Cải tiến của Microsoft 365 Business giúp doanh nghiệp SMB phát triển

Từ sự gia tăng của công việc từ xa đến sự xuất hiện của AI, các doanh nghiệp SMB được hưởng lợi rất nhiều từ thế hệ công nghệ mới để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.

Có 11 triệu SMB hiện đang dựa vào các giải pháp Microsoft 365 Business để giúp họ đạt được thành tích hơn bao giờ hết. Cùng Pacisoft tìm hiểu về những cải tiến của Microsft 365 về AI và cộng tác để phát triển và vươn xa hơn nữa.

Sẵn sàng để đưa sức mạnh của AI vào hoạt động kinh doanh của bạn

Các doanh nghiệp đang sử dụng các công cụ do AI cung cấp để tự động hóa bán hàng và tiếp thị cũng như tự động hóa hoạt động kinh doanh. Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát gần đây với 550 doanh nghiệp có ít hơn 200 nhân viên, 72% cho biết họ quen thuộc với các công cụ AI, với 48% sử dụng chúng hàng ngày.

Vào tháng 3, Microsoft đã công bố Microsoft 365 Copilot,  được tích hợp trong Word, Excel, PowerPoint, Teams, v.v. Ứng dụng này sẽ thay đổi cách bạn làm việc và giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình.

Copilot giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ thông thường, hợp lý hóa quy trình công việc và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Nó tập hợp dữ liệu của riêng bạn—tài liệu nội bộ, bản trình bày, trò chuyện và email của bạn—đồng thời sử dụng dữ liệu đó để giúp bạn soạn thảo email, tóm tắt cuộc họp, v.v. Hãy xem qua một kịch bản để giúp bạn hình dung một số cách mà Copilot có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Soạn thảo phản hồi của khách hàng: Chủ cửa hàng quần áo yêu cầu Copilot tóm tắt các email của buổi sáng, đánh dấu các thông báo bao gồm phản hồi của khách hàng và mối quan tâm của nhà cung cấp, đồng thời soạn thảo các phản hồi tùy chỉnh cho từng yêu cầu.

Phân tích dữ liệu: Chủ cửa hàng sử dụng Excel để chia nhỏ doanh số bán hàng theo loại và kênh để xác định lợi nhuận, dự đoán tác động của việc tăng lượng hàng tồn kho trực tuyến của cửa hàng, sau đó định dạng lại dữ liệu thành biểu đồ trực quan để lập mô hình cách thay đổi hàng tồn kho có thể ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận gộp của doanh nghiệp.

Muốn viết tổng quan về kế hoạch kinh doanh, chủ sở hữu sử dụng Microsoft Word để tóm tắt phản hồi của khách hàng—lấy dữ liệu từ email và các cuộc trò chuyện trong Teams—cũng như tích hợp dữ liệu mới được phân tích và xác định lợi ích của việc tăng khoảng không quảng cáo trực tuyến.

Tạo đề xuất: Tiếp theo, chủ sở hữu yêu cầu PowerPoint soạn thảo đề xuất dự án dài hai trang để chia sẻ với các bên liên quan trong kinh doanh, dựa trên phản hồi của khách hàng và phân tích trước đó—sau đó sử dụng thêm Copilot để tóm tắt thông tin chỉ trong một trang chiếu.

Tổng kết cuộc họp: Chủ cửa hàng gặp nhóm cửa hàng bán lẻ để thảo luận về các chiến lược kinh doanh và yêu cầu Nhóm tóm tắt các điểm và ý kiến thảo luận chính cũng như đề xuất các mục hành động—tất cả đều diễn ra trong thời gian thực trong cuộc họp.

Suy nghĩ, lập kế hoạch và cùng nhau sáng tạo hơn bao giờ hết với Microsoft Loop

Gần đây, Microsoft đã ra mắt ứng dụng Vòng lặp, một cách mới để nhân viên của bạn tổ chức tất cả các nhu cầu dự án của họ ở một nơi trung tâm—bao gồm các suy nghĩ, liên kết và tài liệu. Vòng lặp thậm chí còn giúp bạn bắt đầu bằng cách đề xuất các tệp có liên quan để đưa vào khi bạn bắt đầu một không gian làm việc mới. Giao diện linh hoạt của nó giúp bạn sắp xếp không gian làm việc theo cách phù hợp nhất với bạn.

Với Loop, công việc của bạn không bị giới hạn trong một không gian duy nhất. Bạn có thể biến các phần trong không gian làm việc của mình thành các thành phần Vòng lặp, là các phần nội dung di động được đồng bộ hóa ở tất cả những nơi chúng được chia sẻ—có thể là trong Teams, Outlook, Microsoft Whiteboard hoặc Word dành cho web—cho phép các nhóm của bạn hợp tác với nhau. -tạo và làm việc cùng nhau liền mạch khi bạn tạo danh sách, bảng, ghi chú, v.v.

Với việc phát hành Copilot, bạn sẽ sớm có thể sử dụng các khả năng của nó trong Loop để cùng nhau lý tưởng hóa tốt hơn. Khi bạn và đồng nghiệp của mình làm việc, bạn có thể quay lại lời nhắc trước đó, thêm ngôn ngữ để tinh chỉnh đầu ra và chỉnh sửa phản hồi đã tạo để nhận được kết quả tốt hơn, được cá nhân hóa hơn.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với các giải pháp bảo mật được xây dựng cho SMB

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước mối đe dọa ngày càng gia tăng của tội phạm mạng là rất quan trọng và Microsoft luôn cam kết cung cấp các giải pháp bảo mật giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ an toàn trước các cuộc tấn công mạng. Microsoft rất vui được mang đến các chức năng bảo mật mới cho Microsoft 365 Business Premium và Microsoft Defender for Business để giúp bảo mật dễ tiếp cận hơn.

Defender for Business giờ đây đơn giản hóa khả năng bảo mật cho thiết bị di động, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa như phần mềm độc hại và mã độc tống tiền trên iOS và Android—mà không cần đến tiện ích bổ sung hoặc quản lý thiết bị—giúp nhân viên của bạn luôn an toàn khi di chuyển.

Các báo cáo bảo mật hàng tháng đã được thêm vào để giúp đơn giản hóa trạng thái bảo mật của doanh nghiệp bạn trên danh tính, thiết bị, thông tin và ứng dụng, đồng thời đưa ra các đề xuất để cải thiện, thu hẹp khoảng cách và tạo niềm tin cho các bên liên quan.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com