Tính năng của Corona Renderer (p10) – Proudly CPU Based

Iworld.com.vn giới thiệu tới độc giả thông tin tính năng sản phẩm của Corona Renderer.

Corona Renderer không cần bất kỳ phần cứng nào để có thể chạy. Nó sử dụng CPU và bạn có thể chạy nó trên bất kỳ bộ xử lý nào từ Intel hoặc AMD được phát hành trong thập kỷ qua.

Tại sao lại chỉ với CPU?

Bằng cách kết xuất chỉ trên CPU chúng tôi tránh được tất cả tắc nghẽn, vấn đề phát sinh và hạn chế của kết xuất GPU, bao gồm sự không phù hợp của kiến trúc GPU cho fully GI, bộ nhớ hạn chế, hỗ trợ hạn chế cho các plugins và bản đồ của bên thứ ba, không thể đoán trước được, nhu cầu về kiến thức chuyên môn hoặc phần cứng để thêm các nodes, chi phí cao, nhiệt và độ nhiễu cao, và tính sẵn có hạn chế của các render farms. Đọc cái nhìn tổng quát sâu sắc của chúng tôi tại advantages of CPU-based rendering.

Sử dụng GPUs mang lại những gì chúng thực sự hữu ích

Chúng tôi không anti–GPU trong bất kỳ cách thức nào, chúng tôi chỉ tin rằng sử dụng chúng bởi những gì tốt mà chúng đem lại mà thôi! Trong tương lai, bạn sẽ bạn sẽ thấy GPU được đưa vào sử dụng bởi Corona Renderer, nhưng trong các lĩnh vực mà kiến trúc vượt trội. Điều này sẽ có trong những thứ như xử lý hậu kỳ, ví dụ bloom & glare, trong đó bản chất có thể dự đoán, tự tương tự của mỗi phép tính có thể được chia sẻ giữa các bộ xử lý một cách hiệu quả và hiệu quả.

Nó không nhất định phải là/hoặc

Không còn nghi ngờ gì rằng các tiếp cận GPU và CPU có những mặt thuận lợi và hạn chế, đây là lý do tại sao chúng tôi vẫn thấy các sản phẩm lớn mạnh ở cả hai bên đang được phát triển và sử dụng cho công việc thương mại.

Mặc dù hoàn toàn chuyển sang chỉ một giải pháp dựa trên GPU thì không đáng để về độ mạo hiểm vào lúc này, bạn và công ty của bạn không phải ở bên này hay bên kia – với các tùy chọn giá của Corona , bạn luôn có thể có cách tiếp cận dựa trên CPU theo ý của mình để sử dụng dựa trên nhu cầu của từng dự án, cho dù bạn cũng có một giải pháp thay thế dựa trên GPU trong pineline của bạn hay không rồi.

Và trong tương lai thì…

Chúng tôi luôn theo dõi và nghiên cứu các công nghệ hiện tại và sắp tới cho dù đó là CPU, GPU hay các bộ đồng xử lý khác. Nếu mọi thứ thay đổi với phần cứng, chúng tôi sẽ không loại trừ những thay đổi đối với phần mềm – nhưng ngay bây giờ và trong tương lai gần, phần cứng không phải là lúc này.

Intel Embree Ray Tracing Kernels

Corona Renderer sử dụng Intel Embree ray tracing kernels, CPU ray tracing primitives nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Vì chúng kết hợp tốt với kiến trúc Corona, chúng là một yếu tố quan trọng trong hiệu suất của nó.

Download Corona

Chúng tôi mời bạn dùng thử drive Corona Renderer miễn phí trong 45 ngày không giới hạn bất kỳ thứ gì! Bản dùng thử tại đây. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay thôi!

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/corona.html

Biên dịch bởi Phương Linh – iworld.com.vn