Ưu đãi Adobe Creative Cloud dành riêng cho Giáo dục: chỉ từ 5 USD/năm

Adobe Creative Cloud và Adobe Express xây dựng kỹ năng sáng tạo và sự tự tin cho học sinh để các em có thể giao tiếp hiệu quả, có tư duy phản biện và biết thể hiện bản thân một cách sáng tạo cho sự nghiệp tương lai. Để đáp ứng nhu cầu của giáo viên và học sinh, Adobe đã đưa ra một chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho trường học: chỉ từ 5 USD/năm* cho mỗi giấy phép. Cùng Pacisoft tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud, còn được viết tắt là Adobe CC, là giải pháp tổng thể nhất đến từ Adobe cho tới thời điểm hiện tại, là một bộ sưu tập tất cả các phần mềm dành cho máy tính lẫn điện thoại di động. Adobe giúp giáo viên và học sinh dễ dàng truy cập các công cụ và dự án sáng tạo của mình từ hệ thống quản lý học tập phổ biến và các ứng dụng năng suất khác.

Creative Cloud cung cấp hơn 20+ ứng dụng sáng tạo và các dịch vụ liên quan giúp học sinh có không gian sáng tạo kỹ thuật số toàn diện để biến câu chuyện và ý tưởng của mình thành hiện thực. Adobe Express dành cho giáo dục bao gồm ứng dụng Adobe Express cùng Adobe Photoshop Express và Adobe Premiere Rush, giúp học sinh chụp ảnh và quay video ở một tầm cao mới, cũng như xây dựng kỹ năng sáng tạo của mình.

Một số tính năng nổi bật của Adobe Creative Cloud đối với giáo dục

Cải thiện hành trình học tập của học sinh cùng các công cụ Adobe dành riêng cho trường học

Mang lại các công cụ sáng tạo thiết yếu ngay tầm tay của học sinh giúp các em xây dựng kỹ năng tiến tới thành công trong tương lai. Adobe Creative Cloud mang đến hơn 20 ứng dụng dành cho máy tính và điện thoại ở mức giá thân thiện dành riêng cho trường học.

Cho phép học sinh sáng tạo ở mọi nơi, trên mọi thiết bị

Học sinh có thể sáng tạo ngay trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng, cũng như trong lớp học của mình.

Tích hợp với các công nghệ Giáo dục có sẵn

Tối đa hóa khả năng học tập và giảm thiểu sự phức tạp về kỹ thuật qua việc tích hợp với các ứng dụng công nghệ giáo dục mà giáo viên và học sinh sử dụng hàng ngày.

Các tùy chọn giấy phép linh hoạt

Adobe cung cấp giấy phép theo tên người dùng dành cho học sinh, giáo viên và nhân viên sử dụng thiết bị riêng của họ, cũng như giấy phép theo thiết bị cho các phòng thí nghiệm/lớp học.

Tài nguyên hướng dẫn và học tập trực tuyến miễn phí giúp thu hút học sinh

Adobe Education Exchange cung cấp các giáo án phát triển chuyên nghiệp, khóa học, bài viết trên blog và hội thảo trực tuyến từ Adobe và đối tác như Khan Academy, Pixar in a Box, và hơn thế nữa.

Chương trình ưu đãi của Adobe Creative Cloud dành cho khối Giáo dục

Adobe đã đưa ra mức giá phải chăng bằng cách giảm giá Creative Cloud cho các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 xuống chỉ còn 5 USD cho mỗi giấy phép mỗi năm*. Giờ đây các trường học có thể cung cấp những công cụ này cho mọi học sinh để sử dụng trong bất kỳ lớp học nào, bao gồm Khoa học, Lịch sử, Tiếng Anh và Nghệ thuật.

*Giấy phép Creative Cloud K12 theo tên người dùng có mức giá 5 USD mỗi giấy phép một năm với điều kiện mua tối thiểu 500 giấy phép mỗi điểm trường; giấy phép Creative Cloud K12 theo tên thiết bị dành cho phòng thí nghiệm/lớp học: 25 USD mỗi thiết bị, mỗi năm với điều kiện mua tối thiểu 100 giấy phép mỗi điểm trường. Tất cả giá đều chưa bao gồm thuế. Liên hệ ngay với đội ngũ Sales của Pacisoft để có được báo giá chi tiết nhất!

> Tư vấn mua Adobe Creative Cloud cho Giáo dục

Tìm Hiểu Thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua