[Đăng kí tham dự] Event: Giải pháp đẩy nhanh tiến độ “chốt đơn” nội thất gỗ

Trong khi xuất khẩu gỗ sang nước ngoài đang xu hướng chậm lại như hiện tại, thị trường trong nước đang dần trở thành điểm sáng. Sau khi bị gián đoạn bởi dịch bệnh, nhiều công trình đã được xây dựng trở lại để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho nhà đầu tư, dẫn đến nhu cầu về đồ gỗ trong nước tăng cao.

Nhằm giúp các doanh nghiệp trong ngành gỗ đáp ứng yêu cầu báo giá nhanh gọn mà vẫn có độ chính xác cao, tối ưu nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng thành phẩm, Pacisoft phối hợp cùng nhà phân phối Konia tổ chức event “Giải pháp đẩy nhanh tiến độ “chốt đơn” nội thất gỗ“. Trong event này, Quý Khách hàng sẽ được tìm hiểu về ứng dụng công nghệ trong ngành nội thất gỗ, cách tối ưu quy trình bằng SketchUp & Enscape và trải nghiệm kính thực tế ảo VR.

Event có sự đồng hành của hai diễn giả là anh Từ Duy Cát – chuyên viên kĩ thuật đến từ Pacisoft và anh Trần Minh Vũ – chuyên viên kĩ thuật đến từ Konia.

GIẢI PHÁP ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ “CHỐT ĐƠN” NỘI THẤT GỖ

Thời gian: 16:00 – 20:00, Thứ sáu, ngày 16/12/2022

Địa điểm: Văn phòng Pacisoft, VP 05.08, Tòa nhà St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

>> ĐĂNG KÍ THAM GIA <<

Agenda

 

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!