GIỚI THIỆU CHUNG

 Autodesk

Autodesk, Inc. (NASDAQ: ADSK) là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. Autodesk nổi tiếng nhất nhờ dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD. Ngày nay, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

 Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc,  Pacisoft  luôn tin tưởng, với năng lực hiện tại cộng với các kinh nghiệm đạt được  Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Các giải pháp cung cấp :  bảo mật hệ thống, hệ điều hành, đồ họa, thiết kế, văn phòng, tiện ích, ứng dụng máy chủ, đám mây, sao lưu- phục hồi, ảo hóa & nhóm thương mại điện tử và nội dung số… cho cơ quan công ty trong nhiều lĩnh vực trên thị trường toàn quốc. Kết nối với chúng tôi qua www.pacisoft.com, www.autodeskvietnam.com  hoặc qua www.facebook.com/worldsoft

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa -Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT

Products SUITES

Autodesk  Building Design Suite 

Autodesk Building Design Suite 2015 Commerical New SML, một danh mục phần mềm toàn diện, kết hợp Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và các công cụ CAD để giúp các chuyên gia xây dựng thiết kế, mô phỏng, hình dung và xây dựng các tòa nhà tốt hơn.
Autodesk AutoCAD Design Suite là sản phẩm vượt trội, giúp người dùng tạo các bản thiết kế hoàn hảo, dễ dàng kết nối với những người liên quan, bên cạnh đó, góp phần đắc lực trong việc thống nhất toàn bộ quy trình thiết kế.
Autodesk Factory Design Suite 2015 chuyên dùng để thiết kế nhà máy với nhiều tính năng cải tiến mới sẽ giúp bạn thiết kế và giao tiếp bố trí sản xuất hiệu quả nhất bằng cách tạo ra một mô hình nhà máy kỹ thuật số. Nhanh chóng đánh giá nhiều những chi tiết nhỏ nhất, mô phỏng cách bổ trí và đề ra giải pháp tốt nhất trước khi lên kế hoạt thực hiện. Với các công cụ phân tích nhà máy cụ thể giúp tăng sự đổi mới, hiệu quả thiết kế và truyền thông.

Products

Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2015 là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.
Giao diện AutoCAD LT 2015 cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú hơn. Một giao diện tốt hơn, hiện đại hơn, giảm ảnh hưởng đến mắt và cho màu sắc nổi bật. Tính năng New Tab cho phép người dùng nhanh chóng mở bản vẽ mới và bản vẽ đang sử dụng, trong khi thanh trình diễn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và số lần nhấp chuột bằng cách truy cập trực tiếp tới nội dung bản vẽ
3ds Max 2015 là công cụ hoàn hảo để thực hiện thiết kế đồ họa, trò chơi, thiết kế hình ảnh động… , 3ds Max 2015 giúp bạn có được công cụ thực hiện nhanh hơn và hiệu quả thật đáng kinh ngạc.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Thông tin khuyến mãi luôn luôn được cập nhật mới nhất và nhanh nhất tại website của chúng tôi :
Cách gấp hộp quà đơn giản mà xinh xắn 9

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý đại lý, doanh nghiệp và đối tác cần cung cấp bản quyền phần mềm xin liên hệ trung tâm phân phối phần mềm

Công Ty TNHH Thương Mại & Giải Pháp Tin Học Khánh Trung , Ktis Company Ltd
Địa chỉ: Tầng 2,3, 39 Hoa Hồng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 36 100 816
Trần Đỗ Khoa Tiến (Mr.) – Phân phối khối doanh nghiệp, đại lý

Mobile: 0903 8501 35, 0913 258 357, +84 906+ 979 + 656

Email: sale@pacisoft.com

Cung cấp bản quyền các giải phảp-sản phẩm Autodesk tại Việt Nam.

more recommended stories