Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm thiết kế đồ hoạ AfterShot Pro 3 có gì nhé!

AfterShot Pro 3 là trình chỉnh sửa ảnh RAW với các tính năng như:

 • Tính năng Watermarking Toàn diện MỚI
 • Phục hồi vùng sáng được NÂNG CAO
 • Các công cụ Blemish MỚI
 • Thư viện Preset hình ảnh MỚI

Khám phá bí quyết chỉnh sửa ảnh tiết kiệm RAWi gian của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Corel® AfterShot™ Pro 3 nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe® Lightroom®*. Đây là trình chỉnh sửa ảnh khơi dậy tiềm năng sáng tạo thực sự của bạn mà không cần mức chi phí cao, không cần vô số bước đăng ký hay tốn hàng giờ chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nhập, xử lý và xuất nhanh hơn, đồng RAWi quay lại bước hậu kỳ – nơi bạn thuộc về với AfterShot™ Pro 3.

Quản lý ảnh đơn giản

Sắp xếp, quản lý và xem tất cả ảnh của bạn ở cùng một nơi. Mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng với các tùy chọn quản lý tệp linh hoạt mà không cần nhập ảnh.

Quy trình làm việc cực nhanh

Trải nghiệm tải, chọn, chỉnh sửa và xuất ảnh nhanh hơn đáng kể với phần mềm chuyển đổi RAW nhanh nhất thế giới, có hiệu suất nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe Lightroom

Xử lý hàng loạt một cách mạnh mẽ

Chỉnh sửa và hoàn thiện từ một cho đến hàng nghìn bức ảnh với các tính năng điều khiển và presets xử lý hàng loạt đầy mạnh mẽ. Trình chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn nhanh chóng tạo ra bức ảnh nổi bật nhất trong tất cả các bức ảnh.

Gửi ảnh của bạn từ AfterShot sang Photoshop chỉ với một cú nhấp chuột

AfterShot Pro tích hợp tốt với Photoshop. Với AfterShot Pro, một trình quản lý và xử lý ảnh hàng loạt, bạn có thể nhanh chóng xử lý ảnh RAW của mình. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa chi tiết hơn, chỉ cần nhấp vào nút “Edit with External Editor” để xuất trực tiếp từ TIF sang PhotoShop.

Tính năng hiệu quả và mạnh mẽ

Watermarking toàn diện

Bảo vệ và quảng bá công việc với các tính năng Watermarking linh hoạt. Chống sao chép trái phép, dán nhãn hiệu bằng biểu tượng hoặc thông tin liên hệ, hoặc thêm văn bản và đồ họa. Áp dụng hình mờ cho từng ảnh hoặc lô và dễ dàng điều chỉnh kích thước, xoay, vị trí, độ trong suốt và hơn thế nữa.

Phục hồi vùng sáng

Lấy lại nhiều chi tiết và tông màu hơn từ các bức ảnh thừa sáng với tính năng Highlight Recovery (Phục hồi vùng sáng) nâng cao. Tính năng này cho phép bạn truy cập nhiều dữ liệu hơn trong các tệp RAW để có chất lượng hình ảnh vượt trội được hỗ trợ bởi một thuật toán mới.

Tẩy vết thâm

Tiết kiệm thời gian và chỉnh sửa nhanh hơn bằng cách thực hiện nhiều thao tác AfterShot Pro 3, thay vì chuyển sang PaintShop Pro hoặc Adobe® Photoshop®. Tính năng Blemish Remover mới cung cấp các công cụ hình tròn, cọ đa giác và thủ công để chỉnh sửa chi tiết chân dung nhanh và dễ dàng hơn. Loại bỏ bụi, đốm, vết ố và khuyết điểm trên bất kỳ bức ảnh nào.

Thư viện cài đặt sẵn hình ảnh

Giờ đây, sức mạnh của các cài đặt trước được khai thác mức tối đa để tự động hóa nhiều công việc xử lý lặp lại và nhanh chóng tái tạo một giao diện. Thư viện cài đặt sẵn hình ảnh mới^ cho phép bạn duyệt, xem trước và tải xuống các cài đặt miễn phí và để mua.

Bộ phát triển hiệu chỉnh ống kính

Thực hiện và chia sẻ các hiệu chỉnh ống kính của riêng bạn — lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia làm việc với các loại kính mới độc đáo và hiếm. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, lưu sửa chữa sau đó tải vào AfterShot Pro 3 — hoặc chia sẻ trực tuyến.

Hiệu chỉnh ống kính

Cập nhật lên AfterShot Pro 3 để có các hiệu chỉnh ống kính mới, dựa trên hàng trăm ống kính đã được AfterShot hỗ trợ để nhanh chóng sửa các loại biến dạng khác nhau của các ống kính khác nhau. Tham gia cộng đồng AfterShot Pro trên Facebook để khám phá các hiệu chỉnh ống kính mới được đăng hoặc chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.

Có gì mới với các plugin

Tìm mua và cài đặt các plugin miễn phí đồng thời nhận các bản cập nhật trong nháy mắt với Plugin Manager (Trình quản lý plugin) mới của AfterShot Pro 3^. Sử dụng API plugin độc đáo của chúng tôi — yêu thích nhiếp ảnh, kiến thức về C ++ và SDK plugin để tạo plugin cho bản thân. Chia sẻ miễn phí các plugin của bạn với cộng đồng AfterShot hoặc bán chúng cho Corel.

Đã cập nhật cấu hình máy ảnh RAW

Chúng tôi cam kết không ngừng cung cấp hỗ trợ cho các máy ảnh sáng tạo, mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. Bao gồm máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, máy ảnh không gương lật linh hoạt và chất lượng cao, v.v. Trình cập nhật cấu hình máy ảnh động mới^ thông báo khi thêm máy ảnh mới, một cơ chế phản hồi mới sẽ chụp và ưu tiên các yêu cầu của bạn với Corel.

Cấu hình máy ảnh mô-đun

Nhận cấu hình máy ảnh mới và wiRAWut vá phần mềm với các bản cập nhật máy ảnh động^. Chỉ cần duyệt và tải xuống trực tiếp từ AfterShot Pro 3. Bạn không tìm thấy máy ảnh mong muốn? Nhấn nút ‘feedback’ (phản hồi) và ghi trực tiếp yêu cầu đến nhóm phát triển AfterShot Pro.

Tham gia!

AfterShot Pro cần bạn! Corel đã xây dựng AfterShot Pro để cung cấp cho bạn – là các nhiếp ảnh gia, quyền kiểm soát, tạo các plugin, chỉnh sửa ống kính và cài đặt trước của riêng bạn. Giờ đây, một vòng phản hồi mới giúp gửi ý tưởng và yêu cầu đến nhóm Corel Photo dễ dàng hơn – giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn. Chỉ cần nhấp vào ‘feedback’ và gửi nhận xét của bạn.

^Chỉ vận hành trên Windows và Mac. Người dùng Linux có thể tải Camera Profiles (Hồ sơ máy ảnh), Presets (Cài đặt sẵn) và Plugin mới tại đây.

Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng không bị mờ ảnh

Điều chỉnh mạnh mẽ

Cho dù bạn đang chụp ở định dạng RAW hay JPEG, bạn có thể thay đổi ảnh bằng nhiều công cụ điều chỉnh, bao gồm Cắt, Làm thẳng, Phục hồi vùng sáng, Loại bỏ nhiễu, Màu sắc, Nhiệt độ, Phơi sáng, Vùng sáng, Ánh sáng lấp đầy và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa nhiều phiên bản

Dễ dàng thực hiện các điều chỉnh đối với nhiều phiên bản wikipedia ảnh chính của bạn. Tạo số lượng phiên bản không giới hạn của một hình ảnh, với nhiều loại chỉnh sửa và cài đặt trước có thể tùy chỉnh, bao gồm Đen trắng, Xử lý chéo và hơn thế nữa.

Kiểm soát chính xác với Selective Editing (Chỉnh sửa có chọn lọc)

Áp dụng các điều chỉnh chính xác ở nơi bạn muốn với các (Layer) Lớp và Areas (Khu vực) độc đáo giúp cô lập các vùng ảnh để điều chỉnh.

Tương phản cục bộ

Tái tạo giao diện của ống kính máy ảnh cao cấp và làm nổi bật các đối tượng bằng cách điều chỉnh kết cấu và kích thước trong ảnh.

Công cụ Dải động cao (HDR)

Tạo ra những bức ảnh ấn tượng với độ tương phản mạnh mẽ bằng cách sử dụng các công cụ High Dynamic Range (HDR). Kết hợp nhiều độ phơi sáng để tạo ra bức ảnh HDR tuyệt đẹp. Trong mô-đun AfterShot HDR, áp dụng Smart Photo Correction (Sửa ảnh thông minh), Cân bằng trắng, Độ sáng/Độ tương phản, Ánh sáng lấp đầy/Độ rõ nét, Ánh xạ tông màu cục bộ, Độ sắc nét vượt qua cao và Loại bỏ nhiễu kỹ thuật số.

Giảm nhiễu ảnh bằng Athentech

Tối ưu hóa hình ảnh với công cụ loại bỏ ảnh nhiễu bằng Athentech. Công nghệ từng đoạt giải thưởng này sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng cho mọi pixel mà vẫn duy trì màu sắc trung thực và không bị cắt.

Loại bỏ mắt đỏ

Kiểm soát chính xác và làm sạch mắt đỏ trong ảnh.

Kiểm soát hoàn toàn với quy trình làm việc được cá nhân hóa

Không gian làm việc có thể tùy chỉnh

Dễ dàng thay đổi không gian làm việc AfterShot Pro để phù hợp với công việc của bạn. Ẩn hoặc hiển thị bảng điều khiển Thumbnails, Preview (Xem trước), Browse (Duyệt) và Tools (Công cụ). Chọn từ một số tùy chọn xem, bao gồm chế độ Slideshow (Trình chiếu), Full screen (Toàn màn hình) và Multi-image (Nhiều hình ảnh).

Tích hợp dễ dàng với trình chỉnh sửa ảnh

Xử lý ảnh RAW nhanh chóng trong AfterShot Pro, sau đó chỉ cần nhấp vào nút “Send to External Editor” (Gửi đến trình chỉnh sửa bên ngoài) để xuất TIF sang PaintShop Pro, Photoshop hoặc trình chỉnh sửa khác để chỉnh sửa chi tiết hơn.

Chỉnh màu chính xác

Tinh chỉnh màu sắc bằng một số công cụ điều chỉnh, bao gồm Độ rung, Độ bão hòa, Cân bằng màu, Bộ trộn và Kiểm soát màu chọn lọc. Điều chỉnh mọi thứ từ cường độ màu tổng thể cho toàn bộ hình ảnh đến cường độ của bất kỳ màu đơn lẻ nào.

Đường cong và cấp độ

Áp dụng các điều chỉnh chính xác nơi bạn muốn với các Layer và Areas giúp cô lập các vùng ảnh để điều chỉnh.

Trình quản lý ảnh hoàn chỉnh

Chịu trách nhiệm về ảnh của bạn với hỗ trợ quản lý mở rộng cho phép nhanh chóng sắp xếp các ảnh hiện có và dễ dàng thêm ảnh hoặc danh mục mới bất kỳ lúc nào. Các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, xếp hạng sao và các công cụ quản lý khác cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy ảnh ngay cả trong các bộ sưu tập rất lớn.

Review nhanh

Dễ dàng so sánh, lọc và chọn những bức ảnh đẹp nhất từ bất kỳ số lượng ảnh nào.

Các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ

Nhanh chóng tìm ảnh phù hợp trong bộ sưu tập hàng trăm hoặc hàng nghìn ảnh RAW với công cụ Metadata mạnh mẽ. Thêm các từ khóa, xếp hạng, thẻ và nhãn của riêng bạn hoặc tìm kiếm theo dữ liệu do máy ảnh ghi như ngày tháng, loại máy ảnh, cài đặt, khẩu độ và hơn thế nữa.

Quản lý tài sản tùy chỉnh

Không giống như các công cụ khác, AfterShot Pro 2 không yêu cầu phải nhập hình ảnh vào danh mục chỉ để làm việc với chúng. Dễ dàng truy cập ảnh trong các thư mục hiện có, trên mạng hoặc trên thẻ nhớ. Nếu muốn, hãy thử các danh mục để tận dụng các công cụ quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ để sắp xếp bộ sưu tập.

Tạo phòng trưng bày web

Nhanh chóng tạo một thư viện web để chia sẻ hình ảnh trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Chọn từ các kiểu thư viện khác nhau để kiểm soát cách ảnh được hiển thị.

Sao lưu và lưu trữ

Sử dụng lô để dễ dàng sao lưu và lưu trữ danh mục AfterShot Pro.

Xử lý RAW nhanh nhất thế giới

Xử lý hàng loạt nhanh chóng

AfterShot Pro 3 giúp bạn xử lý hàng loạt nhanh hơn với hiệu suất hơn gấp 4 lần so với Adobe® Lightroom®* khi xuất từ RAW sang JPEG. Tận dụng các cài đặt trước hoặc tùy chỉnh, dễ dàng thiết lập hàng loạt cho Web, in ấn, phòng trưng bày hoặc sao lưu dễ dàng.

Sức mạnh xử lý 64-bit

Sức mạnh xử lý được nâng tầm, loại bỏ giới hạn bộ nhớ và làm việc với hình ảnh lớn hơn nhiều, bao gồm các tệp có kích thước lên đến 250 Megapixel và các tệp định dạng TIFF lớn hơn 30MB với kiến trúc 64-bit của AfterShot Pro. Truy cập nhiều bộ nhớ hơn, đồng thời có được độ ổn định và khả năng phản hồi nhanh hơn trên toàn ứng dụng. Dựa trên hiệu suất đa lõi nổi tiếng thế giới của chúng tôi, AfterShot Pro nhanh hơn gấp 4 lần so với Lightroom* —đưa ra kết quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

Hỗ trợ OpenCL

OpenCL cho phép khai thác sức mạnh card đồ họa (GPU) để tăng tốc độ xử lý của AfterShot Pro. Tùy thuộc vào card và hệ thống máy tính của bạn, kết quả có thể rất ấn tượng. Hãy thử để xem khả năng của OpenCL.

Tại sao chọn AfterShot Pro 3 thay vì Adobe® Lightroom® để có quy trình làm việc nhanh hơn?

Không có trình chỉnh sửa ảnh nào giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn AfterShot Pro 3!

Bỏ qua quá trình nhập

Không giống như Lightroom, AfterShot Pro không buộc phải nhập hình ảnh vào một danh mục. Dễ dàng truy cập ảnh trong các thư mục hiện có, kể cả trên mạng hoặc trên thẻ nhớ.

Hủy các ảnh không mong muốn trước tiên

Khi chọn lọc hình ảnh trong Lightroom, trước tiên bạn phải nhập chúng từ máy ảnh hoặc thẻ SD. Nhanh chóng chọn lọc và xếp hạng tất cả các bức ảnh trước khi nhập với AfterShot Pro 3.

Chỉnh sửa khi đang di chuyển

AfterShot Pro 3 có dung lượng cài đặt nhỏ hơn Lightroom, hoàn hảo để chạy trên máy tính có ít bộ nhớ như Notebook, để chỉnh sửa khi đang di chuyển. Sau đó, xuất sang Photoshop để chỉnh sửa trên một thiết lập máy tính để bàn đầy đủ.

Tiết kiệm tiền

Nếu bạn không muốn trả phí hàng năm  – AfterShot Pro là một giải pháp thay thế lý tưởng cho Lightroom CC. Mua AfterShot Pro 3 với giá rẻ MỘT LẦN và nó là của bạn mãi mãi.

Yêu cầu hệ thống

Xin lưu ý: AfterShot Pro 3 chỉ 64-bit.

Windows®

 • Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows® 7 với gói dịch vụ mới nhất (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý 64-bit Intel hoặc AMD (khuyến khích bộ xử lý đa lõi)
 • 2 GB RAM (khuyến khích 4GB cho HDR)
 • Cần 400MB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải 1024×768 với màn hình màu 16 bit (khuyến khích độ phân giải 1280 x 768 với màn hình màu 24 bit trở lên). 16MB VRAM chuyên dụng trở lên để sử dụng OpenCL Hardware Acceleration (Tăng tốc phần cứng OpenCL)
 • Cần có kết nối Internet để được trợ giúp trực tuyến và cập nhật chương trình

Macintosh®

 • mac OS®X 10.9 trở lên (phiên bản 64-bit), bao gồm macOS 10.15
 • Tất cả kiểu máy Mac của Intel® đều được hỗ trợ
 • 2GB RAM (khuyến khích 4GB cho HDR)
 • 250MB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải 1024 x 768 với màn hình màu 16-bit. 16MB VRAM chuyên dụng trở lên để sử dụng OpenCL Hardware Acceleration
 • Cần có kết nối Internet để được trợ giúp trực tuyến và cập nhật chương trình

Linux®

 • Fedora®19 hoặc Ubuntu® 14.04 trở lên (bản phân phối 64 bit)
 • Bộ xử lý 64-bit Intel hoặc AMD (khuyến khích bộ xử lý đa lõi)
 • 2GB RAM
 • 250MB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải 1024 x 768 với 16 bit màu
 • Cần có kết nối Internet để được trợ giúp trực tuyến và cập nhật chương trình
 • Phụ thuộc: Glib 2.4, KDE hoặc GNOME (danh sách đầy đủ các phụ thuộc trong gói RPM&DEB)
 • Khuyến khích bật tính năng tổng hợp trên máy tính để bàn và trình quản lý cửa sổ tương thích với Freedomesktop.org (KDE, Gnome, v.v.) 
 • Bản phân phối 64 bit yêu cầu thư viện tương thích 32 bit (ia32-libs)

Định dạng hình ảnh

 • JPG, TIFF
 • Hỗ trợ tệp RAW từ hầu hết các nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu: ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, MRW, NEF, NRW, ORF, PEF, RAW, RW2, RWL, SR2

Phần mềm cần thiết cho các tính năng của ứng dụng

 • Internet Explorer 11 trở lên hoặc Microsoft Edge
 • Safari 5.1 trở lên

Máy ảnh được hỗ trợ

Canon®

 • EOS: 10D, 20D, 30D, 40D, 50D, 60D, 70D, 77D/9000D, 80D, 1D, 1D Mark II, 1D Mark IIn, 1D Mark III, 1D Mark IV, 1Ds, 1Ds Mark II, 1Ds Mark III, 1DX, 1DX Mark II, 5D, 5DS,
  5DS R, 5D Mark II, 5D Mark III, 5D Mark IV, 6D, 6D Mark ll, 7D, 7D Mark II, 100D(Kiss X7/Rebel SL1), 200D(Rebel SL2), 300D(Kiss Digital/Digital Rebel), 350D(Kiss Digital N/Digital Rebel XT), 400D(Kiss Digital X/Digital Rebel XTi), 450D(Kiss X2/Rebel XSi), 500D(Kiss X3/Rebel T1i), 550D(Kiss X4/Rebel T2i), 600D(Kiss X5/Rebel T3i), 650D(Kiss X6i/Rebel T4i), 700D(Kiss X7i/Rebel T5i), 750D(Kiss X8i/Rebel T6i), 760D(8000D/Rebel T6s), 800D(Kiss X9i/Rebel T7i), 1000D(Kiss F Digital/Rebel XS), 1100D(Kiss X50/Rebel T3), 1200D(Kiss X70/Rebel T5), 1300D(Rebel T6), 2000D(Rebel T7), 4000D/T100, D30, D60, M, M5, M6, M100
 • Powershot: G1 X, G5 X, G1 X Mark II, G10, G11, G12, G2, G3, G5, G6, G7 X, G7 X II, G9, G15, G16, S100, S110, S40, S45, S50, S60, S70, S90, S95, S120, Pro1, SX1, SX50 HS, SX60
 • Định dạng sRAW và mRAW của Canon

Fujifilm®

 • FinePix HS50EXR, FinePix F900EXR, Finepix SL1000, S1, X-A1, X-A2, X100, X-T1, X-T2, X-E1, X-E2, X-E2S, X-PRO1, X-PRO2, X-M1, X100S, X100T, X100F, X10, X20, X30, XQ1, XQ2, X-S1, X-T10, X-T20, X70, X-T3, X-T30

Kodak®

 • DCS: Pro 14n, Pro 14nx, Pro SLR/c, Pro SLR/n, ProBack645

Leica®

 • DIGILUX 3, V-LUX 1, V-LUX 2, V-LUX 3, D-LUX 2, D-LUX 3, D-LUX 4, D-LUX 5, C-LUX, M (TYP 240), M8, M9, Monochrome, X1, X2, Digital MODUL-R8, Digital MODUL-R9, T,
  T (TYP 701), X2, X Vario (TYP 701), Q (TYP 116), SL (TYP 601)

Minolta®

 • DiMAGE: 7, 7i, 7Hi, A1, A2, A200, MAXXUM: 5D, 7D, DYNAX: 5D, 7D, ALPHA-5 DIGITAL, ALPHA SWEET DIGITAL, Alpha-7 Digital

Nikon®

 • D2, D4, D4S, D40, D40x, D50, D60, D70, D70s, D80, D90, D100, D200, D300, D300s, D500, D600, D610, D700, D750, D800, D800e, D810, D850, D3s, D3x, D3, D2x, D2h, D2xs, D2hs, D1, D1h, D1x, D5, DF, D3000, D3100, D3200, D3300, D3400, D3500, D5000, D5100, D5200, D5300, D5500, D5600, D7000, D7100, D7200, D7500, 1 AW1, 1 J1, 1 J2, 1 J3, 1 J4,
  1 S1, 1 V1, 1 V2, 1 V3, P6000, P7000, COOLPIX P330, P7700, P7800, COOLPIX P1000, Z6, Z7

Olympus®

 • AIR A-01, E-1, E-3, E-5, E-10, E-20, E-20N, E-20P, E-30, E-300, E-330, E-400, E-410, E-420, E-450, E-500, E-510, E-520, E-600, E-620, E-M1, E-M1 Mark II, E-M5 Mark II, E-M10,
  E-M10 Mark II, E-M10 Mark III, E-P1, E-P2, E-P3, E-P5, E-PL1, E-PL1s, E-PL2, E-PL3, E-PL5, E-PL6, E-PM1, E-PM2, E-PL7, C5050z, C5060wz, C7070wz, C8080wz, OM-D E-M5, PEN-F,
  SP-310, SP-320, SP-350, SP-500, SP-500uz, SP-510uz, SP-550uz, STYLUS1, Stylus TG-4 Tough, XZ-1, XZ-2, XZ-10, TG-5

Panasonic®

 • DMC-LX10, DMC-LX15, DMC-LX9, DMC-GH4, DMC-G8, DMC-G81, DMC-G9, FZ2500, FZ2000 , FZ1000, FZ330, FZ300, FZ100, FZ150, FZ200, FZ18, FZ28, FZ30, FZ35, FZ38, FZ40, FZ45, FZ50, FZ8, G1, G2, G3, G5, G6, G10, GF1, GF2, GF3, GF5, GF6, GF7, GH1, GH2, GH3, GH5, GM1, GM5, GX1, GX7, L1, L10, LF1, LX100, LX1, LX2, LX3, LX5, LX7, TZ60, ZS40,
  Lumix DMC-G7, Lumix DMC-TZ100/ZS100, Lumix TZ200/ZS200, Lumix GX9, DC-GX850, DC-GX800

Pentax®

 • K100D, K100D Super, K10D, K110D, K20D, K200D, K2000, *ist D, *ist DL, *IST DL2, *ist DS, *ist DS2, K-01, K-1, K-1 Mark II, K-3, K-3 II, K-5, K-5 II, K-5 IIs, K-50, K-500, K-7,
  K-70, K-30, K-m, K-r, K-x, K-S1, K-S2, KP, MX-1, Q, Q7, Q10, 645D, 645Z

Ricoh®

 • GR, GR II

Samsung®

 • GX-10, GX-20, GX-1L, GX-1S, NX10, NX11, NX30, NX100, NX200, NX300, NX5

Sony®

 • SLT: A33, A35, A37, A55, A55V, A57, A58, A65, A65V, A68, A77, A77V, A77 II(ILCA-77 II), A99, A99V
 • Alpha: A100, A200, A230, A290, A300, A330, A350, A380, A390, A450, A500, A3000(ILCE-3000), A5100(ILCE-5100), A550, A560, A580, A6300, A6400, A6500, A700, A850, A900,
  A5000 (ILCE-5000), Alpha A6000 (ILCE-6000), A7(ILCE-7), A7R (ILCE-7R), A7 II(ILCE-7 II), A7R II(ILCE-7R II), A7S(ILCE-7S), A7S II, A7 III(ILCE-7 III), A7R III, A7R IV, A9, QX1
 • Cybershot: DSC-M2, DSC-R1, DSC-RX1R-II, DSC-RX1, DSC-RX1R, DSC-RX10, DSC-RX10 II, DSC-RX10 III, DSC-RX100, DSC-RX100 II, DSC-RX100 III, DSC-RX100 IIII, DSC-RX100 V, DSC-RX100 VI, NEX-3, NEX-3N, NEX-5, NEX-5N, NEX-5R, NEX-5T, NEX-6, NEX-7, NEX-A7S, NEX-C3, NEX-F3, SLT-A02

Trên đây là nội dung mô tả tính năng phần mềm chỉnh sửa ảnh AfterShot Pro 3, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn

more recommended stories