Vào ngày 20 tháng 05 tới đây, công ty PACISOFT – đại diện phân phối các sản phẩm và giải pháp của tập đoàn PTC, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện M.P DAY 2016 với chủ đề  “Quản trị doanh nghiệp hiệu quả – Tối ưu thiết kế – sản xuất nhanh hơn” tại trung tâm Thủ Dầu Một, Becamex Bình Dương.

M.P DAY 2016

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tham dự chương trình có đại diện của PTC, Microsoft, Pacisoft Group cùng khoảng 200 doanh nghiệp, bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý công nghệ thông tin (CNTT), các chuyên gia và kỹ sư CNTT, những người đóng vai trò chủ chốt trong quá trình hoạch định và triển khai giải pháp công nghệ. Các kỹ sư thiết kế, phân tích và vận hành hệ thống CNC đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và tạo ra sản phẩm cho ngành cơ khí, sản xuất, gia công, chế tạo và ngành nhựa.

Banner- Free 100%

Tại sự kiện, PACISOFT sẽ công bố các danh mục sản phẩm và giải pháp nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản và chuyên sâu cho từng bộ phận trong doanh nghiệp theo các cấp độ và quy mô khác nhau với bốn nhóm chính là Software. Hardware.Cloud.Solution để hoàn thiện hạ tầng CNTT truyền thống và Cloud hiện đại.

Đồng hành cùng M.P DAY 2016 là đối tác chiến lược Microsoft với kinh nghiệm và bề dày về điện toán đám mây toàn cầu và tập đoàn PTC với 30 năm dẫn đầu trong ngành CAD/CAM/CAE.  Đại

Phần chia sẻ của Microsoft tập trung mạnh về các tính năng hiệu quả và triển khai, vận hành Office 365 – giải pháp tối ưu và linh hoạt cho Doanh nghiệp hiện đại. Với mục tiêu chung là giải quyết các bài toán lớn về vận hành cho các DNVVN thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh tế,  giúp tối ưu hiệu quả vận hành, xử lý các vấn đề thường xuyên như năng suất, bảo mật và xử lý thông tin mọi nơi mọi lúc. Cạnh đó, đại diện Microsoft còn chia sẻ về những giải pháp An toàn An ninh mạng, những xu hướng bảo mật cần quan tâm và các bài toán về an ninh đám mây – một trong thách thức mới của nền kinh tế hiện đại.

Điện toán Đám mây hiện trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu trên toàn cầu và cả tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc triển khai dịch vụ Đám mây tại Việt Nam, đặc biệt là trong khối DNVVN, vẫn còn chậm trễ, một phần do vấn đề tâm lý – ngại đổi mới, phần sâu xa là vì các doanh nghiệp chủ yếu vẫn chỉ dùng những ứng dụng quản lý đơn giản, thiếu khả năng chi trả số tiền lớn cho các dịch vụ CNTT phức tạp. Một trong những rào cản lớn nhất của khách hàng DNVVN là chi phí. Office 365 sẽ giải quyết được băn khoăn này bằng giải pháp đám mây: cung cấp đầy đủ tổ hợp nền tảng hạ tầng, cài đặt với lựa chọn đa dạng, có bảo trì và đảm bảo an ninh, nhưng có chi phí hết sức phù hợp. Sử dụng dịch vụ Office 365 theo hình thức thuê bao, doanh nghiệp có thể khai thác hiệu quả của một loạt những ứng dụng tiện ích luôn được cập nhật nhất đến từ Microsoft. Ngoài ra, khi sử dụng thuê bao Office 365, các băn khoăn về dữ liệu và tính an ninh trên đám mây của Doanh nghiệp và khách hàng sẽ được giải tỏa. Theo các nghiên cứu mới nhất của đối tác độc lập, Office 365 có độ bảo mật cao theo chuẩn ISO 27001 và ISO 27018 là 2 chuẩn bảo mật về sản phẩm và bảo vệ quyền riêng tư cao nhất trên thế giới hiện nay.

Image M.P DAY

Về phần trình bày của đại diện tập đoàn PTC – hãng tập trung đến PTC Creo là giải pháp PTC Creo  hỗ trợ toàn bộ các giải pháp từ thiết kế ý tưởng, thiết kế chi tiết hoặc sản phẩm cơ khí, thiết kế khuôn mẫu và gia công CNC 3-5 trục hiện nay, giúp cải tiến thiết kế ý tưởng và phát huy hiệu năng sử dụng cho người dùng với tiêu chí “Thiết kế tối ưu hơn – sản xuất nhanh hơn”.

Là giải pháp CAD/CAM/ CAE toàn diện, PTC Creo  phù hợp cho ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC 3-5 trục, PTC Creo cho phép quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy, dữ liệu được chia sẻ và cập nhật liên tục tạo thành một chu trình khép kín. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi giai đoạn của quá trình sản xuất.

Tính năng nổi bật của sản phẩm là có thể nhập dữ liệu và lưu lại dữ liệu, mở và đọc, chỉnh sửa trực tiếp, tự động cập nhật với nhiều hãng phần mềm 3D CAD khác nhau. PTC Creo 3.0 cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác, đào tạo và học nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, không mất thêm chi phí mua các bản quyền của các hãng khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn dữ liệu.

PTC Creo bao gồm các gói

3D CAD

Từ tính năng đồng bộ của phần mềm PTC Creo Parametric đến các ứng dụng trong thiết kế mẫu trực tiếp (direct modeling), phần mềm PTC Creo đều có sẵn. Cho dù là tốc độ, khả năng linh hoạt để hoàn thành dự án trước thời hạn, hay là từng bước thiết kế ý tưởng ban đầu, tính năng direct modeling đều giúp bạn xử lý hình dạng nhanh chóng và dễ dàng.

PTC Creo Parametric: Thiết kế toàn bộ sản phẩn sử dụng tính năng parametric và direct modeling
PTC Creo Direct:  Tương tác trực tiếp với hình học. Thích hợp với người dùng CAD không thường xuyên.
PTC Creo Options Modeler:  Dễ dàng tạo các biến thể sản phẩm có cùng thông số.
PTC Creo Elements/Direct Modeling:  Khả năng tạo mẫu trực tiếp

2D CAD

Các ứng dụng từ tải miễn phí các thiết kế ý tưởng tới các công cụ tiêu chuẩn để tạo layout và sơ đồ phác họa – thậm chí là một hệ thống CAD 2D hoàn chỉnh cho các kĩ sư và nhà thiết kế.

PTC Creo Sketch:  Sử dụng tính năng download miễn phí để chụp lại ý tưởng ban đầu
PTC Creo Layout:  Tận dụng dữ liệu 2D để tạo mô hình 3D – thể hiện chính xác nội dung thiết kế
PTC Creo Schematics:  Tạo thiết kế sơ đồ hệ thống dạng 2D
PTC Creo Elements/Direct Drafting:  Đáp ứng nhu cầu 2D của các kĩ sư và nhà thiết kế.

Mô phỏng

Dễ dàng cài đặt, sử dụng và chạy mô phỏng sớm và thường xuyên bằng phần mềm. Bây giờ, bạn có thể giải quyết các vấn đề thiết kế cơ bản về mặt kỹ thuật trước khi đưa sản phẩm vào phân tích.

Simulation Products

Hiển thị

Đồng nghiệp của bạn có thể xem các thiết kế ở định dạng file phù hợp với họ, bởi vậy những đánh giá về sản phẩm sẽ hiệu quả hơn, và dữ liệu có thể sử dụng lại. Không cần tạo nhiều mô hình mẫu,và chất lượng cũng tốt hơn; đồng nghĩa với chu trình thiết kế nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

PTC Creo View MCAD:  Trình đọc bản vẽ dành cho người không dùng phần mềm CAD.
PTC Creo View ECAD:  Tính năng chia sẻ thông tin với nhiều người
PTC Creo Illustrate:  Tính năng minh họa kỹ thuật tương tác 3D mạnh mẽ
PTC Creo View Mobile: Sử dụng iPad hoặc iPhone để xem mẫu thiết kế trong PTC Creo View

Các doanh nghiệp sản xuất đang phải đối mặt với nhiều thách thức như vòng đời sản phẩm ngắn, cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ… Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thu về lợi nhuận cao nhất, các doanh nghiệp phải trang bị những giá trị cốt lõi để tạo được ưu thế cạnh tranh so với những đối thủ còn lại.

PTC (Nasdaq: PMTC) được thành lập vào năm 1985, hiện có trên 8.000 chuyên gia phục vụ hơn 29.000 doanh nghiệp hoạt động trên thế giới trong các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu.

more recommended stories