Lí do bạn nên chọn mua Autodesk Subscription

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế. 

Các công cụ thiết kế đồ họa của Autodesk thường đi kèm với dịch vụ Subscription và sau đây là những lí do bạn nên chọn mua Autodesk Subscription

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN SUBSCRIPTION KHI SỬ DỤNG AUTODESK AUTOCAD ….

Cost Effectiveness Nếu bạn có ý định Update thường xuyên phiên bản mới nhất của AutoCAD hàng năm, thì Subscription chính là giải pháp đầu tư hiệu quả nhất, với Subscription bạn có quyền Update lên phiên bản mới nhất, bất cứ lúc nào khi mà thời gian Subs còn hiệu lực
Predictable Budgeting Dự toán được chi phí đầu tư cho một dự án trong một quá trình dài hạn, tính toán được chi phí nâng cấp, cũng như chi phí phát sinh trong việc triển khai sử dụng phần mềm.
Technology Upgrades Luôn có được các cập nhật về công nghệ một cách chính thức và mới nhất. Bên cạnh đó, thuê bao Subscription của Autocad còn có thể sử dụng các công cụ mở rộng, nâng cao và có tính độc quyền so với phiên bản không sử dụng Subs.
Web Support Với thuê bao AutoCAD Subscription, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Autodesk cho các vấn đề kỹ thuật mà bạn gặp phải. Tương tác 1-1 giữa Support Teams và người dùng, giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để, giúp tiết kiệm thời gian.
e-Learning Tham dự các bài giảng trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu của Autodesk. Các bài giảng với thời lượng từ 30 – 45 phút, nói về các tính năng, cũng như các cập nhật mới nhất của sản phẩm. Tương tác với các bài học giúp đội ngũ kỹ thuật của bạn luôn có những kiến thức mới nhất, nâng cao trình độ chuyên môn.
Technical Knowledgebase Kiến thức kỹ thuật cơ bản cũng như các hướng dẫn cụ thể luôn có sẵn trên Subscription Portal, khách hàng thuê bao Subs có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng bất cứ lúc nào họ cần, dịch vụ là luôn luôn đáp ứng.
Flexible Licensing Terms Bằng việc sử dụng Autocad Subscription, khách hàng có thể có được dự mềm dẻo trong việc sử dụng giấp phép bản quyền đó là : Có thể upgrade lên phiên bản mới cũng như downgrade xuống phiên bản cũ hơn, bên cạnh đó còn có thể cài đặt hợp pháp phần mềm lên 2 PC ( Máy tính cá nhân ở nhà và máy tính tại công ty ) cho một giấy phép đã mua.
Autodesk Subscription Center Trung tâm Subscripton – Autodesk Subscription Center là nơi bạn có thể quản lý License của mình, sử dụng các tiện ích độc qyền, tham dự các bài e-Learning, cũng như cập nhật các tính năng mở rộng và phiên bản mới nhất của phần mềm.
Simplified License Management Tools Quản lý License đơn giản hơn với Administrator Tools trên Subscription Portal, kiểm tra, thêm bớt, hay loại bỏ các giấy phép đã mua cho từng User cụ thể.
Transfer Languages Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của AutoDesk được cung cấp với ngôn ngữ quốc tế duy nhất đó là tiếng Anh, nếu muốn sử dụng sản phẩm với ngôn ngữ khác thì bắt buộc người dùng phải sử dụng AutoCAD Subscription. Khi mua Subs, khách hàng có thể truy cập Autodesk Subscription Portal và Download Languages Pack phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Quý đại lý, doanh nghiệp và đối tác cần cung cấp bản quyền phần mềm xin liên hệ trung tâm phân phối phần mềm

Công Ty TNHH Thương Mại & Giải Pháp Tin Học Khánh Trung , Ktis Company Ltd
Địa chỉ: Tầng 2,3, 39 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 36 100 816
Trần Đỗ Khoa Tiến (Mr.) – Phân phối khối doanh nghiệp, đại lý

Mobile: 0903 8501 35, 0913 258 357, +84 906+ 979 + 656

Email: sale@pacisoft.com

Cung cấp bản quyền các giải phảp-sản phẩm Autodesk tại Việt Nam.

more recommended stories