với tính năng cộng tác nhóm được tích hợp sẵn.
 • Tùy chỉnh, lưu và chia sẻ các quy tắc để xử lý các yêu cầu phức tạp một cách dễ dàng.
 • Mở khóa hạn ngạch chia sẻ để đạt được hiệu quả ấn tượng và nhận hỗ trợ qua email dành riêng để luôn đi đúng hướng.
 • Thêm vào đó, các tính năng được yêu thích từ Fiddler Classic được tăng cường trong Fiddler Everywhere, cho phép bạn gỡ lỗi và kiểm tra lên cấp độ tiếp theo mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.

Fiddler Jam — Giải pháp gỡ rối dựa trên web

 • Giải pháp khắc phục sự cố end-to-end dựa trên web dành cho các nhóm hỗ trợ, những người cần khắc phục lỗi trong thời gian ngắn hơn.
 • Ghi lại lưu lượng truy cập web, nhật ký bảng điều khiển web và ảnh chụp màn hình ứng dụng web trong ba bước đơn giản. Dễ dàng thiết lập và không cần lập trình.
 • Chia sẻ an toàn tất cả nhật ký đã ghi trong nhóm của bạn để nhanh chóng cung cấp dữ liệu có giá trị để tìm ra giải pháp.
 • Cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp chỉ với một cú đánh — không còn phải qua lại hoặc cản trở giao tiếp.

FiddlerCap — Ứng dụng chụp dựa trên máy tính để bàn dành cho Windows

 • Phiên bản Fiddler nhẹ chỉ dành cho Windows được thiết kế để người dùng không am hiểu kỹ thuật thu thập dữ liệu.
 • Nắm bắt lưu lượng truy cập web và nhanh chóng gửi cho nhóm kỹ thuật của bạn để gỡ lỗi, loại bỏ những phiền toái do liên lạc bị cản trở.
 • Chia sẻ nhật ký lưu lượng mạng trong nhóm của bạn để bắt đầu quá trình giải quyết.
 • Cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm phân tích, giao tiếp và giải quyết thú vị hơn.

Fiddler Core — Thư viện .NET có thể nhúng

 • Thư viện .NET đáng tin cậy và mạnh mẽ cho phép bạn nắm bắt và sửa đổi lưu lượng HTTP và HTTPS để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru và an toàn.
 • Khai thác sức mạnh của công cụ proxy ổn định để phát triển các tính năng tốt nhất trong lớp cho các giải pháp .NET của bạn và nổi bật nhờ sự khéo léo của bạn.
 • Khám phá sự chậm trễ, dịch vụ bị thiếu và các mối đe dọa trong vài phút, không phải vài ngày.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp gỡ lỗi hoặc khắc phục sự cố cho lần đầu tiên  hoặc kiểm tra lại dòng sản phẩm Fiddler, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng bạn có thể sử dụng các sản phẩm riêng lẻ hoặc kết hợp chúng, ngay cả với các công cụ Telerik khác, để phù hợp với các nhu cầu phức tạp hơn. Hãy dành một chút thời gian để hình dung bạn có thể trở nên mạnh mẽ như thế nào bằng cách dành ít thời gian hơn để gỡ lỗi và dành nhiều thời gian hơn cho những điều hữu ích phù hợp hơn với niềm đam mê của bạn.

Cho dù bạn chọn công cụ hoặc giải pháp nào của Fiddler, bạn sẽ được trang bị để tránh những tắc nghẽn tốn kém mà bạn đang gặp phải hiện nay và sự trao quyền đến từ việc không còn cảm giác không chắc chắn về những gì đã xảy ra sẽ được giải phóng. Tạo tác động trực tiếp đến hiệu quả và năng suất chung của công ty bạn. Không có gì để mất và mọi thứ để đạt được bằng cách kết hợp Fiddler phù hợp nhất vào quy trình làm việc của bạn.

Bắt đầu trong ba bước đơn giản. Hãy thử (các) sản phẩm Fiddler phù hợp với nhu cầu của bạn tại https://pacisoft.com/telerik-fiddler.html. Lỗi là không thể tránh khỏi. Hãy dũng cảm, di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ!

Xem thêm các sản phầm khác của Telerik phục vụ cho công việc lập trình của bạn tại đây!

 

Biên dịch bởi Trinh Minh –iworld.com.vn

Xem thêm

Các công cụ Telerik là gì? Tại sao tôi nên sử dụng Telerik?

Tính năng mới của Telerik UI cho lập trình viên Blazor phiên bản 2.22.0