VideoStudio Ultimate 2021 cung cấp các công cụ sáng tạo mới để chỉnh sửa video nhanh chóng và thú vị

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm thiết kế đồ hoạ VideoStudio Ultimate 2021 có gì mới!

Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng này bổ sung các công cụ sáng tạo mới, nâng cao hiệu suất và cải thiện khả năng sử dụng cho người dùng

VideoStudio Ultimate 2021 mang đến trải nghiệm chỉnh sửa phim trực quan và hợp lý, giúp việc tạo video trở nên thú vị và bất kỳ ai cũng truy cập vào được.

Các tính năng sáng tạo mới bao gồm các Project Templates có sẵn, AR Stickers theo dõi khuôn mặt và các cải tiến đối với Trình chỉnh sửa Split Screen Template, cho phép người dùng dễ dàng biến ảnh và cảnh quay của họ thành các dự án nổi bật. Các cải tiến về hiệu suất và khả năng sử dụng giúp quy trình chỉnh sửa video đơn giản và hiệu quả hơn.

“VideoStudio Ultimate từ lâu đã được biết đến với sự kết hợp độc đáo giữa sự mạnh mẽ và sự đơn giản giúp người dùng dễ dàng tạo ra các dự án cá nhân và hấp dẫn của riêng họ”

Prakash Channagiri, Giám đốc Quản lý Sản phẩm Video tại Corel.

“Với VideoStudio Ultimate 2021, chúng tôi đang đưa yếu tố thú vị này đi xa hơn nữa với các công cụ sáng tạo mới và hiệu suất được tăng cường để bạn có thể dễ dàng chuyên sâu và tạo ra các dự án tuyệt vời.”

VideoStudio® Ultimate 2021 là một bộ công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh với mọi thứ, từ các công cụ và hiệu ứng cơ bản đến các tính năng mạnh mẽ bao gồm theo dõi chuyển động, trình chỉnh sửa multi-camera, quay màn hình và thậm chí cả các công cụ điều khiển phân loại màu đầy đủ cho các bộ phim HD và 4K bắt mắt. Điểm nổi bật bao gồm:

  • MỚI! Project Templates có sẵn: Nhanh chóng và dễ dàng tạo các kiểu video phổ biến với các templates mới cho phép bạn tạo các video clip lấy cảm hứng từ nội dung lan truyền trên mạng xã hội, chỉnh sửa các bài đăng trên mạng xã hội, thêm phần giới thiệu theo chủ đề, biến video chế độ chân dung thành chế độ phong cảnh, đồng thời tạo các hội thảo và bài thuyết trình dành cho doanh nghiệp.

  • MỚI! AR Stickers: Ngay lập tức thêm độ thú vị và cá tính vào bất kỳ dự án video nào bằng các stickers theo dõi khuôn mặt giúp nâng cao cảm xúc và giới thiệu những khoảnh khắc vui tươi cho video của bạn.

  • NÂNG CAO! Hiệu suất: VideoStudio Ultimate 2021 được tối ưu hóa cho các công nghệ tăng tốc phần cứng video mới nhất của Intel, AMD và NVIDIA, cải thiện các bản xem trước và tăng tốc độ hiển thị cho các định dạng tệp phổ biến.
  • NÂNG CAO! Tạo mặt nạ (mask): Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với các công cụ điều khiển keyframe mới cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng và hiệu quả vị trí (position), kích thước (size) và góc (angles) của mask video của mình. Chuyển ngay vào Trình tạo mask mà không cần chọn bất kỳ clip nào, để tạo các cửa sổ trong dự án của bạn và đạt được các hiệu ứng và chuyển tiếp đặc biệt chất lượng như phim chiếu rạp.
  • NÂNG CAO! Khả năng sử dụng: Tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa đơn giản và trực quan hơn từ nhập sang xuất. Chế độ Replace  mới cho phép bạn kéo và thả cảnh quay vào các Project Template có sẵn hoặc vào video ở chế độ chia màn hình một cách dễ dàng. Điều chỉnh màu sắc của tiêu đề, đồ họa và background của bạn bằng Công cụ Color Picker được cập nhật tính năng giới thiệu các bảng màu tiêu chuẩn để truy cập nhanh hơn vào các tông màu ưa thích của bạn.

  • NÂNG CAO! Trình chỉnh sửa Template chia màn hình: Làm việc thông minh hơn trên các dự án chia đôi màn hình với các công cụ nâng cao giúp tối ưu quy trình làm việc của bạn. Tiết kiệm thời gian với chế độ Replace và điều khiển các đối tượng dễ dàng hơn trong Trình chỉnh sửa Split Screen, nhờ các tùy chọn phóng to và thu nhỏ mới. Sao chép và dán các chỉnh sửa keyframe thay vì chỉnh sửa lại.
  • NÂNG CAO! Tùy chỉnh chuyển động (Customize Motion): Tận dụng các công cụ Customize Motion đã cập nhật để có các hiệu ứng chuyển động bóng bẩy hơn trong các dự án video của bạn. Tính năng Auto Motion Blur mới sẽ tự động áp dụng mức hiệu ứng làm mờ tối ưu để làm cho chuyển động trong video của bạn trông tự nhiên hơn và giúp chỉnh sửa các hoạt ảnh tùy chỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • NÂNG CAO! Tính năng chống run video: Thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực đối với cảnh quay cầm tay bị rung và cảnh quay hành động gập ghềnh nhanh hơn và hiệu quả hơn với tính năng chống rung video proDAD Mercalli nâng cao.
  • NÂNG CAO! Hiệu ứng cao cấp: Đạt được những biến đổi sáng tạo ấnt tượng và nâng tầm chỉnh sửa cơ bản bằng cách sử dụng bộ sưu tập mở rộng các hiệu ứng cao cấp từ NewBlue FX và hơn 100 hiệu ứng VitaScene từ proDAD. Thêm vào tiêu đề 3D thu hút, sửa chữa các điểm không hoàn hảo, áp dụng hiệu chỉnh ống kính, nâng cao và hiệu chỉnh màu sắc, đồng thời tạo phản xạ nhanh hơn và dễ dàng hơn trước.

VideoStudio Ultimate 2021 có các công cụ bạn cần để nhanh chóng tạo ra các video ấn tượng và chia sẻ chúng lên trực tuyến, qua mạng xã hội hoặc thậm chí trên DVD! Tận dụng FastFlick™ để tạo trình chiếu dễ dàng; và ghi video ra đĩa với các chương tùy chỉnh và menu theo chủ đề với VideoStudio MyDVD™. MultiCam Capture™ Lite giúp bạn dễ dàng quay màn hình và quay video webcam đồng thời, đồng thời bao gồm hỗ trợ AR Stickers mới cho các hiệu ứng thú vị.

Video giới thiệu Corel VideoStudio Ultimate 2021!

 

Trên đây là nội dung mô tả tính năng sản phẩm đồ hoạ VideoStudio Ultimate 2021, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn