So sánh tính năng, chi phí của 2 gói Microsoft EMS E3 & EMS E5

Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS) là một tập hợp các sản phẩm quản lý và bảo mật của Microsoft hoạt động liên tục với Microsoft 365. Trong bài viết này, chúng ta sẽ sơ lược về EMS để phác thảo nó là gì, tại sao nó có lợi, những gì được bao gồm và so sánh các giấy phép, chi phí và các tính năng giữa E3 và E5 để giúp bạn chọn phiên bản phù hợp.

Rủi ro bảo mật tăng cao

Nhiều tổ chức đã, đang sử dụng, nhận lợi ích từ Office 365 và các dịch vụ đám mây khác. Điều này đã cho phép nhân viên và tổ chức áp dụng các phương pháp làm việc mới để tăng năng suất và tính linh hoạt. Làm việc từ xa, tăng tính di động và quyền truy cập tức thì vào các dịch vụ đám mây đã giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Tuy nhiên những điều này lại mang đến những rủi ro mới, lỗ hổng bảo mật và những vấn đề đau đầu về quản lý đối với các bộ phận CNTT.

Do đó, các công ty cần áp dụng một mô hình an ninh mạng ‘mới’ và hiệu quả. EMS cung cấp một loạt các sản phẩm và tính năng để giúp các tổ chức vượt qua những thách thức này, áp dụng cách tiếp cận không tin cậy và quản lý tập trung và bảo mật dữ liệu, danh tính và thiết bị.

Vài nét về Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS)

Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS) là một nền tảng bảo mật và quản lý di động thông minh. Nền tảng này giúp bảo vệ và bảo mật doanh nghiệp của bạn đồng thời hỗ trợ cho nhân viên làm việc theo những cách mới và linh hoạt. Duy trì bảo mật và làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, với những đổi mới được thúc đẩy dựa trên danh tính và thông tin.

EMS bảo vệ toàn bộ người dùng, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu, đồng thời được thiết kế riêng để hoạt động cùng Office 365 và Windows 10 nhằm đảm bảo sự bảo mật mà không phải làm tổn hại đến trải nghiệm của người dùng. EMS còn bảo mật và quản lý hàng nghìn ứng dụng SaaS, ứng dụng tại chỗ, cũng như bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị chạy iOS và Android.

>> Tổng quan về tính năng đặc trưng của EMS bản quyền

Download dùng thử

Bắt đầu trải nghiệm các tính năng ưu việt của Microsoft Enterprise Mobility + Security bản quyền với bản dùng thử miễn phí trong 90 ngày.

>> DÙNG THỬ NGAY <<

Cấp phép

EMS có thể được mua dưới dạng một sản phẩm độc lập và có hai phiên bản: E3 và E5. Giá chiết khấu có sẵn cho giấy phép cho giáo dục và các tổ chức phi lợi nhuận. Liên hệ Pacisoft để tìm hiểu thêm.

Ngoài việc có thể mua độc lập, EMS có sẵn trong Microsoft 365. Microsoft 365 kết hợp Office 365, EMS và Windows 10 thành một gói có sẵn dưới dạng Business, E3 và E5. Đây là cách phổ biến nhất mà các tổ chức được hưởng lợi từ các khả năng của EMS. Nếu bạn không muốn chuyển sang Microsoft 365 E5 nhưng muốn có khả năng bảo mật. Bạn có thể mua tiện ích bổ sung bảo mật (tiện ích bổ sung ‘Microsoft 365 E5 Security’) trên Microsoft 365 E3 đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao trên Office 365, EMS và Windows 10. 

 

>> Tư vấn mua EMS bản quyền nhanh chóng

So sánh 2 gói sản phẩm EMS E3 và EMS E5

Như đã đề cập, gói sản phẩm EMS E3 chứa chức năng cốt lõi nhất của sản phẩm. Trong khi đó EMS E5 cung cấp các sản phẩm và khả năng bổ sung và cao hơn. Theo dõi cập nhật chi tiết sự khác sau của 2 gói qua bảng so sánh dưới đây.

Enterprise Mobility + Security E3

USD$10.60
người dùng/tháng
Giá chưa bao gồm thuế.
(đăng ký hàng năm–tự động gia hạn)

Enterprise Mobility + Security E5

USD$16.40
người dùng/tháng
Giá chưa bao gồm thuế.
(đăng ký hàng năm–tự động gia hạn)

Tích hợp một phần            Tích hợp
 Quản lý danh tính và quyền truy nhập
 Bảo mật và quản lý quyền truy nhập đơn giản
 Xác thực đa yếu tố
 Truy nhập có điều kiện
 Truy nhập có điều kiện dựa trên rủi ro
 Báo cáo bảo mật nâng cao
 Quản lý danh tính đặc quyền
 Giấy phép truy nhập máy khách (CAL)* Windows Server
 Quản lý điểm cuối
 Quản lý ứng dụng di động
 Bảo vệ dữ liệu Microsoft Office 365 nâng cao
 Quản lý máy tính tích hợp
 Quản lý tại chỗ tích hợp
 Bảo vệ thông tin
 Bảo vệ dữ liệu liên tục
 Phân tích và đánh nhãn dữ liệu thông minh
 Theo dõi và thu hồi tài liệu
 Quản lý khóa mã hóa theo nhu cầu quy định
 Bảo mật theo danh tính
 Microsoft Advanced Threat Analytics1
 Microsoft Cloud App Security
 Microsoft Defender for Identity

Liên hệ mua

EMS là một giải pháp di động và bảo mật mạnh mẽ và chúng tôi thường thấy rằng các tổ chức đã được cấp phép với Microsoft 365 nhưng có thể không tận dụng được hết các tính năng quản lý di động và bảo mật có sẵn mà họ đã trả tiền.

Để tìm mua bản quyền Microsoft EMS tại thị trường Việt Nam, bạn có thể liên hệ Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

• Mua bán phần mềm Microsoft bản quyền
• Thông báo quan trọng về việc Microsoft tăng giá sản phẩm kênh Open License
• Trang tin tức Microsoft
• Office 365 bản quyền
• Microsoft 365 bản quyền
• Windows 10 bản quyền
• Windows Server bản quyền
• SQL Server bản quyền
• Visual Studio bản quyền
• Exchange Server bản quyền
• Azure bản quyền
• SharePoint bản quyền
• Microsoft Visio bản quyền
• Microsoft Project bản quyền
• Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook bản quyền
• Cấp phép phần mềm Microsoft
• Key điện tử (ESD) là gì?