Thay đổi chiến lược IT thông qua sự hợp tác của Lenovo và Veeam

Hãy cùng Iworld.com.vn tìm hiểu về cách mà Lenovo và Veeam thực hiện để giúp doanh nghiệp thay đổi chiến lược IT.

Lenovo và Veeam đã hợp tác để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi chiến lược CNTT của họ, cung cấp các giải pháp end-to-end tốt nhất giúp đơn giản hóa CNTT cho sản xuất hiện đại, bảo mật và bảo vệ dữ liệu cũng như khắc phục sự cố, đồng thời giảm chi phí hoạt động.

Việc tích hợp 2 sản phẩm hàng đầu là ThinkSystem và ThinkAgile của Lenovo với giải pháp quản lý dữ liệu của Veeam Backup & Replication V11 mới mang đến một cách thông minh và hiệu quả hơn để bảo vệ tất cả dữ liệu quan trọng của bạn trên cloud.

Hãy xem xét kỹ hơn sự kết hợp của Lenovo và Veeam và lý do tại sao nó tốt hơn Veeam Backup & Replication V11 và nhiều sản phẩm khác của Veeam.

Đánh bại sự cố ransomware

Khả năng bảo vệ dữ liệu khỏi sự cố ransomware với V11 là điều rất đáng tự hào. Veeam bảo vệ dữ liệu của người dùng Lenovo với native immutable, malware-safe storage repositories. Đồng thời, nó ngăn chặn việc mã hóa và việc xoá dữ liệu, đảm bảo dữ liệu luôn khả dụng và luôn được bảo vệ. Người dùng yên tâm rằng dữ liệu của họ luôn sẵn có và an toàn.

Veeam Continuous Data Protection

Veeam CDP loại bỏ downtime. Đối với khách hàng của Lenovo và Veeam, điều đó đồng nghĩa với việc loại bỏ downtime và việc mất dữ liệu đối với workload VMware Tier 1 của họ. Nó khôi phục ngay lập tức về trạng thái gần nhất hoặc thời điểm mong muốn và có thể khôi phục chi tiết các workload và ứng dụng VM riêng lẻ mà không mất dữ liệu.

Nâng cao khả năng backup NAS

Khả năng backup NAS của Veeam đã được cải tiến rất nhiều trong Veeam Backup & Replication V11, nhưng đáng chú ý nhất là công nghệ Instant Recovery for NAS. Công nghệ này cho phép người dùng truy cập liên tục vào dữ liệu NAS trên Lenovo ThinkSystem DM Series bằng cách trích xuất ngay lập tức toàn bộ file share trực tiếp từ bản backup.

Ngoài ra, backup NAS nhanh hơn nhờ tích hợp với Lenovo ThinkSystem DM Series. Điều này sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa việc quản trị với các bản backup tự động từ native storage snapshots, cũng như các backup policies được xây dựng dựa trên các object được phát hiện tự động và file share.

Veeam Disaster Recovery Orchestrator V4

Ngoài việc hỗ trợ Veeam CDP, Veeam Disaster Recovery Orchestrator V4 hiện cũng hỗ trợ các orchestration plan dựa trên Lenovo ThinkSystem DM Series. Điều này cho phép tự động hóa, kiểm tra và xác minh tất cả các -based VM trên lượng replicated storage.

Orchestrator V4 xây dựng dựa trên các tính năng mạnh mẽ như tạo tài liệu linh động (bao gồm các DR plan chi tiết với audit log hoàn chỉnh) và thực thi, kiểm tra DR plan bằng một cú nhấp chuột.

Với sự hợp tác giữa Lenovo và Veeam, khách hàng có được các giải pháp quản lý dữ liệu thông minh và tốt nhất trong các môi trường hybrid-cloud đa dạng và workload, đồng thời giảm chi phí cơ sở hạ tầng, tăng hiệu suất ứng dụng và cải thiện mức độ sẵn có của dịch vụ.

Biên dịch bởi Ngọc Diệu – Iworld.com.vn

Nếu bạn cần tư vấn các giải pháp Veeam Backup cho doanh nghiệp của bạn, hãy tham khảo những nội dung sau: