Tầm nhìn táo báo trong việc bảo vệ thế giới trực tuyến mới của McAfee

Iworld.com.vn gửi tới độc giả tin tức về cách McAfee bảo vệ thế giới trực tuyến mới

Tin tức này đã được lan truyền một thời gian và tôi vô cùng vui mừng được chia sẻ nó.

Kể từ ngày 27/07, McAfee thực hiện bước ngoặt quyết định là đặt trọng tâm duy nhất vào người tiêu dùng. Điều này đánh dấu ngày McAfee chính thức thoái vốn khỏi mảng kinh doanh doanh nghiệp và cống hiến hết mình để bảo vệ mọi người, có sự tự do để tận hưởng cuộc sống trực tuyến.

McAfee hiện chỉ tập trung vào người tiêu dùng

Động thái này phản ánh nhiều năm phát triển, hình dung lại hình thức bảo vệ trực tuyến trong cuộc sống hàng ngày, cách làm cho nó mạnh hơn, dễ sử dụng hơn và quan trọng nhất là khiến bạn cảm thấy an toàn và duy trì hoạt động trực tuyến.

Trong những ngày tới, bạn sẽ thấy trải nghiệm của mình với McAfee cũng phát triển đáng kể. Bạn sẽ thấy những tiến bộ trong bảo vệ trực tuyến, giao diện và hành động theo những cách mới táo bạo. Họ sẽ đưa bạn vào quyền kiểm soát quyết định, đối với danh tính và quyền riêng tư của bạn, tất cả trong thời điểm mà cả hai đều bị xâm phạm. Và bạn cũng sẽ thấy việc bảo vệ của mình trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước đây.

Hôm nay, tôi muốn cung cấp cho bạn một cách nhìn mới.

Bạn đang thúc đẩy những thay đổi lớn

Trước tiên, những thay đổi này là do bạn truyền cảm hứng. Từ phản hồi, nghiên cứu, phỏng vấn, và thậm chí có một số người mời chúng tôi đến nhà, để cho chúng tôi thấy cuộc sống trực tuyến như thế nào, bạn đã nói rõ điều gì hiệu quả và điều gì không. Bạn cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, những mối quan tâm mà bạn dành cho con cái của mình và những thời điểm mà cuộc sống trực tuyến, khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương.

Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để thay đổi mọi thứ để tốt hơn

Cuộc sống của chúng ta trôi liên tục và di động hơn bao giờ hết. Với điện thoại thông minh, chúng ta mua ăn tối, mua quà sinh nhật, làm mờ đèn trong phòng khách, sưởi ấm xe hơi vào một buổi sáng mùa đông, và hơn thế nữa. Theo nhiều cách, điện thoại thông minh của chúng ta là điều khiển từ xa, cho cuộc sống của chúng ta. Từ quản lý tài chính đến kiểm soát môi trường xung quanh, chúng tôi đang tăng cường sử dụng công nghệ, để hoàn thành công việc và biến mọi thứ thành hiện thực. Có ai trong chúng ta có thể tưởng tượng được điều này, khi những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt cách đây nhiều năm không?

Không nghi ngờ gì nữa, chúng ta cũng đang phụ thuộc rất nhiều vào máy tính. Nghiên cứu gần đây của chúng tôi cho thấy rằng, bạn mong muốn sử dụng điện thoại để khám chữa bệnh từ xa, lập kế hoạch tài chính và nhiều hoạt động mua sắm cá nhân. Mỗi cái đều tăng cao mức độ sử dụng so với những năm trước, nhiều hơn tới 74% trong một số trường hợp.

Dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, trung tâm của tất cả hoạt động đó là bạn. Bạn là người đang hoàn thành công việc, làm cho mọi thứ xảy ra hoặc chỉ đơn giản là dành thời gian cho một buổi biểu diễn. Vì vậy, mặc dù thiết bị vẫn quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn nhiều là bạn và cách bạn sử dụng thiết bị ngày càng gia tăng trong cuộc sống của bạn. Một cách: “An toàn, tự tin và dễ dàng”.

Tập trung tất cả để bảo vệ an toàn cho bạn

Bây giờ là lúc để tập trung vào việc bảo vệ mọi người. Một mô hình bảo mật trực tuyến mới được yêu cầu, khi bạn trực tuyến suốt cả ngày, theo kiểu gần như liên tục. Chúng tôi đã cống hiến hết mình để biến điều đó thành hiện thực. Và bạn sẽ sớm thấy nó trông như thế nào.

1. Trải nghiệm theo cá nhân hóa

Chúng tôi đang xây dựng hệ thống bảo mật, để bảo vệ bạn một cách dễ dàng ở bất cứ nơi nào bạn đến. Từ thiết bị này sang thiết bị khác, địa điểm đến địa điểm khác và tất cả các trải nghiệm trực tuyến. Hãy nghĩ đến cách tiếp cận của chúng tôi, để bảo vệ trực tuyến như Netflix, dịch vụ này từng là một dịch vụ vật lý, nơi bạn đợi để nhận được DVD nhiều tập tiếp theo về bộ phim Mất tích, được gửi qua đường bưu điện cho bạn. Giờ đây, các chương trình của bạn sẽ theo dõi bạn và phát trực tiếp ở mọi nơi, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Đó là điều tương tự với bảo mật của chúng tôi. Nó sẽ nhận ra bạn và bảo vệ bạn, cho dù bạn đang ở nhà hay bên hồ bơi trong kỳ nghỉ, trên máy tính xách tay hay điện thoại của bạn, với một trải nghiệm thống nhất. Một lần nữa, tất cả là về bạn. Giữ cho bạn được bảo vệ, khi bạn tận hưởng mọi đặc quyền và sự tiện lợi của cuộc sống trực tuyến.

2. Thông minh

Sự phát triển tiếp theo dựa trên sự cá nhân hóa và tiến về phía trước. Đây là biện pháp bảo mật, hiểu khi nào bạn và thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro và sau đó thực hiện các bước thông minh, để bảo vệ bạn. Đây có thể là điện thoại thông minh của bạn tự động kết nối với VPN khi bạn ở sân bay, giúp bạn an toàn trước những con mắt tò mò trên các mạng công cộng. Nó cũng có thể là cảnh báo cho bạn, nếu thông tin cá nhân của bạn bị xâm phạm, để bạn có thể thực hiện các bước để bảo vệ thông tin đó. Hoặc đó có thể là một gợi ý đơn giản, để giúp bạn an toàn khi duyệt web, mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nói chung, trí thông minh giúp bạn an toàn và đưa ra những lựa chọn an toàn.

3. Đơn giản hơn

Với tính năng cá nhân hóa và thông minh này, bạn có thể bảo vệ mọi người trong gia đình mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó trở nên thực tế tự động. Bất kể tuổi tác, sở thích hay mức độ hiểu biết của họ về công nghệ, cách tiếp cận đơn giản hóa đối với bảo mật trực tuyến này, mang đến những lựa chọn thông minh cho bạn và gia đình bạn ở bất cứ đâu, giúp họ tránh khỏi các mối đe dọa và kết quả là giúp mọi người an toàn hơn.

Điều gì sẽ không thay đổi?

Chúng tôi ở bên cạnh bạn. Khách hàng mới và khách hàng hiện tại sẽ vẫn được hưởng lợi từ công nghệ. Các tính năng mới sẽ triển khai cho bạn như một phần của các bản cập nhật thường xuyên, khi chúng có sẵn để đăng ký. Nói chung, bạn sẽ luôn nhận được những lợi ích mới nhất và lớn nhất từ ​​sản phẩm của mình.

Đối với tương lai của chúng tôi, mong đợi nhiều hơn nữa sẽ đến. Sự tin tưởng của bạn vào chúng tôi vừa là nguồn cung cấp năng lượng, vừa là thông tin cho những bước phát triển vượt bậc này. Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi để bảo vệ bạn. Nó cho phép chúng tôi đầu tư vào những đột phá, giúp bạn an toàn trước các mối đe dọa mới đang phát triển, giống như chúng tôi đã từng là công ty dẫn đầu thị trường trong nhiều năm.

Một thế giới bảo vệ trực tuyến mới đầy táo bạo

McAfee mới tập trung vào bạn. Đó là một thế giới trực tuyến mới, nơi bạn có quyền kiểm soát danh tính và quyền riêng tư của mình, nơi bạn có trí thông minh cung cấp sự bảo vệ phù hợp vào đúng thời điểm, nơi bạn cảm thấy an toàn và tự do, tận hưởng cuộc sống trực tuyến ở mọi lúc.

Trân trọng cám ơn quý độc giả./.

Bài đọc tham khảo thêm cho bạn

Biên dịch: Lê Toản – Iworld.com.vn