Hướng dẫn mua Adobe Creative Cloud bản quyền cho Giáo dục

Adobe Creative Cloud từ lâu được biết đến là gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp đến người sử dụng một giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi nhất và đơn giản nhất. Mang Adobe Creative Cloud đến trường hoặc học khu của bạn với tùy chọn cấp phép giá phải chăng, dễ quản lý có sẵn thông qua gói Adobe Value Incentive Plan (VIP) giờ đây là vô cùng dễ dàng. Liên hệ ngay với PACISOFT để được tư vấn, báo giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa!

Giới thiệu Adobe Creative Cloud bản quyền cho Giáo dục

Adobe Creative Cloud bản quyền

Adobe Systems Incorporated, thường được gọi là Adobe, là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe có lịch sử tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm phần mềm đa phương tiện và sáng tạo, với một bước đột phá mới hơn đối với sự phát triển phần mềm ứng dụng Internet phong phú. Nó được biết đến nhiều nhất với Photoshop – phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Acrobat Reader – Định dạng Tài liệu Di động (PDF) và Adobe Creative Suite, cũng như người kế nhiệm của nó, Adobe Creative Cloud.

Adobe Creative Cloud bản quyền cho Giáo dục

Adobe Creative Cloud dành cho giáo dục là ứng dụng dành riêng cung cấp cho sinh viên, giảng viên và nhân viên quyền truy cập vào các ứng dụng sáng tạo hàng đầu trong ngành cho thiết kế, web, video và nhiếp ảnh, đồng thời mang đến cho họ những cách thức liền mạch để chia sẻ và cộng tác thông qua các dịch vụ trực tuyến tùy chọn. Creative Cloud dành cho giáo dục được cung cấp thông qua Gói khuyến khích giá trị (VIP).

Sản phẩm

Adobe Creative Cloud dành cho giáo dục cung cấp đa dạng các sản phẩm cho học sinh, giáo viên và nhân viên của bạn các công cụ kỹ thuật số để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời.

Sản phẩm dành cho ứng dụng Web

 

Sản phẩm dành cho máy tính để bàn

 

 

Sản phẩm dành cho thiết bị di động

 

 

Sản phẩm dành cho các dịch vụ thiết yếu, các công cụ, dịch vụ khác

  So sánh các gói sản phẩm

Adobe Creative Cloud dành cho giáo dục cung cấp 3 gói sản phẩm riêng biệt dành cho Học sinh & Giáo viên, Lớp học, phòng ban, trường đại học & Toàn bộ tổ chức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn ra khỏi sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Học sinh & Giáo viên Lớp học, phòng ban, trường đại học Toàn bộ tổ chức
Sản phẩm có sẵn Creative Cloud dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên Creative Cloud dành cho giáo dục và Acrobat Pro Creative Cloud dành cho doanh nghiệp, Document Cloud và Marketing Cloud
Tính năng gói
Truy cập tức thì vào hơn 20 ứng dụng trong Creative Cloud và Acrobat Giấy phép có sẵn với bất kỳ số lượng nào cho thiết bị hoặc tên người dùng Cấp phép cho tên người dùng trên toàn tổ chức
Trang web hồ sơ năng lực của riêng bạn, phông chữ cao cấp và 20GB dung lượng lưu trữ đám mây Dễ dàng gán, triển khai, thêm và xóa
chỗ thông qua Bảng điều khiển của quản trị viên
Quản lý và triển khai cho toàn bộ
tổ chức từ bảng điều khiển doanh nghiệp
Tiết kiệm 60% trong năm đầu tiên và 40% trong năm thứ hai trở đi Giao dịch mua
có chiết khấu số lượng
Mức giá tùy chỉnh dựa trên
nhu cầu của tổ chức

Tính năng nổi bật của Adobe Creative Cloud cho Giáo dục

Quyền truy cập toàn diện cho mọi lứa tuổi

Cung cấp cho học sinh, giáo viên và nhân viên của bạn quyền truy cập vào phần mềm sáng tạo đầu ngành mới nhất để họ có thể thiết kế, chia sẻ và xuất bản các nội dung hấp dẫn trên tất cả các phương tiện và thiết bị. Thậm chí học sinh dưới 13 tuổi cũng có thể có tài khoản Creative Cloud của riêng mình, với điều kiện trường bạn triển khai theo COPPA và các quy định pháp luật khác.

Khả năng dự đoán ngân sách và triển khai linh hoạt

Chi phí thấp, cố định, mua một giấy phép với một hợp đồng hàng năm hoặc nhiều năm cho các thiết bị do trường sở hữu hoặc cho thuê, và người dùng đang theo học hoặc làm việc tại trường. Và tất cả các tùy chọn cấp phép đều bao gồm Admin Console trên web giúp việc quản lý và triển khai giấy phép tập trung rất dễ dàng.

Quyền truy cập cho các lớp học trực tiếp, kết hợp và trực tuyến

Với giấy phép theo tên người dùng, trường học có thể trao quyền truy cập Creative Cloud cho học sinh hoặc giáo viên trên bất kỳ thiết bị nào họ đang sử dụng, bao gồm cả thiết bị cá nhân tại nhà. Điều này cho phép truy cập vào các công cụ thiết yếu cho dù lớp học diễn ra trực tiếp hay từ xa. Trường học còn có thể mua giấy phép thiết bị chung để cho phép truy cập các ứng dụng Creative Cloud trên thiết bị có sẵn trong phòng thí nghiệm hoặc lớp học.

Tích hợp với các công cụ bạn đang sử dụng

Học sinh và giáo viên hiện đang sử dụng rất nhiều ứng dụng khác nhau trong học tập và giảng dạy. Với tích hợp từ Creative Cloud, chúng tôi khiến việc truy cập những công cụ này thông qua Google Workspace for Education, Microsoft Teams và OneNote, Canvas, và các ứng dụng khác dễ dàng hơn.

Tài nguyên hướng dẫn và học tập trực tuyến miễn phí giúp thu hút học sinh

Adobe Education Exchange https://edex.adobe.com cung cấp các giáo án phát triển chuyên nghiệp, khóa học, bài đăng trên blog, và hội thảo trực tuyến đến từ Adobe và các đối tác như Khan Academy, Pixar in a Box, và hơn thế nữa.

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi phần mềm Adobe Creative Cloud bản quyền cho giáo dục được diễn ra liên tục với mức ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Đặc biệt tại PACISOFT đang diễn ra chương trình ưu đãi ADOBE CREATIVE CLOUD DÀNH CHO MỤC ĐÍCH GIÁO DỤC – Adobe Creative Cloud nay chỉ với mức phí thân thiện cho trường học – chỉ 5 USD mỗi năm cho học sinh, giáo viên hoặc nhân viên (*) dành cho các trường K12 (Trường cấp 1, cấp 2, cấp 3) giúp học sinh vươn đến tiềm năng sáng tạo cũng như mở rộng cơ hội vào đại học và hơn thế nữa!

Chi tiết CTKM tham khảo thêm tại đây.

Cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.
Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua