TeamViewer Pilot tính năng mới mang lại nhiều giá trị hơn cho các công ty thuộc mọi quy mô

Iworld.com.vn xin gửi tới độc gỉả thông tin về Phần mềm TeamViewer

Các tích hợp mới nhất và các tính năng mới nâng cao trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) và cung cấp khả năng hỗ trợ từ xa tốt hơn

TeamViewer®, công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp kết nối từ xa an toàn, gần đây đã thông báo rằng ứng dụng thực tế tăng cường (AR) TeamViewer Pilot hiện tích hợp với ARCore Depth API. Ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng đầu tiên sử dụng LiDAR Scanner mới nhất trong Apple iPad Pro mới.

TeamViewer Pilot cho phép các chuyên gia hướng dẫn người dùng từ xa các thao tác phức tạp thông qua chia sẻ camera trực tiếp, tạo bản đồ không gian 3D, đối tượng và con trỏ Thực tế tăng cường 3D, được bổ sung bằng giọng nói và chú thích trên màn hình. Các tổ chức sử dụng ứng dụng có tỷ lệ giải quyết cuộc gọi đầu tiên cao hơn nhiều, giải quyết vấn đề nhanh hơn, giảm thời gian chết và giảm thiểu chi phí di chuyển.

Công nghệ TeamViewer Pilot cho phép các công ty tạo ra một khung ‘trí tuệ tập trung dùng chung’ nơi các chuyên gia, thay vì di chuyển, có thể chia sẻ từ xa kinh nghiệm và kiến thức của họ thông qua các cuộc gọi hỗ trợ thực tế tăng cường theo thời gian thực với các kỹ thuật viên tại chỗ và người dùng cuối.

Đại dịch COVID-19 gần đây đã áp đặt các hạn chế di chuyển và tạo ra những thách thức trong môi trường làm việc, thúc đẩy các công ty phải suy nghĩ lại về cách thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, từ đó thúc đẩy đổi mới và tối ưu hóa quy trình. Sự bùng phát cũng bộc lộ  khả năng phục hồi hạn chế trên một số ngành chủ yếu do không đủ nhanh nhạy, các quy trình và hoạt động chưa được số hóa, và sử dụng nguồn nhân lực không hiệu quả. TeamViewer Pilot tăng tốc đổi mới và số hóa trong nhiều trường hợp sử dụng bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng kết nối, giao tiếp và cộng tác tức thì với khách hàng và kỹ thuật viên tại chỗ trong thời gian thực.

Các tích hợp mới nhất của Google và Apple cung cấp cho người dùng hiểu biết tốt hơn về thế giới thực bằng tương tác thực tế hơn và kết hợp các yếu tố thực tế tăng cường (AR). Giờ đây, có thể đặt các chú thích 3D chính xác hơn để định vị lại chúng dọc theo các đối tượng thực bằng phản hồi hình ảnh trực tiếp và thậm chí là đưa các chú thích 3D vào sau các đối tượng thực.

Biên dịch bởi Cẩm Hồng – iworld.com.vn