Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm vẽ PaintShop® Pro 2022 có gì mới!

Thế giới kỹ thuật số của bạn luôn có thể trở nên tươi sáng hơn với PaintShop Pro 2022!

Nhận được tất cả màu sắc và độ sáng mà bạn đang thiếu. Từ những cú nhấp chuột sửa lỗi ảnh tiến lên quá trình chỉnh sửa ảnh nâng cao, PaintShop®Pro 2022 giúp mọi quá trình  diễn ra nhanh hơn với các tính năng được hỗ trợ bởi AI và hơn thế nữa.

Sử dụng công cụ Frame Tool mới để dễ dàng đặt hình ảnh vào khung, thay thế nền bằng công nghệ AI tự động thay đổi cảnh trong ảnh và Chế độ chân dung AI để nâng cao ảnh chụp của bạn và thêm nền mờ nhẹ nhàng.

Thỏa sức sáng tạo với khả năng phối màu (Color Matching) hoàn toàn mới và làm mịn ảnh (Smooth Image) kiểu AI, làm việc hiệu quả hơn với các cải tiến về khả năng sử dụng trong màn hình Chào mừng. Phần mềm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, tạo ra kết quả độc đáo như mong muốn của bạn.

Chân thật. Thông minh. Sáng tạo.

MỚI! Công cụ tạo khung

Công cụ tạo khung (Frame tool) hoàn toàn mới giúp việc đặt các đối tượng raster thành hình nhanh chóng, dễ dàng và trực quan. Công cụ này được thiết kế nhằm đẩy nhanh việc tạo bố cục kỹ thuật số, làm việc với nhiều hình dạng và kích thước khung để đạt được giao diện mong muốn. Vẽ khung để sử dụng như phần giữ chỗ (placeholders)  tiện dụng hoặc vẽ khung trên một đối tượng, hình ảnh hoặc văn bản đã chọn để có kết quả hoàn thiện.

MỚI! Thay thế nền bằng AI

Tự động thay thế nền hình ảnh bằng công nghệ nhập vai mạnh mẽ. Tính năng Thay thế Nền bằng AI mới phát hiện người trong ảnh để thay thế nền một cách liền mạch. Thử nghiệm với các khung cảnh, cách phối màu khác nhau hoặc tạo ra một vùng đất trong trí tưởng tượng của riêng bạn.

MỚI! Chế độ chân dung AI

Công nghệ nhập vai tự động phân tích và áp dụng hiệu ứng nhòe bokeh miễn phí cho nền ảnh của bạn để tạo ra những bức chân dung chuyên nghiệp nổi bật tuyệt đối.

NÂNG CAO! Chuyển phong cách AI

Khám phá các điều chỉnh nâng cao mới cho AI Style Transferand áp dụng nhiều tính năng nghệ thuật hơn cho hình ảnh của bạn. Sử dụng các tùy chọn phối màu (Color Matching) và làm mịn ảnh (Smooth Image) được tích hợp trong bảng Hiệu ứng tức thì (Instant Effect) trong mọi không gian làm việc.

  • MỚI! Làm mịn ảnh: Kiểm soát mức chi tiết và kết cấu trong hình ảnh của bạn.
  • MỚI! Phối màu: Cân bằng và kiểm soát màu sắc trong ảnh.

NÂNG CAO! Khả năng sử dụng

Màn hình Chào mừng đã được cải tiến, cung cấp một tab Không gian làm việc (Workspace) mới hữu ích với các hướng dẫn và nội dung hướng dẫn được tích hợp sẵn để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Thiết kế được cải tiến và bản xem trước hình thu nhỏ mới cho các tệp gần đây thúc đẩy điều hướng trực quan và trải nghiệm liền mạch.

MỚI! Hỗ trợ tệp

Tận hưởng hỗ trợ tệp mới cho định dạng HEIC và HEIF. Tải lên hình ảnh được chụp bằng Apple iPhone hoặc iPad mà không cần phải chuyển đổi định dạng tệp.

MỚI! Nội dung sáng tạo

Cốt lõi của PaintShopPro chính là sự sáng tạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm các loại cọ vẽ mới, bảng màu, độ dốc, mẫu và ống hình ảnh (picture tubes). Tải các mẫu mới từ Sách Chào mừng và tìm phần còn lại của các nội dung vừa cập nhật được tích hợp sẵn trong PaintShop Pro

Trên đây là nội dung mô tả tính năng sản phẩm đồ hoạ PaintShop® Pro 2022, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn