VMware sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những ứng dụng hiện đại từ những bước đầu thực hiện. Sử dụng phần mềm ứng dụng Cloud-Native giúp đẩy nhanh quá trình phát triển và bắt kịp thế giới kỹ thuật số hiện nay.

Lợi ích mà ứng dụng hiện đại mang lại

Chính các ứng dụng hiện đại thúc đẩy cải tiến trong kĩ thuật công nghệ hiện nay. Những dịch vụ tiện ích có thể liệt kê như giao hàng hỏa tốc, thanh toán hóa đơn online và xem chương trình yêu thích trực tuyến. Tanzu Labs có thể giúp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Ngoài ra, nó cũng như tạo ra các ứng dụng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Quá trình phát triển sản phẩm của họ từng bước hoàn thiện qua nhiều năm thử nghiệm.

Cung cấp ứng dụng hiện đại với chất lượng vượt trội hơn

ung-dung-hien-dai-1

Hãy lấy nhu cầu của khách hàng làm tiêu chuẩn thiết kế sản phẩm của bạn. Những thiết kế lấy người dùng làm trung tâm sẽ giải quyết được những vấn đề thiết yếu của người dùng.

Đẩy nhanh tốc độ xây dựng ứng dụng hiện đại

ung-dung-hien-dai-2

Phát triển các ứng dụng với các phương pháp linh hoạt. Bên cạnh đó, áp dụng các nguyên tắc phần mềm ứng dụng Cloud-Native như microservices và API.

Cách để quy trình phát hành xuyên suốt ứng dụng hiện đại

ung-dung-hien-dai-3

Áp dụng theo khuôn khổ được nghiên cứu đối với doanh nghiệp/ tổ chức là một cách để rút ngắn quy trình sản xuất về lâu dài.

Tại sao nên sử dụng Microservices?

Sử dụng kiến trúc microservices là phương pháp đã được thử nghiệm trên việc xây dựng các ứng dụng đáp ứng nhu cầu phát triển phần mềm hiện đại. Microservices đem lại nhiều lợi ích cho các nhà phát triển như nâng cấp nhanh các tính năng mang tính linh hoạt khi mở rộng quy mô và thích ứng với những thay đổi nhu cầu kinh doanh.

Mở khóa nhiều chức năng cho nhà phát triển

Mở khóa nhiều chức năng cho nhà phát triển

Microservices cho phép các nhà phát triển sử dụng nhiều tính năng mới, sửa lỗi hiện có và push code vào sản xuất mà không phải lo lắng về ảnh hưởng của những thay đổi trên đối với logic kinh doanh trên toàn bộ codebase.

Tái cấu trúc quy mô kinh doanh khi cần thiết

Tái cấu trúc quy mô kinh doanh khi cần thiết

Không phải dịch vụ nào cũng được thiết kế giống nhau. Kiến trúc microservices sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Việc tăng hoặc giảm quy mô các dịch vụ riêng lẻ khi cần thiết sẽ cần tính toán đến việc tăng lưu lượng truy cập, khối lượng dữ liệu hoặc các vấn đề khác.

Đáp ứng những thay đổi nhu cầu kinh doanh

Đáp ứng những thay đổi nhu cầu kinh doanh

Microservices cung cấp các phương pháp tiếp cận khác đối với các ứng dụng hiện đại. Chẳng hạn như mô hình lập trình hướng sự kiện, nó đem lại tính linh hoạt và hướng tới lập trình mô-đun. Đáp ứng các yêu cầu mới bằng cách thêm, xóa hoặc thay đổi cách các dịch vụ tương tác với nhau.

Hãy cùng hợp tác xây dựng một ứng dụng mới

Hãy tự hỏi xem ưu tiên hàng đầu của bạn trong quý này là gì? Phát triển một sản phẩm kỹ thuật số mới đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Tạo ra một ứng dụng dành cho thiết bị di động để thu hút một phân khúc thị trường mới. Hoặc cũng có thể cập nhật các tính năng mới mà khách hàng của bạn yêu cầu. Dù tham gia vào bất kể dự án nào, Tanzu Labs đều có thể đưa ra giải pháp có tính chuyên môn cao dành cho bạn. Dịch vụ phát triển ứng dụng sẽ đo ni đóng giày riêng cho khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt hơn cả mong đợi.

Hội thảo trao đổi, chia sẻ và thảo luận kiến thức

Hãy tham dự hội thảo kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Nó sẽ giúp bạn định hình hiệu quả về mục tiêu, cơ hội, thách thức và ý tưởng bắt đầu. Nhấn vào đây để có thêm thông tin chi tiết về hội thảo.

Điều hướng ứng dụng

Tận dụng cơ hội giao lưu với các chuyên gia và công cụ phát triển ứng dụng trong 2-6 tuần. Lựa chọn, thực hiện chiến lược hiện đại hóa ứng dụng một cách tự tin. Điều này sẽ giúp bạn đạt kết quả trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, cơ hội này còn mang lại cho bạn khả năng lập kế hoạch dựa trên kết quả. Từ đó, bạn có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên và mang lại kết quả nhanh hơn bạn tưởng.

Quy trình phát triển ứng dụng hiện đại

Trong thời gian tham gia từ 6-8 tuần này, VMware sẽ giúp bạn hiện đại hóa danh mục đầu tư. Ngoài ra, bạn nên xây dựng và khởi động quy trình sản xuất sản phẩm kỹ thuật số mới mẻ. Điều này sẽ mang lại giá trị gia tăng dựa theo phản hồi của người dùng.

Biên dịch bởi Tuyết Hiền – Iworld.com.vn