Chào mừng đến với MDaemon Technologies

Chào mừng bạn đến với MDaemon Technologies

Cảm ơn vì đã quan tâm đến các sản phẩm từ MDaemon Technologies. Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm quản lý email, bảo mật email, cộng tác với Outlook và các sản phẩm quản lý mạng trên Windows dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các tính năng đáng tin cậy với giá cả phải chăng mà không phức tạp cùng với chi phí hỗ trợ theo yêu cầu bởi các lựa chọn thay thế mang đẳng cấp doanh nghiệp với giá thành đắt hơn.

MDaemon Email Server software for WindowsMáy chủ Email MDaemon

MDaemon Email Server là một giải pháp cộng tác và nhắn tin toàn diện cung cấp các tính năng an toàn, tuân thủ tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp hỗ trợ mailing list, truy cập và quản lý từ xa, chặn thư rác, lọc nội dung, email di động và hỗ trợ tên miền. Nó vận dụng tất cả các kỹ thuật xác thực email hiện tại để giảm thiểu lừa đảo qua email cũng như các mối đe dọa về bảo mật. MDaemon cung cấp đầy đủ chức năng của máy chủ email, cài đặt chỉ trong vài phút cùng quản trị và yêu cầu hỗ trợ tối thiểu nhất.

MDaemon đi kèm với trang web đa ngôn ngữ mạnh dựa trên email của khách hàng, MDaemon Webmail, cho phép người dùng truy cập và quản lý email, danh bạ, lịch, tác vụ, ghi chú và tài liệu được chia sẻ từ xa thông qua trình duyệt web.

MDaemon Private CloudMDaemon Private Cloud

MDaemon Private Cloud  Phần mềm gửi email cho phép bạn tạo nên và phát triển dịch vụ lưu trữ của riêng mình theo cách bạn muốn. Bạn có được lợi nhuận của riêng mình, quản lý việc thanh toán và hỗ trợ vì bạn và khách hàng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

RelayFax Network Fax Manager RelayFax Network Fax Manager

RelayFax network fax manager  cung cấp khả năng gửi và nhận fax đầy đủ cho người dùng . Là một hệ thống máy chủ fax khá mạnh, có thể tự động hóa việc gửi, nhận và quản lý các bản fax qua mạng, đồng thời tích hợp đầy đủ các tính năng gửi và nhận fax trực tiếp vào hệ thống email hiện có của bạn.

SecurityGateway for Email ServersSecurityGateway cho máy chủ Email

SecurityGateway for Email Servers cung cấp trình quản lý đơn giản, bộ lọc mạnh mẽ và những kết quả chuẩn xác! Hệ thống bảo mật email với giá cả phải chăng cùng bộ lọc thư rác mạnh mẽ nhằm ngăn chặn vi-rút, lừa đảo, giả mạo và các phần mềm độc hại khác. Cung cấp cho người dùng các tính năng dễ sử dụng để có thể phân tích, quản lý và báo cáo về các lưu lượng email đến và đi.

Hệ thống máy chủ lưu trữ email Mailstore

MailStore, một trong những giải pháp hàng đầu thế giới dành cho email về vấn đề lưu trữ, quản lý và tuân thủ các quy định đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) để có thể dễ dàng làm việc với MDaemon Email Server dành cho Windows. Giờ đây bạn đã có thể mua và gia hạn giấy phép trực tiếp từ MDaemon Technologies.

Biên dịch bởi Thảo Vân – Iworld.com.vn