Corel Bổ Sung Ad Remover – Mở Rộng Phần Mềm Tiện Ích

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu phần mềm tiện ích mới của Corel – Ad Remover nhé!

Ad Remover được bổ sung vào bộ sưu tập các phần mềm tiện ích mở rộng hàng đầu của Corel, bao gồm WinZip System Utilities, Parallels Toolbox, ReviverSoft và SimpleStar

Hôm nay, Corel đưa ra thông báo rằng họ đã mua lại tiện ích mở rộng chặn quảng cáo phổ biến Ad Remover™. Chi tiết chi phí không được đề cập.

“Corel nhận thấy tính đồng vận giữa Ad Remover và các phần mềm tiện ích của công ty chúng tôi khi chúng tôi tận dụng thế mạnh của các nền tảng trực tiếp kỹ thuật số, quan hệ đối tác và cấc kênh để đưa Ad Remover ra các thị trường mới và phổ biến nó ra khắp thế giới”

Christa Quarles, CEO của Corel.

“Ad Remover là một sản phẩm để duy trì lượng khách hàng đông đảo đăng ký, nó rất phù hợp với giai đoạn phát triển tiếp theo của Corel và chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng khi đăng ký có nhứng trải nghiệm đặc biệt và có giá trị. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sứ mệnh của Ad Remover, giống như các sản phẩm WinZip nổi tiếng của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật của họ trên các nền tảng mà họ lựa chọn – Windows, Mac và thiết bị di động.”

“Với lịch sử phát triển mạnh mẽ và nỗ lực mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi, nhóm phát triển Ad Remover mong rằng sẽ tìm được một đối tác chia sẻ triết lý và có đủ nguồn lực để đưa sản phẩm của chúng tôi lên một tầm cao mới”

Jon Coudron, CEO của Ad Remover.

“Là một phần của Corel, giờ đây chúng tôi có thể mở ra những cơ hội mới cho công nghệ của mình và mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.”

Hennepin Partners đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền của Ad Remover và Fredrikson & Byron đóng vai trò cố vấn pháp lý. Kirkland & Ellis LLP từng là cố vấn pháp lý cho Corel Inc.

Về Corel

Các sản phẩm Corel cung cấp cho hơn 90 triệu nhân viên tri thức trên khắp thế giới và giúp họ thực hiện công việc nhanh hơn. Cung cấp một số thương hiệu phần mềm nổi tiếng nhất trong ngành, chúng tôi hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp tạo, cộng tác và mang lại kết quả ấn tượng. Thành công của chúng tôi nhờ vào cam kết vững chắc cung cấp một danh mục rộng rãi các ứng dụng sáng tạo để truyền cảm hứng cho người dùng và giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Các giải pháp sáng tạo, năng suất và ảo hóa của Corel tận dụng công nghệ mới nhất để trao quyền cho nhân viên tri thức. Các giải pháp của Parallels®, bao gồm Parallels® Desktop dành cho Chrome OS, cho phép nhân viên sử dụng và truy cập các ứng dụng và tệp họ cần trên các thiết bị yêu thích và công nghệ ưa thích của họ – dù là cục bộ hay từ xa.

Khả năng cộng tác dựa trên đám mây trong MindManager® và CorelDRAW® hợp lý hóa việc chia sẻ ý tưởng trong một thế giới mà chúng ta phải làm việc từ xa. Các tiện ích bao gồm WinZip® System Utilities, Parallels® Toolbox, ReviverSoft® và SimpleStar ™ giúp mọi người dễ dàng làm việc hiệu quả nhất có thể và đạt được hiệu suất tối ưu. Đồng thời Winzip cung cấp các giải pháp mã hóa, quản lý tệp và nén cùng với tính năng chia sẻ tệp an toàn qua email, mạng hoặc đám mây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn