Nhận biết ZW3D bằng các Module khác nhau – Phần 2: Module Mold

ZW3D: All-in-one, phần mềm CAD/CAM giá cả phải chăng ZW3D, một giải pháp CAD/CAM tích hợp được thiết kế cho toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, có nhân nhanh nhất cho Mô hình lai Hybrid Solid-Surface, phân chia khuôn non-solid và chiến lược gia công CNC thông minh từ 2 trục đến 5 trục. Nó mang tới cho khách hàng vô vàn lợi ích như giảm chi phí, tối ưu hóa quy trình thiết kế và cải thiện hiệu quả.

Chúng ta sẽ nhận biết ZW3D bằng các Module khác nhau

  • Mô-đun CAD ZW3D: ZW3D CAD nâng cao khả năng thiết kế sản phẩm với chức năng trao đổi dữ liệu mạnh mẽ, Mô hình lai Hybrid Solid-Surface độc nhất, trình quản lý tệp đa đối tượng, công cụ xác minh sản phẩm đáng tin cậy, v.v.
  • Mô-đun MOLD ZW3D: Khuôn ZW3D đảm nhiệm toàn bộ quá trình thiết kế khuôn, cung cấp việc thực hiện nhập dữ liệu chất lượng cao, xử lý mô hình thông minh, chia khuôn non-solid độc nhất, cơ sở khuôn mẫu phong phú và các bộ phận tiêu chuẩn, thiết kế điện cực thực tế, phác thảo 2D hiệu quả, v.v.
  • Mô-đun CAM ZW3D:  là một giải pháp gia công CNC toàn diện và dễ sử dụng, cung cấp các chiến lược phay 2 trục đến 5 trục, xoay, các chiến lược gia công và khoan khác nhau, để thực hiện gia công hiệu quả và chất lượng cao.

 

⇓ Bảng_so_sánh_ZW3D_NEW

 

Module CAD Mold – Bao gồm nhu cầu đa dạng của thiết kế MOLD

Powerful Repairing for Guaranteed Data Quality (Chỉnh sửa mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng dữ liệu)

Các trạng thái tôpô hình học khác nhau, chẳng hạn như các bề mặt lặp lại và các cạnh hở có thể được phân tích và sửa chữa một cách chính xác.
Với các khoảng trống hình học được lấp đầy một cách hiệu quả và các bề mặt bị thiếu được xây dựng lại, một mô hình rắn hoàn chỉnh đã sẵn sàng để đảm bảo chất lượng dữ liệu.

Phân chia khoang nhanh để tăng tốc thiết kế khuôn
• Các bộ phận có thể được phân chia trực tiếp thông qua đường phân khuôn hoặc mặt phân khuôn, có thể được tạo tự động, tiết kiệm thời gian của bạn để sửa chữa mô hình.

• Thiết kế nhiều khoang được hỗ trợ để đáp ứng các nhu cầu thiết kế khác nhau của các sản phẩm khác nhau.

Thư viện phong phú các cơ sở và thành phần khuôn với các tiêu chuẩn khác nhau

Thư viện tích hợp các cơ sở khuôn và các bộ phận tiêu chuẩn có thể được sửa đổi và cá nhân hóa, đáp ứng yêu cầu của các quốc gia và công ty khác nhau.

Các công cụ chuyên dụng để thiết kế khuôn chi tiết

Các công cụ chuyên dụng được cung cấp để nhanh chóng tạo đường chạy, hệ thống làm mát, cầu trượt và cổng, cũng có thể được sửa đổi dễ dàng và trực quan.

Giải pháp hiệu quả cho thiết kế điện cực phức tạp

• Các công cụ trích xuất điện cực dễ sử dụng cho phép bạn xử lý nhanh chóng các điện cực phức tạp.

• Điện cực và tấm 2D có thể được tạo chính xác theo lô nhằm tiết kiệm thời gian của bạn.

Khách hàng có thể tải dùng thử FULL tính năng tại đây (HĐH 32 hoặc 64-bit, khoảng 1,5GB)

» Download ZW3D «