Acrobat Pro là giải pháp PDF di động, hiệu quả và cộng tác mà Adobe cung cấp. Acrobat Pro bao gồm phần mềm máy tính để bàn Acrobat, ứng dụng di động Acrobat Reader được cải tiến với các tính năng di động cao cấp và các dịch vụ trực tuyến Adobe Acrobat cao cấp để giúp bạn luôn kết nối và làm việc hiệu quả ở bất kỳ nơi nào bạn làm việc, trên mọi thiết bị.

Acrobat được phân phối dưới hai dạng: gói đăng kí thuê bao hàng năm và dạng mua một lần lâu dài (vĩnh viễn). Vậy gói đăng kí Acrobat có gì đặc biệt hơn so với dạng mua một lần Acrobat Pro 2020? Tại sao người dùng nên lựa chọn Acrobat Pro Subscription? Cùng Pacisoft tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Adobe Acrobat Pro

Subscription purchase

Adobe Acrobat Pro 2020

One-time purchase

Thích hợp nhất cho Các doanh nghiệp muốn tối đa hóa giá trị, luôn cập nhật các công cụ PDF và chữ ký điện tử an toàn mới nhất cho máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Cùng với các dịch vụ cao cấp dành cho cộng tác nhóm và tích hợp độc đáo với Microsoft 365 để hoàn thành công việc theo quy trình. Doanh nghiệp chỉ sử dụng các giải pháp dành cho máy tính để bàn.
Dịch vụ Acrobat PDF  Thêm các công cụ PDF tiết kiệm thời gian vào Microsoft 365, Google Drive và Box. Bao gồm các dịch vụ cao cấp hoạt động trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn cùng với các dịch vụ máy tính để bàn miễn phí:

• Tạo tệp PDF từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của bạn.

• Chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Microsoft Word, Excel hoặc PowerPoint có thể chỉnh sửa.

• Tạo, sắp xếp, xuất và gửi các tệp PDF để có chữ ký từ Google Drive và Box.

• Gửi một liên kết đến nhiều người đánh giá và theo dõi tất cả phản hồi ở một nơi.

• Điền và ký các biểu mẫu PDF nhanh chóng với tính năng tự động điền thông minh.

• Tạo, chia sẻ và cộng tác trên các tệp PDF trong Microsoft Teams.

Bao gồm các dịch vụ máy tính để bàn miễn phí:

Lưu tữ, chia sẻ, truy cập tất cả các file trực tuyến.

Chữ kí điện tử Giao dịch không giới hạn — Ký và thu thập chữ ký điện tử không giới hạn và theo dõi phản hồi trong thời gian thực.

Gửi hàng loạt — Gửi một thỏa thuận cho nhiều người cùng ký.

Biểu mẫu web tự phục vụ — Đăng các tệp PDF và tài liệu lên trang web của bạn để khách hàng có thể điền, ký và gửi ngay lập tức.

Thương hiệu tùy chỉnh — Tùy chỉnh yêu cầu chữ ký với thương hiệu của riêng bạn để có tính nhất quán, tính chuyên nghiệp và tác động cao hơn.

Quản trị — Quản lý người dùng và cài đặt.

Thu thập thanh toán — Thu thập chữ ký từ khách hàng với tùy chọn thu thập thanh toán với Braintree (nếu có) —tất cả trong một giao dịch duy nhất.

Điền và ký các biểu mẫu PDF nhanh chóng với tính năng tự động điền thông minh.
Quản lí & Triển khai Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Adobe — Bảng điều khiển dựa trên web để dễ dàng thêm, xóa, chỉ định lại và theo dõi các giấy phép người dùng đã đặt tên, đồng thời quản lý người dùng và nhóm người dùng *

Quản lý tính di động của doanh nghiệp — Giải pháp phân phối và quản lý các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Trang web cấp phép của Adobe — Cổng cung cấp phần mềm và số sê-ri

Quản lý tính di động của doanh nghiệp — Giải pháp phân phối và quản lý các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Quản lí danh tính Quản lý người dùng thông qua ID liên kết (SSO), ID doanh nghiệp và thiết lập nhiều vai trò quản trị viên. N/A
Bộ nhớ 100GB dung lượng lưu trữ Adobe Document Cloud Tích hợp với Dropbox, Box, Google Drive, Microsoft OneDrive và SharePoint 2GB of Adobe Document Cloud storage

Tích hợp với Dropbox, Box, Google Drive, and Microsoft OneDrive

Ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader — Xem và chú thích các tệp PDF trên bất kỳ thiết bị di động nào, đồng thời tạo, xuất và kết hợp các tệp; tổ chức các trang; và gửi các tệp PDF để xem xét. Thậm chí chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bao gồm Chế độ lỏng do AI hỗ trợ để hoạt động dễ dàng, ngay cả trên màn hình nhỏ.

Adobe Scan — Quét tài liệu giấy, biểu mẫu, biên nhận, danh thiếp, v.v. thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được.

Adobe Fill & Sign — Biến các tệp kỹ thuật số hoặc tài liệu giấy thành các biểu mẫu mà bạn có thể điền, ký và gửi bằng điện tử.

Adobe Acrobat Sign — Gửi và theo dõi chữ ký từ thiết bị di động của bạn.

Adobe Acrobat Reader — Xem và chú thích các tệp PDF trên tablet hoặc điện thoại di động

Adobe Scan — Quét tài liệu giấy, biểu mẫu, biên nhận, danh thiếp, v.v. thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được.

Adobe Fill & Sign — Biến các tệp kỹ thuật số hoặc tài liệu giấy thành các biểu mẫu mà bạn có thể điền, ký và gửi bằng điện tử.

Cập nhật sản phẩm Các bản vá bảo mật và sửa lỗi cộng với các bản phát hành hàng quý với các tính năng sản phẩm mới và nâng cao. Các bản vá bảo mật và sửa lỗi
Ngân sách Chi phí liên tục Chi phí cố định
Giải đáp và hỗ trợ Hướng dẫn trực tuyến cộng với hỗ trợ kỹ thuật 24×7, trợ giúp giới thiệu và các phiên chuyên gia không giới hạn để được trợ giúp “cách thực hiện”, câu hỏi triển khai phần mềm, phương pháp hay nhất và hơn thế nữa * Hướng dẫn online
Các phiên bản hiện có Acrobat Pro for teams and enterprise

Acrobat Standard for teams and enterprise

Acrobat Pro 2020

Acrobat Standard 2020

Tải bản dùng thử (Windows)

 

 

Bạn có thể dễ dàng tận dụng các công cụ Acrobat trong Chrome – thông qua bản dùng thử Acrobat Pro miễn phí trong 7 ngày

>> Tải bản dùng thử Adobe Acrobat

Sau đó cài đặt Acrobat cho Chrome để bắt đầu tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa công việc PDF của bạn.

 

Tìm Hiểu Thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua