CorelCAD 2021 tăng cường thiết kế 2D và 3D: Gia tăng hiệu suất làm việc và quản lý dự án dễ dàng

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu những tính năng mới của phần mềm thiết kế đồ hoạ CorelCAD 2021!

Sự kết hợp giữa bảng vẽ so sánh và hỗ trợ định dạng tệp Auto.CAD .DWG cho phép người dùng kết nối liền mạch với công tác viên cùng nhóm làm việc

Xin được hân hạnh giới thiệu Corel CAD 2021, phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính chuyên nghiệp với giá cả phải chăng của Corel để soạn thảo 2D, tạo mô hình 3D và in 3D. Với các công cụ và tính năng thiết kế tiêu chuẩn, người dùng hoàn toàn tự do sắp xếp quy trình làm việc với khách hàng và đồng nghiệp bằng cách sử dụng tính năng Bảng vẽ so sánh mới; khái niệm hóa một cách nhanh chóng với các cải tiến đối với các lệnh Mẫu; và tận dụng hỗ trợ cho định dạng tệp AutoCAD .DWG mới nhất. Phần mềm CorelCAD™ 2021 cung cấp một bộ sưu tập gồm các công cụ CAD mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được xây dựng có mục đích cho các ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) và sản xuất hiện đang được lưu hành trên hệ điều hành Windows và macOS.

“CorelCAD 2021 cung cấp một bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành quả chuyên nghiệp với thời gian ngắn hơn trước đây”

Klaus Vossen, Senior Product Manager mảng Đồ họa tại Corel.

“Tính năng Bảng vẽ so sánh mới cho phép các nhà thiết kế so sánh sự khác biệt giữa hai tệp, cung cấp và cập nhật những thông tin đã được thay đổi đến các thành viên trong nhóm và các bên liên quan một cách nhanh nhất”. Thêm vào đó, các lệnh Mẫu (Associative Pattern commands) mới cho phép người dùng sửa đổi các phần tử 2D hoặc 3D trong tệp bản vẽ với tốc độ nhanh chóng. Với những cải tiến tiết kiệm thời gian mới này, CorelCAD 2021 đã gia tăng hiệu năng suất một cách đáng kể. ”

CorelCAD 2021 mang đến sức mạnh và khả năng kiểm soát mà các kỹ sư và nhà thiết kế yêu cầu trong một chương trình CAD nhờ vào bộ sưu tập đa dạng các công cụ kỹ thuật.

  • MỚI! Bảng vẽ so sánh: Dễ dàng đối chiếu giữa hai tệp CAD. Các thay đổi được đánh dấu để các nhà thiết kế nhanh chóng nắm bắt những đổi mới vừa được thực hiện đối với một tệp hoặc để hiển thị nhiều tùy chọn cho cùng một dự án cho các bên liên quan.

  • MỚI! Các mẫu liên kết (Associative Patterns): Hiện nay, khách hàng có thể tạo được liên kết giữa các mẫu trong CorelCAD và thực hiện sửa đổi ngay trên màn hình. Nhanh chóng điều chỉnh mức độ, số lượng bản sao, cột, hàng và khoảng cách giữa các phần tử bằng cách sử dụng thao tác nhấp và kéo đơn giản. Tiết kiệm thời gian khi tái thực hiện các chỉnh sửa đối với mẫu có sẵn.

  • NÂNG CAO! Tính năng tương thích tệp AutoCAD .DWG: Mở, chỉnh sửa và lưu tệp với định dạng tệp AutoCAD .DWG mới nhất — bao gồm khả năng chỉnh sửa các khối động AutoCAD và lưu dưới dạng khối tùy chỉnh trong CorelCAD.
  • NÂNG CAO! Hiệu suất: Tạo ra thiết kế nhanh hơn và tự tin hơn với các cải tiến được thực hiện đối với các lệnh Offset, Extend và Zoom. Thêm vào đó, tận hưởng thời gian khởi động và hiển thị tốc độ cao.

Cập nhật phiên bản Windows

  • NÂNG CAO! Đầu ra PDF: Xuất bản đồ bitmap và thiết kế vectơ sang định dạng PDF nhằm sở hữu nhiều quyền kiểm soát hơn. Giờ đây, người dùng có thể thiết lập chất lượng của hình ảnh raster và vector khi xuất sang PDF, dễ dàng điều chỉnh kích thước tệp và chất lượng hình ảnh để phù hợp với nhu cầu của họ.

  • ĐÃ ĐĂNG KÝ! Hộp thoại In: Nhiều tùy chọn in hiện được tập trung vào cùng một vị trí, cung cấp cho người dùng nhiều khả năng kiểm soát hơn và hợp lý hóa quá trình in.

Cập nhật phiên bản Mac

  • MỚI! Trình hướng dẫn trích xuất dữ liệu: Lần đầu tiên Trình hướng dẫn trích xuất dữ liệu xuất hiện trong hệ điều hành Mac. Người dùng có thể chỉ định và trích xuất một tập hợp các đối tượng và / hoặc thuộc tính khối để hiển thị dưới dạng bảng trong bản vẽ hoặc lưu trong tệp bên ngoài để dễ dàng chia sẻ – lý tưởng để tạo BOM, danh mục bộ phận, danh sách đơn hàng và hơn thế nữa. CorelCAD 2021 cũng cung cấp hỗ trợ cho macOS Big Sur và chạy trên các mẫu Mac mới nhất với chip M1.

Trên đây là nội dung mô tả tính năng CorelCAD 2021, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn