Khuyến mãi giảm giá 30% OFF cho Autodesk Fusion 360 & Fusion 360

Tiết kiệm 30% khi mua các tiện ích mở rộng Fusion 360 và Fusion 360

Tích hợp CAD, CAM, CAE và PCB trên một nền tảng phát triển duy nhất. Tiết kiệm 30% cho các tiện ích mở rộng Fusion 360 và Fusion 360 chỉ trong thời gian ngắn. Xem các điều khoản và điều kiện như sau

  • Áp dụng khách mua mới qua Arotech.vn (sales@arotech.vn)
  • Chương trình khuyến mãi này giảm giá 30% so với Giá bán lẻ đề xuất (SRP) cho các giao dịch mua đăng ký mới 1 năm hoặc 3 năm đối với Fusion 360 – Machining Extension, Fusion 360 – Nesting & Fabrication Extension, Fusion 360 – Manage Extension, Fusion 360 – Generative Design Extension, and Fusion 360 – Additive Build Extension . Không quá 50 seats mới có thể được mua với mức giá chiết khấu này.

Thời gian giảm giá

Ưu đãi này áp dụng từ 6/8/2021 đến 30/6/2021

Tính năng chính của Fusion 360 

Thiết kế

Fusion 360 tạo điều kiện cho các nhà thiết kế nhanh chóng tạo ra các tác phẩm vẽ phác thảo và các bản mẫu thiết kế nhanh chóng và có những công cụ 3D chuyên nghiệp. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian tạo nên các bản mẫu, nâng cao độ chính xác của từng thiết kế cũng như việc chỉnh sửa dễ dàng các thiết kế, chia sẽ với người khác, khách hàng cùng đóng góp cùng với giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được công cụ mà mình đang cần. Điều này giúp các thiết kế trông chỉnh chu với độ chính xác cao hơn.

Cơ khí và giả lập

Kiểm tra các khớp nối, Fusion 360 còn có các chức năng đánh giá thực tế về chất lượng của thiết kế thông qua các thông số phân tích. Không những đưa những số liệu phân tích cụ thể mà Fusion 360 còn cung cấp một cái nhìn trực quan cho người dùng về những chi tiết nhỏ của các thiết kế sản phẩm dù là nhỏ nhất.
Ngoài các khớp nối, bạn cũng có thể kiểm tra chức năng, sức để kháng, khả năng và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

Định dạng 3D

Phần mềm Autodesk Fusion 360 mạnh mẽ và cung cấp cho người dùng nhiều hướng dẫn, chú thích cận kẽ, giải thích cụ thể chức năng của từng công cụ có trong giao diện, giúp người dùng dễ hiểu hơn cũng như dễ dàng quản lý bản vẽ 3D hơn. Chức năng nổi trội là dành riêng cho thiết kế và mô hình hóa các sản phẩm 3D CAD  / CAM, chuyên về phát triển sản phẩm. Fusion 360 cũng rất tiện lợi trong việc trao đổi với khách hàng vì Fusion 360 thực chất được sử dụng trên cloud và nhờ vào đó có thể chia sẽ cho khách hàng hay đối tác.

Cùng nhờ được thực hiện trên cloud nên bạn có thể lưu lại quá trình thực hiện thiết kế của mình mà không gặp một bất trắc gì nếu không có máy tính của riêng bạn. Bạn có thể thêm kết cấu, màu sắc, ánh sáng, góc độ tính toán cũng như kiểm tra tính hợp lệ của họ. Trong trường hợp của thiết kế cơ khí, ví dụ, bạn cần phải kiểm tra chức năng, sức đề kháng, khả năng và chất lượng của nó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có một tài khoản của Autodesk để sử dụng phần mềm.

Thông qua việc tạo tài khoản này, bạn có thể đồng bộ các thiết kế và nhân viên của bạn có thể sử dụng. Các khả năng và các công cụ được cung cấp bởi phần mềm được cập nhật liên tục từ chính hãng Autodesk nên rất mạnh mẽ và tiện lợi cùng với các chức năng của nó.

Ngoài những chức năng như trên, Fusion 360 còn cho phép bạn xem trước thiết kế trước khi xuất ra thành một sản phẩm cuối cùng. Dù sau khi chỉnh sửa xong tất cả nhưng việc bạn thêm kết cấu, màu sắc, góc độ tính toán cũng như kiểm tra tính hợp lệ của sản phẩm cũng rất dễ dàng. Đây chính là lý do mà Autodesk Fusion 360 cho phép bạn tạo hình ảnh động cũng như mô phỏng chuyển động của sản phẩm trong thiết kế. Là một công cụ đáng tin cậy để phát triển những sản phẩm của riêng bạn từ giai đoạn phác thảo, thông qua quá trình làm nên mô hình, lắp ráp, mô phỏng chức năng, chia sẽ và quảng cáo sản phẩm của mình, do đó người dùng dễ dàng sáng tạo, đo lường và phân tích các kỹ số của sản phẩm của riêng mình.

Download dùng thử

https://www.autodesk.com/products/fusion-360/free-trial

Liên hệ đơn vị bán hàng Autodesk chính hãng

Công ty Arotech VN – sales@arotech.vn