Giới thiệu Adobe InDesign CC bản quyền

 

Adobe InDesign CC là gì?

Adobe InDesign là một giải pháp bố cục trang (page layout) tuyệt vời với các công cụ chính xác để đáp ứng yêu cầu ngay cả những chuyên gia khó tính nhất. Cho dù tạo tài liệu dựa trên bản in hay tạp chí kỹ thuật số, InDesign tích hợp mượt mà với phần còn lại của bộ ứng dụng Creative Cloud để cung cấp trải nghiệm sản xuất liền mạch.

InDesign tương đối dễ học, mặc dù một số tính năng kiểm soát văn bản phức tạp hơn có thể mất một thời gian để thành thạo. Điều này làm cho InDesign đủ đơn giản để người dùng bình thường làm việc, nhưng cũng đủ mạnh mẽ cho những người dùng chuyên nghiệp khó tính nhất.

Như với tất cả các ứng dụng Adobe Creative Cloud, InDesign có giao diện được thiết kế đẹp và hầu như có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Giao diện tuân theo xu hướng gần đây của Adobe là sử dụng nền màu xám đậm giúp công việc bạn đang làm nổi bật so với giao diện, giao diện của Indesign cũng tuân theo bố cục chương trình Adobe tiêu chuẩn của một không gian làm việc chính được bao quanh bởi một hộp công cụ ở bên trái, các tùy chọn công cụ ở trên cùng và các tùy chọn điều hướng và tùy chỉnh cụ thể hơn ở bên trái.

Lý do của việc thiết kế giao diện này là để tập trung vào không gian làm việc, cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các giao diện được thiết kế cho nhiều tác vụ khác nhau. Vì các tài liệu in và tương tác thường có các yêu cầu về bố cục khác nhau, nên có những không gian làm việc dành riêng cho từng loại.

Làm việc với InDesign sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã từng sử dungk các chương trình Adobe khác. Adobe đã cập nhật InDesign để phù hợp với các ứng dụng Creative Cloud khác. Giúp việc sử dụng & phối hợp trở nên liền mạch.

Đánh giá chung về Adobe InDesign

Mạnh mẽ. InDesign có một bộ đầy đủ các công cụ bố cục trang hoàn hảo cho cả các dự án thiết kế in ấn và các tài liệu tương tác phức tạp. Cả người dùng mới và các chuyên gia sẽ tìm thấy mọi thứ họ cần để tạo ra các dự án ở bất kỳ quy mô nào, cho phép gần như hoàn toàn tự do sáng tạo khi nói đến bố cục, hình ảnh và kiểu chữ. Tích hợp trên các ứng dụng Creative Cloud bằng CC Libraries giúp quản lý quy trình tạo tài liệu hoàn chỉnh trở nên cực kỳ đơn giản.

Dễ dùng. InDesign rất dễ sử dụng, cho phép người dùng mới nhanh chóng bắt đầu thử nghiệm với bố cục trang (page layout) dựa trên vectơ trên các tài liệu lớn. Người mới sẽ mất thời gian ban đầu để sử dụng InDesign, nhưng một khi đã quen, việc sử dụng InDesign là rất dễ dàng, đơn giản & liền mạch.