Juniper Networks – Dẫn đầu về Giải pháp An ninh Mạng AI, Đám mây & Kết nối

Juniper Networks – nền tảng đơn giản hóa đáng kể các hoạt động mạng, thúc đẩy trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Các giải pháp từ Juniper cung cấp thông tin chi tiết, tự động hóa, bảo mật và AI hàng đầu trong ngành. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng kết quả kinh doanh thực tế.

Đôi nét về Juniper Networks

      

Thành lập vào tháng 2.1996, Juniper Networks như làn gió mới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng viễn thông hiện nay. Công ty có trụ sở được đặt tại California, USA. Với đội ngũ lên đến hơn 10.400 nhân sự có mặt tại 50 quốc gia. Không quá khi nói rằng Juniper là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

Với những khác biệt hoàn toàn với những đối thủ , Juniper vươn lên như là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Tầm nhìn của Juniper

Tồn tại để giải quyết các vấn đề khó khăn nhất thế giới về công nghệ mạng. Juniper Networks mang lại các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kết nối thế giới theo cách đơn giản nhất.

Kết nối khởi nguồn. Trao quyền thay đổi.

Sứ mệnh của Juniper thể hiện khi nói đến sự đổi mới, cam kết và sáng tạo. Đội ngũ chuyên gia đào tạo của Juniper luôn dẫn đầu, nhằm truyền tải đến khách hàng những giá trị cốt lõi.

  • Táo bạo

Theo đuổi sự đơn giản. Juniper sẵn sàng đối diện với thách thức của thị trường và thách thức cả bản thân. 

  • Xây dựng niềm tin

Thành công của Juniper được quyết định bởi thành công của khách hàng. Vì vậy niềm tin từ khách hàng là yếu tố tiên quyết của doanh nghiệp.

  • Mang lại hiệu suất tuyệt vời

Juniper luôn cố gắng cải thiện và không dừng lại ở đáp ứng vừa đủ nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng.

Tại sao lại là Juniper?

Giữa hàng ngàn những thương hiệu cung cấp giải pháp hệ thống mạng doanh nghiệp. Juniper nổi lên như là sự lựa chọn hàng đầu bởi các lý do:

  • Juniper cung cấp hệ điều hành có tính khả dụng cao, các giải pháp có kích thước phù hợp cho khách hàng Doanh Nghiệp.
  • Sản phẩm Juniper với kiến trúc chuyển mạch và định tuyến đơn giản – tăng hiệu quả hoạt động, linh hoạt, nhanh nhẹn khi mở rộng mạng.
  • Kiến trúc mở và thông minh – hỗ trợ rộng rãi các công cụ tự động hóa, để điều phối với các giao diện mở, có thể lập trình được.
  • Hệ điều hành riêng biệt JunOS có mặt trên tất cả các nền tảng thiết bị Switch, Router, Firewall

Khách hàng của Juniper là ai?

Doanh nghiệp của bạn đang phụ thuộc vào mạng để phân phối các ứng dụng, giao dịch, dịch vụ quan trọng? Bộ giải pháp mạng toàn diện từ Juniper Networks là thứ bạn nhất định không được bỏ lỡ.

Khách hàng của Juniper là những doanh nghiệp lớn, kinh doanh đa dạng ngành nghềvà lĩnh vực. Có thể kể đến như: các nhà cung cấp dịch vụ Internet, mạng có dây và không dây, trung tâm dữ liệu, các ngân hàng lớn, các tổ chức dịch vụ tài chính toàn cầu khác, công ty viễn thông hàng đầu thế giới, các cơ quan chính phủ quốc gia, các tổ chức y tế và giáo dục,… Juniper tập trung tìm hiểu về những vấn đề khó nhằn mà khách hàng gặp phải. Từ đó, doanh nghiệp đặt ra những giải pháp xây dựng không gian mạng tốt nhất, an toàn nhất để giải quyết vấn đề. Cốt lõi để mang đến sự thành công của khách hàng.

Nhằm tiếp cận gần hơn đến khách hàng của mình, Juniper mở rộng hợp tác với các nhà phân phối, đại lý tại nhiều quốc gia. Tại thị trường Việt Nam, một trong số đó có thể kể đến là PACISOFT.

>>Liên hệ Pacisoft Việt Nam để cập nhật những chính sách ưu đãi mới nhất các sản phẩm Juniper.

Giải pháp đến từ Juniper

Mạng lưới CNTT (IT network)

Thiết bị chuyển mạch Switch Series

>> Chi tiết sản phẩm

Bộ định tuyến Router Series

>> Chi tiết sản phẩm

Điểm truy cập không dây Juniper Wi-Fi Mist

>> Chi tiết sản phẩm

Lưu trữ

Vận hành lưu trữ đám mây (Cloud Operator)

>> Chi tiết sản phẩm

Bảo mật và an toàn mạng

Tường lửa Firewalls

>> Chi tiết sản phẩm

Ngăn chặn mối đe dọa (ATP)

>> Chi tiết sản phẩm

Phần mềm Juniper

Dịch vụ điện toán đám mây

>> Chi tiết sản phẩm

Tự động hóa Paragon

>> Chi tiết sản phẩm

Hệ điều hành mạng (JUNOS)

>> Chi tiết sản phẩm 

Mua sản phẩm Juniper bản quyền chính hãng ở đâu?

Mở rộng tệp khách hàng thông qua các đại lý khu vực. Chính vì thế, tại thị trường Việt Nam, không khó để bạn bắt gặp một đơn vị phân phối các thiết bị mạng của Juniper. Tuy nhiên để chắc chắn sản phẩm mua về là chính hãng và ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay PACISOFT.

Về PACISOFT, doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT. Các sản phẩm Juniper được phân phối tại PACISOFT đều được cam kết chính hãng và chính sách bảo hành theo quy định.

Đang mong muốn sở hữu các thiết bị Juniper Networks bản quyền chính hãng nhanh nhất, nhanh tay liên hệ PACISOFT qua địa chỉ sales@pacisoft.com. Báo giá nhanh nhất, chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất, hỗ trợ kịp thời tận tâm nhất,…là những dịch vụ tại PACISOFT dành riêng cho bạn.