ESET giới thiệu ESET Remote Administrator cho Microsoft Azure

điểm bổi bật của cuộc khảo sát AV-Comparatives

Ngày 05 Tháng 5 năm 2017, ESET® đã thông báo phiên bản mới nhất của ESET Remote Administrator bây giờ đã có trên Microsoft Azure.

Phiên bản này cung cấp hỗ trợ cho phép xuất sang IBM QRadar và cho phép các quản trị viên CNTT đi sâu vào môi trường an ninh đầu cuối bất kỳ để nhanh chóng khắc phục những rủi ro.

ESET giới thiệu ESET Remote Administrator cho Microsoft Azure

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSPs), thường là nhà thầu hoặc nhà bán lại (VARs), ESET Remote Administrator trên Azure có tính sẵn sàng cao, kết hợp với tùy chọn cho nhiều người thuê các tính năng chính. Khả năng chạy phần mềm bảo mật của ESET trên một máy chủ có thể phục vụ cho nhiều người thuê sẽ làm cho việc quản lý an ninh của MSP trở nên đơn giản hơn đồng thời cho phép giải quyết nhanh chóng các rủi ro trên mạng của khách hàng.

Michal Jankech – Giám đốc sản phẩm cao cấp của Business Security tại ESET cho biết:

“Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng các sản phẩm Managed Service Providers của ESET, chúng tôi rất vui mừng về sản phẩm mới này. Tại ESET, mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa và nâng cao khả năng của các Nhà cung cấp Dịch vụ được Quản lý để triển khai và quản lý các giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối đảm bảo họ có thể bảo vệ dữ liệu khỏi bất kỳ mối đe dọa phát sinh nào.

ESET Remote Administrator không yêu cầu doanh nghiệp mua thêm phần cứng.

Nó mang lại khả năng hiển thị và kiểm soát 24/7 ngay cả trong trường hợp xảy ra sự cố máy chủ, giảm thiểu rủi ro, tăng cường phòng thủ, rút ngắn thời gian khắc phục. Bằng cách cung cấp máy ảo được cấu hình sẵn với ESET Remote Administrator trên Azure, ERA có sẵn cho hầu hết mọi người có quyền truy cập internet. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm này đại diện cho một sự thay thế hiệu quả về chi phí cho việc triển khai ERA tại chỗ.

Ryan McGee – Giám đốc bộ phận tiếp thị sản phẩm bảo mật của Microsoft Corp., cho biết:

“ESET Remote Administrator trên Microsoft Azure đem lại lợi ích cho khách hàng của ESET với việc bổ sung hỗ trợ việc mở rộng cho nhiều người thuê. Bây giờ các MSP có thể truy cập vào Azure với quy mô toàn cầu và độ tin cậy cao”.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN