Microsoft Teams giúp ứng dụng Breakthru mang lại phúc lợi cho 45.000 tổ chức như thế nào?

Trong thời đại làm việc kết hợp với nhiều cuộc trò chuyện hơn, nhiều cuộc họp hơn và những ngày làm việc kéo dài hơn, nhân viên đang tìm cách cải thiện tập trung, tâm trạng và sức khỏe của mình. Nếu tôi nói với bạn rằng “microbreaks” chỉ trong hai phút có thể mang lại sự phấn khởi đó và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, bạn có tin không? Đó chính là ý tưởng đằng sau ứng dụng Breakthru cho sức khỏe tinh thần trên nền tảng Microsoft Teams.

Breakthru là gì?

Breakthru là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tinh thần được xây dựng trên nền tảng Microsoft Teams. Nó cung cấp những “microbreaks” (những giây phút nghỉ ngơi nhỏ) tương tác được tạo ra bởi các chuyên gia về chuyển động để giúp cải thiện tập trung nhận thức, hiệu suất làm việc và sức khỏe của người dùng. Ứng dụng này giúp nhân viên trong môi trường làm việc kết hợp có thể nhanh chóng khởi động lại sự trao đổi chất giữa các cuộc họp hoặc tập trung lại sau những khoảng thời gian dài làm việc tập trung. Với sự tiện ích và tích hợp sẵn trong Teams, Breakthru hướng đến việc thiết lập và duy trì thói quen nghỉ ngơi lành mạnh cho nhân viên.

Ứng dụng Breakthru trong Teams khả dụng cho hơn 300 triệu người dùng tiềm năng hoạt động hàng tháng trong 500.000 tổ chức. Việc tìm đúng đối tượng là rất quan trọng đối với các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) và chỉ ba năm sau khi ra mắt trên Teams, Breakthru đã tiếp cận hơn 45.000 tổ chức trên toàn thế giới với cơ sở khách hàng ngày càng tăng.

Breakthru đã sử dụng bốn chiến thuật có giá trị để tăng lượng người dùng tương tác đồng thời nâng cao năng suất và phúc lợi của nhân viên: ghim vào thanh ứng dụng Teams, khuyến khích người dùng chia sẻ, khai thác dữ liệu để điều chỉnh các tính năng và tận dụng hệ sinh thái Microsoft.

Ghim vào thanh ứng dụng Teams giúp Breakthru mang lại sự thoải mái trong quy trình làm việc

Breakthru kết hợp các đoạn ngắt chuyển động dựa trên nghiên cứu với hình ảnh và âm thanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Theo Breakthru, ứng dụng này sẽ gửi lời nhắc để khuyến khích nhân viên bắt đầu thực hành có thể tăng mức độ tương tác tại nơi làm việc và chống lại tình trạng kiệt sức. Các doanh nghiệp có thể thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần và giúp cải thiện tinh thần của nhân viên.

Không giống như các công cụ phúc lợi khác, Breakthru trong Teams tồn tại trong quy trình làm việc của nhân viên. “Việc xây dựng một công cụ làm việc hiện đại thực sự hữu ích đòi hỏi phải kết hợp liền mạch nó vào môi trường làm việc hiện đại,” Melissa Painter, Nhà sáng lập Breakthru cho biết.

Breakthru cũng cung cấp khả năng chia sẻ thời gian nghỉ và sau đó tham gia với các đồng nghiệp. Điều đó rất quan trọng đối với mô hình kinh doanh của Breakthru, và nó có thể là một công cụ hiệu quả cho những công việc có nhịp độ nhanh, căng thẳng cao. Ví dụ, nhân viên chăm sóc sức khỏe thường phải vật lộn với việc tự chăm sóc bản thân.

“Breakthru chỉ cần một phần thời gian trong ngày và các nhân viên y tế có thể hỗ trợ sức khỏe của nhau ngay từ Teams. Điều đó mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho một công ty chăm sóc sức khỏe đang tìm cách cải thiện nơi làm việc.”

Melissa Painter, Người sáng lập Breakthru

Một trong những khách hàng của Breakthru là Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) ở Vương quốc Anh. Painter và Nic Saunders, Giám đốc Thành công của Khách hàng (CSM) của Microsoft, đã giới thiệu ứng dụng này cho NHS England NHSmail Center of Excellence, dịch vụ cộng tác an toàn quốc gia về chăm sóc sức khỏe và xã hội, tập trung vào việc chuyển đổi cách các dịch vụ y tế làm việc cùng nhau.

Gemma Rogerson, Giám đốc giao hàng chính của NHS England cho biết: “Các chuyển động vi mô để cải thiện sức khỏe tâm thần đã tỏa sáng và ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng nên nhóm của chúng tôi biết rằng chúng tôi phải thực hiện điều này”. “Giờ đây, các nhân viên của NHS có thể tặng cho đồng nghiệp của họ món quà là thời gian và sự vận động tích cực.”

Các nhóm cũng có thể giúp ISV triển khai ứng dụng để có tác động tối đa với người dùng. Một khách hàng gần đây đã hoàn thành khởi chạy thử nghiệm Breakthru chỉ bằng cách ghim nó vào thanh ứng dụng Teams mà không có bất kỳ thông báo nội bộ nào. Trong vòng tám giờ, 20 phần trăm nhân viên đã sử dụng ứng dụng, đây là tỷ lệ khách hàng cao nhất từ trước đến nay.

Chia sẻ vi điểm trong Teams đã giúp Breakthru xây dựng cơ sở người dùng toàn cầu

Là một công ty mới thành lập, điều quan trọng đối với Breakthru là mở rộng cơ sở người đăng ký của mình một cách tự nhiên và các chức năng chia sẻ trong Teams đã đẩy nhanh chiến lược tăng trưởng dựa trên sản phẩm của công ty.

Khi nhân viên chia sẻ thời gian nghỉ giải lao, điều này sẽ thúc đẩy việc áp dụng tự nhiên và số lượng người dùng cao hơn trong doanh nghiệp—rất quan trọng để tăng cơ sở người đăng ký của Breakthru. Khuyến khích nhân viên chia sẻ ứng dụng qua Teams cũng có thể giúp ISV có được người dùng mới. Breakthru cho phép người dùng dùng thử ứng dụng và chia sẻ với đồng nghiệp mà không cần đăng ký đầy đủ, giúp nhân viên duy trì sức khỏe của họ trong khi ứng dụng phát triển cơ sở người dùng. Sau đó, Breakthru có thể liên hệ với ban lãnh đạo của tổ chức để cho thấy nhân viên đang tận hưởng nó như thế nào.

Painter nói: “Nhiều giám đốc lo lắng về việc mua ứng dụng mà nhân viên của họ không sử dụng. “Thật sảng khoái khi tham gia một cuộc họp và nói: ‘Chúng tôi biết nhân viên của bạn sẽ sử dụng và chia sẻ Breakthru vì họ hiện đang làm điều đó trong Teams.’”

Từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023, Breakthru đã tăng khoảng 25% số lượng người thuê đang hoạt động hàng tháng trong Teams.

Dữ liệu từ Azure thông báo các tính năng của Breakthru giúp tăng mức sử dụng

Breakthru được xây dựng trên Microsoft Azure và nhân viên phân tích dữ liệu trong Azure Monitor Application Insights để đưa ra quyết định về sản phẩm và tìm các mẫu nhằm thúc đẩy việc thu hút khách hàng mới. Họ nghiên cứu hành vi ẩn danh của người dùng để hiểu sự khác biệt khi ra mắt sản phẩm, đồng thời xem xét những tính năng và mô hình tích hợp nào giúp phát triển người dùng chuyên dụng.

Bất cứ khi nào họ thấy một tính năng ảnh hưởng đến hành vi và làm cho ứng dụng trở nên hấp dẫn hơn, họ sẽ làm phong phú thêm các khía cạnh đó của sản phẩm. Dữ liệu từ Azure cho thấy rằng khi mọi người lần đầu tiên gặp ứng dụng, đại đa số đã sử dụng chức năng nhắc nhở để đặt thời gian dùng thử sau. Kể từ đó, công ty đã thêm các khả năng trò chơi hóa để hỗ trợ việc áp dụng và một thiết kế lại gần đây đã thúc đẩy mức sử dụng tăng đột biến.

Breakthru đã tăng cường sử dụng hơn nữa bằng cách phát triển mối quan hệ với nhiều CSM, những người đóng vai trò hỗ trợ thêm trên mặt đất. Các CSM cũng chuyển phản hồi của khách hàng cho Breakthru để tiếp tục cải tiến sản phẩm. Vào đầu tháng 3, Breakthru đã thêm “breathing breaks”, một tính năng do người dùng yêu cầu có thể giúp thu hút khách hàng mới.

Microsoft giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng và tăng tốc độ giao dịch

Vào đầu năm 2023, Breakthru đã giành được Chứng nhận Microsoft 365 để cho khách hàng tiềm năng thấy rằng ứng dụng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật và tuân thủ. Việc điều hướng các yêu cầu kỹ thuật của một tổ chức giờ đây chỉ cần vài tuần thay vì vài tháng, đẩy nhanh quá trình triển khai và bán hàng.

Breakthru cũng đang mở rộng trên môi trường Microsoft 365 thông qua Viva Connections và lên kế hoạch thêm các điểm ngắt trong Outlook.

“Là một nhóm nhỏ, nhanh nhẹn, đó là một lợi thế đáng kinh ngạc khi tung ra một sản phẩm tiếp cận được rất nhiều doanh nghiệp lớn bởi vì chúng tôi đang hoạt động bên trong hệ sinh thái đẳng cấp thế giới này.”

Melissa Painter, Người sáng lập Breakthru

Mối quan hệ với Microsoft cũng giúp thúc đẩy đổi mới. Mùa hè vừa qua, Painter và nhóm của cô đã đến thăm The Hive, phòng thí nghiệm tại nơi làm việc của Microsoft, để thử nghiệm Breakthru trong Teams Rooms, là những không gian có kích thước đầy đủ nhưng tập trung vào kết hợp được trang bị công nghệ Teams. Bằng cách kết hợp những không gian sáng tạo đó với ứng dụng của Breakthru, nhóm đã có thể tạo ra các Phòng An sinh, cho phép nhân viên sử dụng các thiết bị của riêng họ để biến các phòng hội nghị không sử dụng thành môi trường kỹ thuật số và âm thanh để chuyển động nhập vai.

Thử nghiệm cung cấp một bản xem trước thú vị về cách Breakthru và Teams sẽ tiếp tục phát triển cùng nhau để cải thiện trải nghiệm tại nơi làm việc.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

• Mua bán phần mềm Microsoft bản quyền
• Thông báo quan trọng về việc Microsoft tăng giá sản phẩm kênh Open License
• Trang tin tức Microsoft
• Office 365 bản quyền
• Microsoft 365 bản quyền
• Windows 10 bản quyền
• Windows Server bản quyền
• SQL Server bản quyền
• Visual Studio bản quyền
• Exchange Server bản quyền
• Azure bản quyền
• SharePoint bản quyền
• Microsoft Visio bản quyền
• Microsoft Project bản quyền
• Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook bản quyền
• Cấp phép phần mềm Microsoft
• Key điện tử (ESD) là gì?