Giới thiệu phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2021

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu các tính năng có trong phần mềm đồ hoạ CorelDRAW® Graphics Suite 2021!

Hãy bắt đầu hành trình thiết kế của bạn thật tốt với CorelDRAW® Graphics Suite 2021: một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho vector illustration, bố cục, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa – được thiết kế đặc biệt cho nền tảng mà bạn lựa chọn.

CorelDraw Graphics Suite là gì?

Bộ phần mềm đầy đủ nhất của CorelDraw là bản Suites. Tức đầy đủ các tính năng, app mà Corel tạo ra cho phần mềm CorelDraw lừng danh. Sản phẩm  phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thúc đẩy ngọn lửa sáng tạo của bạn  — nó được thiết kế để giúp bạn hoàn thành công việc. CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phiên bản mới nhất trong dòng CorelDraw năm 2021, hàng năm hãng sẽ phát hành bản mới và đặt tên theo số năm.

Hiện Coreldraw được cấp phép bản quyền dưới hai dạng là Vĩnh viễn và Thuê bao hàng năm. Giá thuê bao hàng năm gần 1/2 so với vĩnh viễn. Có lẽ là CorelDraw vẫn chưa sẵn sàng hoàn toàn cho việc bán bản thuê bao, hoặc họ muốn khách hàng sử dụng bản quyền vĩnh viễn như là một sự lựa chọn hợp lý về mặt chi phí, cũng như là tùy chọn dễ dàng cho người dùng và doanh nghiệp khi đầu tư mua phần mềm bản quyền.

Phần mềm CorelDraw 2021 này có đặc điểm & lợi ích gì?

Phiên bản mới giúp bạn sắp xếp hợp lý quá trình thiết kế để tạo ra kết quả ấn tượng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Có thêm thời gian để tập trung vào minh họa bằng các công cụ phối cảnh mới giúp tăng tốc quá trình thiết lập và tạo dự án. Đối với dạng tài liệu có nhiều trang – multipage documents, không gian thiết kế linh hoạt mới của CorelDRAW đẩy năng suất lên siêu ổ đĩa với khả năng thiết kế, quản lý và xuất các trang và nội dung cùng nhau trong một chế độ xem. Thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh được cải tiến để làm kho vũ khí thiết kế của bạn với công cụ Replace Colors đã được biến đổi hoàn toàn, hỗ trợ định dạng tệp mới và quy trình điều chỉnh Corel PHOTO-PAINT được mô phỏng lại. Khả năng chạy đa nền tảng thực sự trên Windows, Mac, web, iPad và thiết bị di động, thì CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phù hợp với bạn để mang lại kết quả ấn tượng dễ dàng hơn.

Có gì mới trong CorelDraw 2021 từ khung phác thảo đến kiệt tác trong phiên bản lần này?

1. MỚI! Vẽ trong phối cảnh

Vẽ các vật thể hoặc minh họa trong phối cảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm vật thể có sẵn trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa vật thể tự do mà không làm mất phối cảnh.

2. MỚI! Không gian thiết kế linh hoạt

Đi từ ý tưởng đến sản phẩm trong thời gian ngắn, cùng quá trình làm việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình.

 • Chế độ xem nhiều trang

Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả các dự án tác phẩm kỹ thuật số của bạn trong một chế độ xem – một sân chơi hoàn toàn mới cho sự sáng tạo! Di chuyển các vật thể trên các trang một cách linh hoạt, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.

 

 • Xuất nhiều sản phẩm

Khi bạn thiết kế xong, hãy tạo danh sách các mục trang và đối tượng tùy chỉnh để xuất sản phẩm bằng một cú nhấp chuột!

 

 • Các biểu tượng Symbols workflow nâng cao

Biểu tượng Symbols workflow nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các biểu tượng trong thư viện lớn và xác định chúng dễ dàng hơn giữa các mục khác.

3. MỚI! Nâng cao trình chỉnh sửa hình ảnh

Tận dụng những gì bạn yêu thích với các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mới được tạo ra nhằm mục đích nâng cao chất lượng hình ảnh chỉ với một vài bước.

 • Thay thế màu nâng cao

Hãy thử ngay công cụ Replace Colors mới đầy ấn tượng để có được những bức ảnh hoàn mỹ nhanh hơn, dễ dàng hơn.

 

 • Mô phỏng lại Adjustments workflow

Thực hiện toàn bộ biến đổi Adjustments workflow trong Corel PHOTO-PAINT để áp dụng các điều chỉnh hình ảnh quan trọng mà không bị phá hủy, kể cả trong hiện thực và trong bối cảnh.

 • Hỗ trợ định dạng tệp HEIF

Bạn sẽ được hỗ trợ cho định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.

4. MỚI! Cộng tác thế hệ tiếp nối

 • Hãy dừng lãng phí thời gian của bạn! Giữ kết nối với đồng nghiệp và khách hàng khi công việc từ xa trở thành bình thường với chúng tôi.
 • Tổng hợp các nhận xét và chú thích trong thời gian thực từ một hoặc nhiều cộng tác viên, ngay trong tệp thiết kế CorelDRAW được chia sẻ của bạn. Bảng điều khiển(dashboard) dự án mới trực quan giúp việc lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ các tệp trên đám mây (cloud) trở nên dễ dàng.
 • Công cụ hỗ trợ nhận xét nâng cao hợp lý hóa việc lọc thông qua phản hồi với khả năng tìm kiếm nhận xét của người đánh giá.

5. MỚI! CorelDRAW có ở mọi nơi!

Hãy nói lời tạm biệt với những hạn chế về công nghệ và chào đón trải nghiệm đa nền tảng thực sự trên Windows, Mac, web, iPad và các thiết bị di động khác. Với trải nghiệm người dùng mới được tối ưu hóa bằng cảm ứng, CorelDRAW.app mở rộng những gì có thể trên thiết bị di động và máy tính bảng, đồng thời ứng dụng iPad mới giúp thiết kế dễ dàng hơn khi di chuyển.

Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp trong tầm tay bạn

 • Vector Illustration

Sử dụng các công cụ Vector Illustration mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng. Thêm các hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn bằng các công cụ hiệu ứng như Contour, Envelope, Blend, Mesh Fill,….

 • Bố cục trang

Tìm tất cả các công cụ bạn cần để tạo bố cục cho tài liệu quảng cáo, tài liệu nhiều trang và hơn thế nữa. Chuyển đổi giữa chỉnh sửa trang đơn và chỉnh sửa nhiều trang, cho phép bạn tự do sáng tạo để làm việc theo cách bạn muốn.

 • Chỉnh sửa ảnh

Điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ các khuyết điểm, chỉnh sửa góc nhìn và với cả các công cụ chỉnh sửa ảnh layer-based của Corel PHOTO-PAINT. Cải thiện kích thước và chất lượng hình ảnh của bạn bằng trí tuệ nhân tạo và sử dụng AfterShot 3 HDR để tạo ra những hình ảnh dải động cao (High Dynamic Range) tuyệt đẹp từ ảnh gốc (RAW) của bạn.

 • Kiểu chữ

Sắp xếp kiểu chữ đẹp với công cụ sắp xếp kiểu chữ hoàn chỉnh. Thêm các hiệu ứng vào văn bản như bóng khối và đường viền, tinh chỉnh phông chữ nhanh chóng với hỗ trợ thay đổi phông chữ, văn bản phù hợp với đường viền,…

 • Quản lý phông chữ

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn với Corel Font Manager trực quan và sử dụng các phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng. Làm việc nhanh hơn với các phông chữ bằng cách sử dụng tính năng lưu trữ mạng.

Màu sắc, tô màu và chế độ trong suốt

Dễ dàng áp dụng màu để tô và vẽ đường viền bằng cách sử dụng các mẫu màu hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi độ trong suốt của một vật thể và tô vật thể bằng các patterns, gradient, mesh fills,…

Chỉnh sửa không thay đổi nguyên tác

Khi bạn chỉnh sửa bitmaps và vectors sẽ không thay đổi hình ảnh hoặc đối tượng gốc. Tạo bóng khối, hình minh họa đối xứng và bản vẽ phối cảnh, tất cả đều không gây ảnh hưởng và áp dụng một số điều chỉnh và hiệu ứng có thể đảo ngược trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

Đồ lại Bitmap sang vector

Cho ra kết quả đồ lại từ bitmap sang vector đặc biệt ấn tượng với PowerTRACE ™ được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của bitmap khi bạn theo dõi nó.

Styles style sets

Công cụ Object Styles giúp dễ dàng quản lý các styles và style sets để áp dụng định dạng đồng nhất trên nhiều đối tượng, tạo các phiên bản lặp lại và định dạng toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng và nhất quán.

Điều khiển đối tượng song song

Điều khiển mọi thứ trong tài liệu của bạn bằng công cụ tiện ích  Objects, cho phép bạn ẩn , đổi tên, tìm kiếm các đối tượng và thay đổi thứ tự xếp chồng của chúng. Sử dụng công cụ Object Properties để quản lý định dạng đối tượng, tô và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh không gian làm việc

Điều chỉnh không gian thiết kế của bạn để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT đã được tạo trong các phiên bản trước hoặc sử dụng các không gian làm việc được xác định trước để giữ cho các công cụ dành riêng cho doanh nghiệp được tổ chức và có thể truy cập.

Thiết kế cho in ấn hoặc trang web

Trải nghiệm thiết kế không hạn chế với độ chính xác thuần túy cho bản in hoặc trang web, mang đến xuất bản và tác phẩm hoàn hảo bất kỳ khi nào.

Tự tin làm chủ tính nhất quán màu trên các phương tiện khác nhau, biết rằng màu sắc của bạn là chính xác trước khi in

Tạo nội dung trang web hấp dẫn với bộ sưu tập các công cụ đồ họacho trang web đặc biệt và các cài đặt trước

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Dễ dàng nhập và xuất nhiều loại nội dung dự án dựa trên các tệp hoặc nhu cầu do khách hàng cung cấp, nhờ vào danh sách đồ họa được hỗ trợ, xuất bản và định dạng tệp hình ảnh phong phú.

Được thiết kế dành riêng cho Windows

 • Bút

Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với máy tính bảng tương thích với bút Windows Real-Time Stylus, chẳng hạn như Microsoft Surface, ngoài máy tính bảng và thiết bị Wacom.

 • Chạm

Tạo điều chỉnh nhanh bằng cách sử dụng cảm ứng hoặc bút cảm ứng. Không gian làm việc Chạm tối đa hóa kích thước cửa sổ vẽ của bạn bằng cách chỉ hiển thị các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất, ngoài ra bạn có thể xoay và thu phóng chỉ bằng một cử chỉ.

 • Núm xoay

Tận hưởng hỗ trợ cho các thiết bị xoay vặn, chẳng hạn như Microsoft Surface Dial. Trải nghiệm một cách làm việc thay thế trong CorelDRAW bằng cách chỉ sử dụng cảm ứng và núm xoay. Đặt bàn phím của bạn sang một bên và thử giao diện người dùng trên màn hình theo bối cảnh.

Nội dung sáng tạo hấp dẫn

Thoả sức sáng tạo với nội dung miễn phí và cao cấp có sẵn trong Cửa hàng sản phẩm của CorelDRAW. Khám phá các phông chữ, tô, vector, mẫu sáng tạo có thể tải xuống, hoặc thậm chí đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Làm chủ CorelDRAW nhanh hơn

Nhanh chóng thành thạo với một thư viện toàn diện gồm các tài nguyên học tập hữu ích.

CorelDraw 2021 gồm những gì?

Applications chính

 • CorelDRAW® – Vector illustration and page layout
 • Corel PHOTO-PAINT™ – Image editing and pixel-based design program
 • Corel® Font Manager – Font exploration and management tool
 • PowerTRACE™ – AI-powered bitmap-to-vector tracing (included as part of the CorelDRAW application)
 • CorelDRAW.app™ – Online vector illustration and graphic design via web browser
 • CorelDRAW.app™ for iPad – Vector illustration and graphic design iPad app
 • CAPTURE™ – Screen capture tool
 • AfterShot™ 3 HDR – RAW photo editor

Nội dung

 • 7,000 clipart, digital images, and vehicle wrap templates
 • 1,000 high-resolution digital photos
 • Over 1,000 TrueType and OpenType fonts
 • 150 professionally designed templates
 • Over 600 fountain, vector and bitmap fills

Tài liệu tham khảo

Yêu cầu hệ thống chạy được CorelDraw 2021

 • Windows 10*, 64-bit, with latest Updates
 • Intel Core i3/5/7/9 or AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper, EPYC
 • OpenCL 1.2-enabled video card with 3+ GB VRAM
 • 4 GB RAM (8+ GB or more recommended)
 • 4.3 GB available hard disk space for application and installation files
 • Multi-touch screen, mouse or tablet
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)
 • DVD drive optional (for box installation);
  Installation from DVD requires a download of up to 700 MB
 • Internet connection is required to install and authenticate CorelDRAW Graphics Suite and access some of the included software components, online features and content.

So sánh 3 bộ CorelDraw 2021

Ai nên dùng? Người dùng đồ họa không thường xuyên và những người mới bắt đầu Những người đam mê đồ họa và các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ Người dùng chuyên nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ đến lớn
Mục đích dùng? Thư mời • Lịch • Áp phích • Thiệp • Hình ảnh trên mạng xã hội • Và hơn thế nữa Bưu thiếp • Sách ảnh • Tài liệu quảng cáo • Áp phích sự kiện • Quảng cáo • Đồ họa web • Và hơn thế nữa Tài liệu bán hàng & tiếp thị • Biểu trưng và thương hiệu • Biển báo & bao bọc xe • In khổ lớn • Thiết kế hàng may mặc • Thêu & khắc • Quảng cáo kỹ thuật số • Bản đồ & sơ đồ • Công cụ đào tạo • Và hơn thế nữa
Tại sao chọn? Thiết kế, bố cục và chỉnh sửa ảnh thú vị và giá cả phải chăng • Dễ học • Hơn cả một ứng dụng đồ họa cơ bản Tất cả các công cụ minh họa vector, bố cục và chỉnh sửa ảnh mà bạn cần để giải quyết các dự án sáng tạo kinh doanh cá nhân và gia đình • Dễ sử dụng • Giữ cho các thiết kế luôn mới mẻ với nội dung và mẫu sáng tạo chất lượng Hoàn thiện sức mạnh sáng tạo với bộ thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng • Kiểm soát toàn bộ đầu ra để in và sản xuất chuyên nghiệp • Khả năng tương thích tệp rộng rãi
Bao gồm gì? CorelDRAW Essentials • Corel PHOTO-PAINT Essentials CorelDRAW Standard • Corel PHOTO-PAINT Standard CorelDRAW • Corel PHOTO-PAINT • CorelDRAW.app • Corel Font Manager • CAPTURE (only in Windows) • AfterShot 3 HDR
Tính năng & công cụ chính Công cụ vẽ và tạo hình vectơ • Bố cục nhiều trang, kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh • Hỗ trợ các định dạng tệp thông thường • Fills, transparencies, patterns, gradients Bao gồm tất cả mọi thứ trong CorelDRAW Essentials, cộng với: Bevel docker • Shadow tool • Các công cụ xoắn ốc, Smooth, Smear, Smudge và Roughen • Công cụ sao chép, Artistic Media • Guidelines docker, Alignment guides  Bao gồm tất cả mọi thứ trong CorelDRAW Standard, cộng với: Draw in perspective • Enhanced color replacement • Symmetry drawing mode • Block Shadow tool, Impact tool • Object styles, Color harmonies • AI-powered bitmap to vector tracing • Và nhiều hơn
Định dạng tập tin được hỗ trợ (chính)  GIF, JPG, PNG, BMP, HEIF, CPT, CPX, CMX, FILL, TXT  GIF, JPG, PNG, BMP, HEIF, CPT, CPX, CMX, FILL, TXT, PDF, DOCX, PSD, TIFF, WMF, EMF, AI, EPS, SVG GIF, JPG, PNG, BMP, HEIF, CPT, CPX, CMX, FILL, TXT, PDF, DOCX, PSD, TIFF, WMF, EMF, AI, EPS, SVG, DWG, DXF, DCS, CGM, JPEG 2000, TTF, DES, PPT, XLS, PUB, VSD
Nội dung/ thư viện sáng tạo  – 1,000 clipart & digital images • 100 royalty-free, high-resolution photos • 175 TrueType & OpenType fonts • 60 professionally designed templates • 600 fountain, vector & bitmap fills  7,000 clipart, images, and vehicle wrap templates • 1,000 high-resolution photos • 1,000 TrueType & OpenType fonts • 150+ professionally designed templates • 600+ fountain, vector & bitmap fills
Sức mạnh tăng thêm Tùy chọn in chuyên nghiệp • Bố cục trang nâng cao • Chế độ xem nhiều trang và xuất nhiều nội dung
Nền tảng tương thích   Windows Only  Windows Only  Windows, Mac, Web

Bảng so sánh PDF CorelDraw 2021. Hướng dẫn chọn ma bản quyền

Download/ View Online: So_sanh_CorelDraw_2021

Hướng dẫn mua CorelDraw bản quyền

Câu hỏi thường gặp

FAQ (PDF):

CorelDRAW Graphics Suite dành cho ai?
CorelDRAW Graphics Suite 2021 có tính linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo. Được lựa chọn bởi các người dùng chuyên nghiệp, chuyên gia trong nhiều ngành đòi hỏi tính sáng tạo khác nhau, bao gồm sản xuất, kỹ thuật, làm bảng hiệu, tiếp thị, v.v., CorelDRAW Graphics Suite là một công cụ đáng tin cậy cho các nhà thiết kế và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Phiên bản này là cao cấp nhất chưa?
Rồi! CorelDRAW Graphics Suite là bộ Full tính năng, và là bộ sản phẩm nổi tiếng nhất của CorelDraw nhiều thập kỷ qua. Mua bộ này là chuẩn nhất.

Có tài nguyên học tập nào có sẵn không?
Tìm hiểu bằng cách khám phá các tệp khám phá hữu ích, hướng dẫn, video hướng dẫn, cơ sở kiến ​​thức của chúng tôi và diễn đàn cộng đồng, mạng xã hội, v.v.

Tôi có cần kết nối internet để sử dụng sản phẩm không?
Sau khi cài đặt và xác thực, bạn có thể sử dụng CorelDRAW Graphics Suite ngoại tuyến. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên truy cập kết nối Internet mỗi tháng một lần để cập nhật hệ thống. Một số thành phần phần mềm đi kèm, tính năng trực tuyến và nội dung sẽ không thể truy cập ngoại tuyến.

Hình thức cấp phép bản quyền dạng vĩnh viễn hay đăng ký thuê bao?
Có cả vĩnh viễn lẫn thuê bao theo năm. Không bán theo tháng
Hiện PACISOFT ưu tiên bán vĩnh viễn. Loại  vĩnh viễn được sử dụng lâu dài  mà bạn có thể sử dụng miễn là hệ điều hành, thiết bị và công nghệ tiếp tục hỗ trợ nó. Giấy phép này cũng tiết kiệm hơn so với thuê bao từ năm thứ 3 trở đi. Thường bạn dùng CorelDraw cũng thường 5-8 năm mới cần nâng cấp bản mới.

Có các công cụ cộng tác tích hợp sẵn không?
Các tính năng cộng tác chỉ có sẵn với đăng ký CorelDRAW Graphics Suite, cấp phép có bảo trì hoặc gói mua bổ sung dành cho khách hàng có giấy phép vĩnh viễn.

Tôi có thể cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2021 trên nhiều máy sau khi có License không?
Bạn có quyền cài đặt và sử dụng 1 bản sao của phần mềm này trên 1 máy tính hoặc thiết bị điện tử vào bất kỳ thời điểm nào theo quy định trong Thỏa thuận Cấp phép Người dùng Cuối (End User License Agreement – EULA)

Trên đây là nội dung mô tả tính năng Coreldraw Essentials 2021, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về CorelDraw tại đây.

Liên hệ mua bản quyền CorelDraw chính hãng tại PACISOFT

Áp dụng cho các sản phẩm CorelDraw

• PACISOFT nhà cung cấp CorelDraw có thị phần lớn nhất VN. Phục vụ 98% lượng khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp, tổ chức đa ngành nghề và quy mô.

• Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.

• Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816

• Khách hàng cá nhân (bán lẻ) vui lòng liên hệ chuyên viên Online tại website

Lợi ích khi mua phần mềm bản quyền

• Được cập nhật miễn phí

• Sử dụng FULL tính năng

• Được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng

• Chống Virus, đánh cắp, lừa đảo trực tuyến, malware, trojan

• Ổn định và mượt mà giúp tiết kiệm thời gian và công sức

• Được phép cài lại, chuyển đổi và backup Key, source cài chính hãng

• Quản lý đồng nhất giấy phép

• Tuân thủ luật pháp và sở hữu trí tuệ (quyền tác giả)

• Góp phần giảm vấn nạn bản quyền lậu, bẻ khóa

• Tăng mức độ uy tín và thương hiệu cá nhân , doanh nghiệp

• Đầu tư với chi phí hợp lý

• Được đưa vào chi phí hợp lý cho công ty

Xem thêm: Các lợi ích khi trang bị bản quyền phần mềm

Tại sao chọn PACISOFT Vietnam

Với hơn 10 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với các hãng phần mềm ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm phát triển mạnh.

Xem thêm các lý do tại đây

Trên đây là nội dung mô tả tính năng sản phẩm đồ hoạ CorelDRAW Graphics Suite 2021, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về CorelDraw tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn