Các tính năng mới có trong Telerik UI dành cho WinForms trong bản ra mắt R1 2021

Cùng iworld.com.vn khám phá các tính năng mới của Telerik Ui dành cho WinForms trong bản mới ra mắt R1 2021 nhé!

Bản phát hành đầu tiên của năm là ở đây cho giao diện người dùng Telerik cho WinForms! Hãy xem mọi thứ mới trong bản phát hành R1 2021.

Chúc mừng bản phát hành mới R1 2021 cho giao diện người dùng Telerik dành cho WinForms! Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng nó mang đến cho khách hàng thông báo mới, RadPictureBox hỗ trợ hình ảnh vectơ, chủ đề Office2019Light mới, chủ đề Metro với một bộ hình ảnh vectơ và kho vũ khí sửa lỗi và cải tiến đầy đủ.
Telerik UI cho WinForms là bộ điều khiển đầu tiên trên thế giới hỗ trợ thời gian thiết kế Visual Studio trong .NET Core / NET 5.0. Chúng tôi rất tự hào về thực tế này và chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra các điều khiển trong môi trường thời gian thiết kế .NET Core 3.1 hoặc .NET 5.0. Các nhà thiết kế WinForms được triển khai như một phần của gói NuGet của chúng tôi, vì vậy bạn sẽ cần cài đặt giao diện người dùng Telerik cho gói WinForms trong Visual Studio để sử dụng chúng.

Hãy cùng xem có gì mới trong R1 2021!

Toast Notifications

Với Windows 8, Microsoft đã giới thiệu Toast Notifications — một hệ thống thông báo giống như một hệ điều hành di động. Thành phần RadToastNotificationManager xây dựng thông báo trên hệ thống thông báo đó và mở rộng nó, giúp khách hàng của chúng tôi tạo và quản lý thông báo dễ dàng hơn. Thông báo Toast được truy cập thông qua Trung tâm Hành động của Windows hoặc chúng bật lên ở góc dưới cùng bên phải của màn hình:

Tính năng chính của chúng là thông báo cho người dùng về các sự kiện nhất định xảy ra trong quy trình làm việc. Từ hiển thị lời chúc mừng khi có thư / tin nhắn đến trả lời nhanh, thành phần này có thể lý tưởng cho các ứng dụng thư / nhắn tin hoặc thông báo cho người dùng khi có bản cập nhật đang chờ được cài đặt. RadToastNotificationManager đi kèm với một thư viện với các mẫu thông báo được xác định trước. Thiết kế phụ thuộc vào hệ điều hành (và chủ đề phong cách của nó) hiển thị thông báo.

RadPictureBox

RadPictureBox là một điều khiển nhỏ được sử dụng để hiển thị hình ảnh ở các định dạng khác nhau như PNG, JPEG, BMP, v.v. Tuy nhiên, nó được cung cấp bởi công cụ hình ảnh vector Telerik UI cho WinForms và hỗ trợ cả hình ảnh raster và vector (SVG). RadPictureBox là phiên bản mở rộng của System.Windows.Forms.PictureBox tiêu chuẩn. Nó cho phép cuộn, chỉnh sửa hình ảnh raster, thu phóng và xoay.

Office2019Light

Chào mừng bạn đến với thiết kế mới của chủ đề Office2019Light. Nó được lấy cảm hứng từ ứng dụng MS Office mới nhất và sẽ giúp bạn mang lại giao diện hiện đại ngay trong ứng dụng WinForms của mình.

Giao diện người dùng nhiều nguồn trong hộp thoại chỉnh sửa RadScheduler

EditAppointmentDialog hiện cung cấp giao diện người dùng để chọn nhiều tài nguyên cho mỗi cuộc hẹn. Trong một số trường hợp nhất định (ví dụ: chế độ không liên kết), Resource RadDropDownList được thay thế bằng RadCheckedDropDownList. Nếu không, trình đơn thả xuống mặc định với một lựa chọn cho tài nguyên được hiển thị.

Để cho phép lựa chọn nhiều tài nguyên trong chế độ liên kết, cần phải chỉ định AppointmentMappingInfo. Tài sản tài nguyên. Thuộc tính Tài nguyên phải được đặt thành tên của mối quan hệ kết nối các bảng Cuộc hẹn và Bảng bổ nhiệm.

PdfProcessing’s Engine bên trong RadPdfViewer

RadPdfViewer được tối ưu hóa để hoạt động cùng với mô hình thư viện RadPdfProcessing. Ý tưởng là hợp nhất kiến ​​trúc cơ bản của RadPdfViewer và PdfProcessing để cho phép tính năng ngang bằng. RadPdfViewer sử dụng mô hình mới theo mặc định. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng chuyển sang mô hình cũ bằng cách sử dụng các thuộc tính boolean UsePdfProcessingModel và UsePdfProcessingModelDefaultValue. Chúng phải được đặt trước khi tải tài liệu PDF.

Cùng với tất cả những điều này, RadPdfViewerElement hiện cung cấp các sự kiện SignatureDialogShowing và SignSignatureDialogShowing có thể hủy bỏ. Chúng cho phép tùy chỉnh hoặc thay đổi hộp thoại chữ ký trong RadPdfViewer.

FilteringTimePre precision cho GridViewDateTimeColumn

Một thuộc tính GridViewDateTimeColumn.FilteringTimePre precision mới được giới thiệu. Nó hoạt động cùng với thuộc tính GridViewDateTimeColumn.FilteringMode khi nó không được đặt thành Ngày. Thuộc tính mới cho phép người dùng cuối chỉ định cách phần thời gian của giá trị DateTime sẽ được đánh giá trong khi lọc. Các giá trị có thể là Giờ, Phút, Giây, cũng như các kết hợp tùy ý, ví dụ: Giờ | Phút | Thứ hai (điều này giống với Tất cả).

ExportCheckBoxes trong TreeViewS SpreadExport

TreeViewS SpreadExport cho phép bạn xuất các giá trị hộp kiểm, khi chúng được hiển thị trong các nút cây.

Cài đặt Bản dựng nội bộ mới nhất (LIB) từ NuGet

Các bản dựng nội bộ mới nhất có sẵn để cài đặt dưới dạng gói NuGet:

Cải thiện  các tùy chọn tiện ích mở rộng Visual Studio

Hộp thoại tùy chọn Visual Studio Telerik nhằm mục đích cải thiện UX. Từ quan điểm của người dùng, thay đổi là giờ đây bạn có thể tìm thấy cài đặt Telerik trong hộp thoại tùy chọn tiêu chuẩn trong Visual Studio bên dưới nút Telerik.

Hiển thị giao diện người dùng Telerik cho các tùy chọn tiện ích mở rộng WinForms Visual Studio trong Visual Studio.

Tiếp theo là gì? Vì sự hài lòng và phản hồi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đang làm việc trên một cơ chế phù hợp để thay đổi chủ đề mặc định tại thời điểm thiết kế. Giữ nguyên! 😎

Hãy dùng thử và chia sẻ phản hồi của bạn

Bản phát hành R1 2021 đã có sẵn trên pacisoft.com. Nếu bạn chưa quen với Telerik UI cho WinForms, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó qua trang sản phẩm. Giúp bạn có chút thời gian để khám phá bộ công cụ và cân nhắc sử dụng nó cho quá trình phát triển WinForms hiện tại hoặc sắp tới của bạn.

Chúng tôi rất muốn biết suy nghĩ của bạn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và / hoặc nhận xét nào, vui lòng chia sẻ chúng trong cổng thông tin phản hồi của chúng tôi.

Bạn cũng có thể kiểm tra trang lịch sử phát hành của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các cải tiến được bao gồm.

Xem thêm các sản phẩm khác của Telerik cung cấp bởi pacisoft.com tại đây!

Biên dịch bởi Trinh Minh-iworld.com.vn

Xem thêm

Các tính năng mới của sản phẩm Telerik UI phiên bản R1 2021 dành cho WPF và WinUI

Tính năng Web Live Preview của phần mềm Telerik UI cho ASP.NET AJAX