PACISOFT phân phối Eset Endpoint Security bản quyền cho doanh nghiệp

Ngày 01/10/2015, công ty PACISOFT Việt Nam là đối tác cấp độ cao cấp (Master Dealer, Premium Partner) chính thức,  cung cấp các giải pháp bảo mật hữu hiệu đầu cuối cho cá nhân và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

“Bạn sẽ đánh giá cao 20 năm kinh nghiệm của ESET trong lĩnh vực phần mềm bảo mật kỹ thuật về một khái niệm đã được chứng minh bảo vệ cân bằng dựa trên 3 trụ cột: Hiệu suất, chủ động bảo vệ, tiện ích.”

Thông báo từ Eset về việc thay thế 1 số sản phẩm khối doanh nghiệp (B2B) hiên tại trên thị trường

Kính gửi Quý khách hàng,

Từ ngày 1/5/2021 Eset sẽ thay thế 1 số sản phẩm cũ bằng các sản phẩm mới kết hợp nhiều tính năng hơn. Pacisoft thông báo tới Quý khách hàng để được nắm thông tin. Chi tiết Quý khách có thể liên hệ chuyên viên tại Sec@pacisoft.com.

Các sản phẩm cũ không còn hỗ trợ mua mới (new) bao gồm:

• Eset Endpoint Protection Standard / Cloud
• Eset Endpoint Protection Advanced / Cloud
• Eset Secure Business / Cloud
• Eset Secure Enterprise / Cloud

Các gói sản phẩm mới bao gồm: (file new product package đính kèm)

• Eset Protect Entry
• Eset Protect Advanced
• Eset Protect Complete
• Eset Protect Enterprise
• Eset Protect Mail Plus

Các gói sản phẩm MỚI này có thể hỗ trợ quản lý trên cả 2 môi trường on premise và cloud

Đối với các khách hàng đang sử dụng sản phẩm cũ, khách hàng có thể chọn renew sản phẩm cũ hoặc upgrade lên sản phẩm mới. Eset sẽ thông báo trước tới đại lý và khách hàng trong trường hợp không còn hỗ trợ renew sản phẩm cũ nữa.

Cũng từ 1/5/2021 thì chính sách chiết khấu Eset sẽ thay đổi, vì vậy để được hỗ trợ giá cũ, Quý khách hàng có thể đề xuất renew trước 30/4/2021 để được hưởng ưu đãi từ PACISOFT

 

Chi tiết thông tin 

ESET ra mắt giải pháp quản lý bảo mật điểm cuối dựa trên đám mây được cải tiến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Bảng so sánh

Pacisoft đã tập trung đầu tư  sản phẩm Eset vào thị trường là các doanh nghiệp , cơ quan tài chính, ngân hàng, bệnh viện, cơ quan nhà nước, giáo dục với năng lực chuyên môn về kỹ thuật, bán hàng,  nhân sự, và đạt các chứng chỉ quan trọng trong việc đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Eset.

Các công nghệ của Eset cho phép hỗ trợ và triển khai trên diện rộng cho các hạ tầng doanh nghiệp với tiêu chí :  DO MORE WITH BUSINESS – IT SECURITY DESIGNED FOR YOU từ 5 – hàng ngàn máy tính kết nối hiệu quả và tăng hiệu suất rõ rệt với các sản phẩm khác như Kaspersky, Symantec, TrendMicro, Mcafee, Bitdefender.

Phân theo đối tượng sử dụng doanh nghiệp, Eset phục vụ từ 5-25 (Small Office & Home Office) ;  25-500 (Medium to Large Business) và  500+ Enterprise.

Các sản phẩm của Eset được phân chia nhiều cấp độ, áp dụng cho nhiều hạ tầng và dễ chọn lựa. Xem chi tiết tại : https://www.eset.com/int/business/security-packs/

Eset busines

Đặc biệt tương thích đa nền tảng từ Win, OS, Linux

Giao diện sử dụng trực quan và thân thiện, tối đa hóa các thao tác

ESET phát triển giải pháp phần mềm cung cấp ngay lập tức, bảo vệ toàn diện chống lại phát triển các mối đe dọa bảo mật máy tính. ESET tiên phong và tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp phần mềm trong việc phát hiện mối đe dọa chủ động. ESET NOD32 ® Antivirus, sản phẩm hàng đầu,, luôn đạt được những giải thưởng cao nhất trong hàng loại thử nghiệm so sánh và là nền tảng xây dựng các dòng sản phẩm ESET bao gồm ESET Smart Security. Được bán tại hơn 180 quốc gia, ESET toàn cầu có trụ sở chính tại Bratislava, Slovakia, với văn phòng phân phối ở nước châu Mỹ đặt tại San Diego, California. ESET cũng có văn phòng tại Buenos Aires, Prague, Krakow và Singapore và được đại diện bởi một mạng lưới đối tác rộng lớn toàn cầu.

Xem lý do chọn Eset: https://www.eset.com/int/about/why-eset/

 

Trong đó sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy là bản Antivirus. Pacisoft hiện là đối tác phân phối cấp độ Master Dealer Gold của Eset Asia. Liên hệ: sales@pacisoft.com.