Giới thiệu Solarwinds – User Device Tracker (UDT)

Chính sách cấp phép & bảng giá User Device Tracker

User Device Tracker (UDT) được tính theo Network Switch Port, công thức tính : https://www.solarwinds.com/user-device-tracker/pricing

User Device Tracker có cả 2 lựa chọn mua, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất:

  • Perpetual: Vĩnh viễn
  • Subscription: Đăng ký thuê bao

Tính năng chính

  • Xác định vị trí user & các thiết bị trong network.
  • Xác định người dùng với tích hợp Active Directory.
  • Tạo whitelist cho các host để phát hiện các thiết bị giả mạo.
  • Theo dõi các thiết bị đáng nghi với watch list.
  • Khả năng hiển thị tương quan giữa network topology với các endpoint & user.
  • Khả năng mở/đóng các port của switch từ xa.

User Device Tracker (UDT) giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gì?

Làm cách nào để xác định vị trí của user & các thiết bị trong network?

Solarwinds User Device Tracker cung cấp khả năng hiển thị thiết bị nào đang kết nói với port nào. Tự động khám phá, map và monitor các switch, port & thiết bị trong network. Khi được tích hợp với Active Directory, người dùng có thể thấy chính xác ai đang log vào 1 thiết bị trong network.

Quản lý endpoint trở nên dễ dàng

Nhanh chóng xác định các thiết bị được kết nối với wireless guest network và các port vật lý của switch chỉ trong 1 lần xem. Tự động tìm các endpoint kết nối có dây & không dây có trong network.

Giám sát thiết bị trong mạng một cách tự động

SolarWinds User Device Tracker (UDT) tự động khám phá, map, monitor các switch, port & thiết bị trong network. Khả năng tạo whilelist cho phép theo dõi các thiết bị quan trọng hoặc các thiết bị có hành vi đáng ngờ.

Phát hiện ngay thiết bị giả mạo

Tính năng rogue device của phần mềm cho phép người dùng phát hiện, xác định & theo dõi các thiết bị chưa bao giờ thấy trong network từ trước. Khi một thiết bị được xác định là đáng ngờ, phần mềm có thể đóng port mà thiết bị đó đang kết nối ngay lập tức, giúp hạn chế rủi ro cao nhất.

Quản lý số lượng port

Dễ dàng theo dõi việc sử dụng port trên từng switch. Giúp người dùng tiết kiệm tiền bằng cách lấy lại các port không sử dụng thay vì đầu tư vào phần cứng bổ sung hoặc chủ động lập kế hoạch cho các quyết định mua hàng bằng cách nhanh chóng xác định các switch sắp hết số port.

Nhanh chóng giải quyết các địa chỉ IP bị xung đột

IP Control Bundle bao gồm SolarWinds IP Address Manager và User Device Tracker giúp phát hiện xung đột giữa các địa chỉ IP và gửi cảnh báo sử dụng phần mềm IP Address Manager. Điều này cho phép người dùng disable các địa chỉ đang bị xung đột bằng cách đóng các cổng (sử dụng User Device Tracker). Do vậy, khi xung đột xảy ra, người dùng có thể trở lại trạng thái lúc trước cho đến khi giải quyết được vấn đề xung đột.

 

Nhìn thấy các thiết bị đang kết nối với remote SD-WAN

Để nhìn thấy & monitor từ xa các thiết bị kết với WAN là một điều tương đối khó khăn. Phần mềm giờ đây cung cấp hỗ trợ thiết bị Viptela vEdge để nhanh chóng xác định những gì đang kết nối trực tiếp, cung cấp lịch sử port & monitor port để quản lý hoạt động và phân tích hiệu suất.