Giới thiệu Trend Micro Smart Protection Suites bản quyền

Bảo vệ thông minh bất cứ nơi đâu

Mối đe dọa liên tục thay đổi và các giải pháp bảo mật truyền thống dường như đã không thể theo kịp. Việc sử dụng nhiều sản phẩm bảo mật trên một điểm cuối dẫn đến quá nhiều sản phẩm không hoạt động cùng nhau, làm tăng độ phức tạp, làm chậm người dùng và để lại lỗ hổng bảo mật cho doanh nghiệp. Vấn đề không dừng lại ở đó, ngày nay doanh nghiệp đang có xu thế chuyển sang cloud và cần các tùy chọn triển khai bảo mật linh hoạt hớn để có khả năng thích ứng khi nhu cầu của doanh nghiệp thay đổi.

Không có một giải pháp màu nhiệm nào ngăn chặn được tất cả các mối đe dọa đang phát triển ngày nay. Doanh nghiệp cần bảo mật thông minh sử dụng kỹ thuật phù hợp cho từng loại mối đe dọa/nguy hại mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Bảo mật cần được kết nối bằng cách sử dụng nhiều lớp để ngăn chặn các mối đe dọa mới xuất hiện và giúp giảm chi phí quản lý và bảo mật cần được tối ưu hóa để hoạt động trong các môi trường của doanh nghiệp.

Nhà cung cấp


» Trend Micro bản quyền tại PACISOFT có nhiều gói bảo mật sử dụng công nghệ tiên tiến và AI, đáp ứng nhu cầu, phòng chống các mối đe dọa trực tuyến. Đã có 500.000 công ty trên toàn thế giới dựa vào Trend Micro để kinh doanh an toàn.
» Các sản phẩm Trend Micro cho doanh nghiệp lựa chọn, giá tốt, giao hàng nhanh gồm 4 nhóm Hybrid CloudNetwork Defense, Users ProtectionDetection & Response

» Đọc các tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về Trend Micro mới nhất.
» Xem thêm các sản phẩm Trend Micro mới nhất tại PACISOFT.com.vn

Smart Protection Suites: thông minh, tối ưu, kết nối đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của doanh nghiệp

Thông minhSmart Protection Suites được hỗ trợ bởi XGen Security, một sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa đa thế hệ và hệ thống cảnh báo & phát hiện thông minh toàn cầu giúp ngăn chặn nhiều loại mối đe doạ khác nhau.

Tối ưuSmart Protection Suites được thiết kế và tích hợp cho các môi trường thiết bị di động và điểm cuối hàng đầu, các ứng dụng doanh nghiệp và ứng dụng cloud giúp giảm thiểu tác động của CNTT và quản trị viên.

Kết nốiSmart Protection Suites thích ứng để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tiên tiến và luôn phát triển để tìm ra các mối đe dọa mới bằng cách chia sẻ thông tin về mối đe dọa giữa các lớp bảo mật. Smart Protection Suites giảm thiểu tác động bằng cách giữ cho người dùng hoạt động trơn tru và giảm thời gian quản lý với khả năng hiển thị tập trung trên các thiết bị đầu cuối, email, web và các dịch vụ SaaS. Với hơn 25 năm trong lĩnh vực bảo mật, Trend Micro là đối tác hàng đầu của doanh nghiệp để chống lại các mối đe dọa trong hiện tại & tương lai.

Quản lý rủi ro yêu cầu bảo vệ theo lớp

 1. Bảo vệ các hoạt động của người dùng ở mọi nơi trên mọi thiết bị, giảm điểm lây nhiễm ban đầu.
 2. Phát hiện và chặn các mối đe dọa tấn công trung tâm dữ liệu (data center) và môi trường người dùng, tối đa hóa hiệu quả.
 3. Bảo vệ khối lượng công việc/workload của máy chủ ở bất kỳ đâu: vật lý, ảo hoặc cloud.
 4. Nhu cầu phòng thủ mối đe dọa được kết nối và tăng khả năng hiển thị tập trung.

Loại bỏ khoảng trống bảo mật với bảo vệ vượt trội

Smart Protection Suites bảo vệ mọi hoạt động của người dùng, giảm nguy cơ mất thông tin quan trọng. Doanh nghiệp sẽ có được bảo vệ nâng cao với Endpoint SecurityEmail and Collaboration Security, Web Security & Mobile Security. Kết quả daonh nghiệp nhận được là tạo ra một lá chắn bảo vệ cực kỳ khó vượt qua cho các hacker & các mối đe doạ.

Sử dụng đúng kỹ thuật vào đúng thời điểm

 • Tối ưu sức mạnh của XGen security: XGen Security vượt xa bảo mật thế hệ tiếp theo để tổng hợp high-fidelity machine learning với sự kết hợp của các kỹ thuật chống mối đe dọa để bảo vệ tối đa, tốt nhất có thể.
 • High-fidelity machine learning: Được sử dụng trên cả phân tích trước khi thực thi và trên cả thời gian chạy (runtime) để phát hiện chính xác hơn. Các kỹ thuật loại bỏ nhiễu, thông tin sai với kiểm tra whitelist ở mỗi lớp giúp giảm thiểu các báo cáo, cảnh báo không chính xác.
 • Khả năng bảo vệ khỏi các mối đe doạ đa dạng nhất: Bao gồm đầy đủ các biện pháp bảo vệ tích hợp trên các cổng (port), điểm cuối (endpoint), thiết bị di động, máy chủ và ứng dụng SaaS. Tất cả trên toàn mạng của doanh nghiệp nhận được khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại các mối đe dọa mới nhất và tinh vi nhất.
 • Khả năng phát hiện & phản hồi được tích hợpSmart Protection Suites cung cấp khả năng phát hiện và phản hồi nâng cao. Khả năng điều tra sâu sắc có sẵn thông qua một tiện ích bổ sung Trend Micro Endpoint Sensor có thể thêm vào khi cần.
 • Bảo mật được kết nối: Tự động chia sẻ thông tin về mối đe dọa cục bộ giữa các lớp bảo mật điểm cuối (endpoint) và cổng (port) để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mới.
 • Bảo vệ thông tin tốt hơn: Tính năng chống thất thoát dữ liệu được tích hợp để bảo vệ thông tin của doanh nghiệp trong khi khả năng mã hóa điểm cuối (endpoint) và email đảm bảo chỉ những người có thẩm quyền mới có được thông tin của doanh nghiệp. Tính năng kiểm soát ứng dụng và cổng (port0 ngăn người dùng gửi thông tin không liên quan đến công việc & doanh nghiệp.
 • Cái nhìn toàn diện về bảo mật người dùng: Doanh nghiệp có thể quản lý tất cả các lớp bảo mật từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất, dễ dàng phân tích toàn diện dữ liệu và các mối đe dọa trong môi trường của doanh nghiệp.
 • Cảnh báo thông tin thông minh thời gian thực: Đưa sự bảo vệ của doanh nghiệp lên cấp độ tiếp theo với thông tin chi tiết về mối đe dọa từ các chuyên gia phòng thủ mối đe dọa của Trend Micro, các thông tin được cập nhật theo thời gian thực từ mạng lưới thông tin về mối đe dọa toàn cầu của Trend Micro.

Chú thích

 • Vòng tròn trắng: dữ liệu được xác định là tốt.
 • Vòng tròn đen: dữ liệu được xác định là xấu.
 • Vòng tròn xám: dữ liệu chưa được xác định (là tốt hay xấu).
 • Vùng phễu màu xanh: các công nghệ Intrusion Prevention (IPS), Firewall Early Zero-Day Protection, Anti-malware & Web Reputation, Application Control, Variant Protection, Integrity Monitoring.
 • Vùng phễu màu đỏ: công nghệ Pre-excution Machine Learning.
 • Vùng phễu màu vàng chanh: công nghệ Behavioral Analysis (phân tích hành vi), Runtime Machine Learning, Network Content Corelation.
 • Vùng phễu màu vàng cam: công nghệ Snadbox Analysis (có thể tuỳ chỉnh).
 • Vùng chấm xanh lá: phân định dữ liệu & tập tin là tốt & có thể tiếp cận người dùng & end-point.
 • Vùng chấm vàng cam: thông qua các công nghệ, dữ liệu sẽ được lọc để xác định & ngăn chặn malware & các tập tin độc hại.

Giải thích cơ chế lọc dữ liệu hình phễu

 1. Tất cả dữ liệu có thể chia làm 3 loại: tốt (màu trắng), xấu (màu đen), chưa xác định (màu xám).
 2. Trend Micro Smart Protection Suites như bộ lọc dữ liệu nhiều lớp với nhiều công nghệ tiên tiến giúp phân tích, chẩn đoán & xác định các dữ liệu xám là tốt hay xấu, trong suốt quá trình này các công nghệ chống thông tin nhiễu được tích hợp nhằm đảm bảo rằng các thông báo mà quản trị viên nhận được là chuẩn xác, tránh tình trạng thông báo sai.
 3. Sau khi xác định được dữ liệu màu xám, các dữ liệu tốt sẽ tiếp tục đến với người dùng, các dữ liệu xấu sẽ bị cô lập & chặn lại ngay lập tức.

Bảo mật nhanh hơn, thông minh hơn & kết nối với hệ thống phòng thủ các mối đe doạ

Giải pháp bảo mật nhiều lớp được tích hợp với sandbox và khả năng phát hiện vi phạm và cảm biến điểm cuối của Trend Micro Deep Discovery mang đến khả năng phòng thủ các mối đe dọa/Threat Defense được Kết nối bao gồm toàn bộ vòng đời của một mối đe dọa với nhiều kỹ thuật bảo vệ, phòng thủ khác nhau.

 1. Respond: Cho phép phản ứng nhanh thông qua thông tin về mối đe dọa được chia sẻ và cung cấp các bản cập nhật bảo mật theo thời gian thực.
 2. Protect: Đánh giá các lỗ hổng tiềm ẩn và chủ động bảo vệ các điểm cuối, máy chủ và ứng dụng.
 3. Detect: Phát hiện tiên tiến các phần mềm độc hại, hành vi, thông tin giao tiếp không nhìn thấy được với hệ thống phòng thủ tiêu chuẩn.
 4. Visibility & Investigation: Có được khả năng hiển thị tập trung trên toàn hệ thống và phân tích, đánh giá tác động của các mối đe dọa.

Phát triển năng động với sự linh hoạt của cloud & on-premise

Trend Micro User Protection Suites đảm bảo tính linh hoạt tối đa bằng cách cung cấp nhiều mô hình triển khai để phù hợp nhất với chiến lược CNTT mà doanh nghiệp không cần phải lựa chọn giữa on-premise hoặc cloud. Với Trend Micro, doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn mô hình triển khai phù hợp nhất với mình, bao gồm cả kết hợp giữa on-premise và cloud. Với việc cấp phép đơn lẻ dựa trên người dùng và cung cấp nhiều lớp bảo vệ cho tất cả các thiết bị của người dùng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay đổi mô hình triển khai của mình bất cứ lúc nào mà không tốn thêm bất kì chi phí nào. Thay vì quản lý các giải pháp riêng biệt cho bảo mật on-premise và bảo mật cho cloud, giờ đây, doanh nghiệp có thể quản lý cả hai từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất.

Tăng cường bảo mật và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với khả năng hiển thị và quản lý tập trung

Trend Micro User Protection Suites cung cấp cho doanh nghiệp nhiều lớp bảo mật được kết nối với nhau và được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất. Đội ngũ IT sẽ có được một cái nhìn nhất quán về tất cả thông tin, mối đe dọa để có khả năng hiển thị toàn diện về bảo mật người dùng một cách kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp sẽ có thể tìm hiểu sâu hơn với tính năng quản lý được tập trung vào người dùng cho phép dễ dàng hiểu cách các mối đe dọa đang lây lan cho một người dùng cụ thể trên nhiều hệ thống, theo thời gian. Thêm vào đó, việc triển khai và định cấu hình chỉ với một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho nhiều lớp bảo mật.

Bảng điều khiển cho thấy hoạt động của bảo mật với việc sử dụng bản đồ nhiệt (heat map) (dựa trên các trang web hoặc phòng ban đang hoạt động) để hiển thị sự tuân thủ và các mối đe dọa nghiêm trọng quan trọng nhất đối với quản trị viên CNTT và đội an ninh mạng.

Bảo vệ người dùng mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm

Với Smart Protection Suites, doanh nghiệp có thể tin tưởng vào khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng với hỗ trợ tất cả các thiết bị và ứng dụng mà người dùng/nhân viên của doanh nghiệp đang sử dụng. Thông tin cảnh báo về mối đe dọa toàn cầu từ Trend Micro Smart Protection Network xác định nhanh chóng và chính xác các mối đe dọa/nguy hại mới trên tất cả các lớp bảo mật với các cập nhật thông tin theo thời gian thực.

Trend Micro Smart Protection Suites

2 lựa chọn mua bản quyền dành cho Trend Micro Smart Protection Suites

Smart Protection for Endpoints Smart Protection Complete
TOOLS TO SIMPLIFY ONGOING MANAGEMENT AND SUPPORT OF THE SOLUTION
Central Management
On-premises, Cloud, or Hybrid Deployment
24/7 Support
Integrated Data Loss Prevention
ENDPOINT
XGen Anti-Malware
Vulnerability Protection
Virtual Desktop Integration
Mac and Windows Security
Server Security
Endpoint Application Control
Endpoint Encryption
Mobile Security and Management
Advanced Detection and Response
EMAIL AND COLLABORATION
Messaging Gateway
Mail Server Security for Microsoft Exchange
Mail Server Security for IBM Domino
Instant Messaging Security for Microsoft Lync
Microsoft SharePoint Security
Security for Microsoft Office 365, Box, Dropbox, Google G Suite
WEB
Secure Web Gateway

Tài nguyên liên quan