Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm vẽ PaintShop® Pro 2021 Ultimate có gì nhé!

Sau đây là những lý do để bạn nên sở hữu phần mềm đồ hoạ PaintShop® Pro 2021 Ultimate:

Gói sáng tạo tối tân nhất

Khám phá một thế giới đầy những khả năng giúp cho công việc nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa trở nên sống động hơn bao giờ hết. PaintShop® Pro 2021 Ultimate cung cấp một bộ công cụ toàn diện để chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh và hoàn thành câu chuyện mà bạn đang muốn truyền tải với một loạt các công cụ thiết kế đồ họa.Truy cập gói phần mềm cao cấp mới, bao gồm Không gian làm việc Sea-to-Sky, AI HDR Studio, Painter® Essentials™ 7, PhotoMirage™ Express và Corel® AfterShot™ 3, cùng với một bộ sưu tập sáng tạo độc quyền, tất cả đều được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Hãy tin tưởng vào khả năng cung cấp mọi công cụ mà bạn cần của PaintShop Pro, biến những bức ảnh bình thường trở nên phi thường và mang đậm dấu ấn cá nhân. Biến chúng trở nên Rực rỡ. Biến chúng thành PaintShop Pro.

Bộ sưu tập phần mềm tân tiến độc quyền: 

  1. MỚI! AI HDR Studio Nhanh chóng cung cấp hiệu ứng HDR độc đáo với bộ sưu tập các cài đặt trước độc quyền được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo cho mọi bức ảnh của bạn. Trải nghiệm nhiều kiểu dáng khác nhau để nâng cao các chi tiết và mang lại chất lượng tốt nhất trong tất cả các thể loại nhiếp ảnh, từ chân dung cận đến phong cảnh. AI HDR Studio là một giải pháp đơn giản để đạt được kết quả HDR chất lượng cao chỉ trong tích tắc.
  2. MỚI! Không gian làm việc Sea-to-Sky™  Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu nâng cấp ảnh bằng việc biến chúng từ hình ảnh thông thường thành phi thường. Trải nghiệm không gian làm việc hoàn toàn mới được thiết kế nâng tầm khả năng chụp ảnh dưới nước và bằng máy bay không người lái lên một tầm cao mới. Thực hiện các hoạt động chỉnh sửa liền mạch và cải tiến sáng tạo với một bộ công cụ tùy chỉnh để hồi tưởng lại đầy đủ nhất những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.
  3. MỚI! Painter® Essentials™ 7 Bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn với Painter Essentials 7, phần mềm vẽ tranh tốt nhất dành cho người mới bắt đầu khám phá bằng các công cụ ấn tượng, dễ học. Trải nghiệm nghệ thuật ảnh dựa trên AI hoặc thử nghiệm với canvas trống bằng cách sử dụng bút vẽ chân thực, có độ phản hồi cao. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời!
  4. PhotoMirage™ Express Dễ dàng chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành ảnh động đầy mê hoặc chỉ trong vài phút với PhotoMirage Express. Việc tạo ra những bức ảnh động trở nên thật dễ dàng và thú vị một cách kỳ lạ, và việc chia sẻ những kiệt tác của bạn lên mạng xã hội còn đơn giản hơn nữa. Sử dụng PhotoMirage Express để tạo ảnh động với sức hút khó cưỡng.
  5. Corel® AfterShot™ 3   Học cách chỉnh sửa ảnh RAW mức độ chuyên nghiệp và kiểm soát các bộ sưu tập ảnh lớn với Corel AfterShot 3 một cách nhanh chóng. Thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến dễ dàng, đồng thời tiết kiệm thời gian với các công cụ xử lý hàng loạt cho phép bạn áp dụng các điều chỉnh cho một hoặc hàng nghìn ảnh cùng một lúc.
  6. Bộ sưu tập Sáng tạo Corel®  Mở rộng khả năng sáng tạo của với hàng tá bút vẽ, họa tiết và hơn 100 hình nền miễn phí. Nâng tầm các dự án ảnh của bạn với những thiết kế vui tươi, hoa, hoàng hôn và hơn thế nữa, cùng với một loạt các nét vẽ sống động.

Trên đây là nội dung mô tả tính năng sản phẩm đồ hoạ PaintShop® Pro 2021 Ultimate, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn