Khám phá những điểm khác biệt chính giữa CrowdStrike và McAfee để xác định giải pháp an ninh mạng phù hợp cho công ty của bạn.

3 lý do khách hàng chọn CrowdStrike so với Mcafee Endpoint Security (ENS)

Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện

Hợp nhất các giải pháp bảo mật và loại bỏ cơ sở hạ tầng on-premsise với CrowdStrike Falcon Platform. Nền tảng giúp bảo vệ khỏi tất cả các vectơ đe dọa ngay cả khi máy tính và máy chủ không được kết nối với internet.

Hoạt Động Hoàn Toàn Trong Vài Giây

Không cần chữ ký Signature, tinh chỉnh hoặc cơ sở hạ tầng tốn kém. Phần mềm hoạt động từ thời điểm bạn triển khai. Cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên các thiết bị on-premises, đám mây và thiết bị di động để khám phá và săn lùng các mối đe dọa nâng cao với Falcon Platform.

CrowdStrike cung cấp một bản cài đặt một dòng duy nhất bằng công cụ triển khai của bạn. Chế độ yên tĩnh đảm bảo cài đặt không bị gián đoạn và CrowdStrike Falcon chạy cùng với chương trình chống vi-rút hiện tại hiện có. Falcon Platform sau đó giám sát các sự kiện bảo mật trong thời gian thực.

Nhóm bảo mật của doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát để xem phần mềm chống vi-rút hiện tại bị thiếu và loại bỏ các cảnh báo sai.

Tăng Cường Quản Lý Rủi Ro

Đội ngũ chuyên gia săn tìm mối đe dọa ưu tú của CrowdStrike làm việc 24/7, chủ động tìm kiếm các mối đe dọa mà các giải pháp khác bỏ sót. CrowdStrike mang lại hiệu quả tối đa về bảo mật bằng cách khai thác sức mạnh của big data và trí tuệ nhân tạo (AI) để giảm số lượng sự cố và tổng thời gian để khắc phục.

Khả năng xác định và ngăn chặn những kẻ tấn công tinh vi của Falcon có thể làm giảm sự phụ thuộc vào tư vấn IR và cải thiện tính khả dụng của doanh nghiệp.

So sánh CrowdStrike vs Mcafee Endpoint Security (ENS)