ESET giới thiệu dịch vụ Threat Intelligence cho Doanh nghiệp

ESET giới thiệu dịch vụ Tình báo mối đe dọa cho Doanh nghiệp

Ngày 23 tháng 5 năm 2017, Dịch vụ Threat Intelligence của ESET cho phép dự đoán và chủ động thông báo cho khách hàng doanh nghiệp về các mối đe dọa thời gian thực trên toàn cầu của ESET.

ESET Threat Intelligence được xây dựng trên sự kết hợp độc đáo của ESET, với kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao. Dịch vụ này cung cấp cho các doanh nghiệp đầy đủ chi tiết về các mối đe dọa theo thời gian thực để ngăn chặn các cuộc tấn công và giúp đội an ninh của họ cải thiện thời gian giảm thiểu các mối đe dọa. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả của hệ thống phòng thủ riêng của họ.

ESET giới thiệu dịch vụ Threat Intelligence cho Doanh nghiệp

Jeronimo Varela – Giám đốc Bán hàng Toàn cầu của ESET cho biết:

“Trong cuộc tấn công WannaCryptor gần đây, ESET Threat Intelligence cung cấp các chi tiết cần thiết cho tất cả các mối đe dọa mới và đang nổi lên nhằm giúp các đội an ninh chuẩn bị cho các cuộc tấn công như vậy và giảm thiểu các mối đe dọa”.

ESET Threat Intelligence thu thập dữ liệu trong thời gian thực, sử dụng nhiều lớp công nghệ để xây dựng các báo cáo dựa trên sở thích của khách hàng. Các tính năng này cung cấp thông tin chi tiết có thể tùy chỉnh thông qua nhiều nguồn cấp dữ liệu, cảnh báo sớm về phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu và gửi báo cáo chi tiết về cho khách hàng.

Juraj Malcho – Giám đốc Công nghệ của ESET cho biết:

“ESET Threat Intelligence được đưa ra với ý tưởng chia sẻ thông tin chi tiết về các cuộc tấn công sắp xảy ra với những khách hàng chủ chốt của chúng tôi. Ngay cả khi hạ tầng mạng cả khách hàng không hỗ trợ thì dịch vụ vân hoạt động. Đối với các doanh nghiệp không dùng ESET để bảo vệ thiết bị đầu cuối thì cũng được hưởng lợi ích của chúng tôi để tăng sự bảo mật cho doanh nghiệp.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories