Tính năng của Corona Renderer (p4) – Giá cả phải chăng

Iworld.com.vn giới thiệu tới độc giả thông tin tính năng sản phẩm của Corona Renderer.

Chúng tôi thật may mắn khi có thể làm mọi thứ trở nên khác biệt ngay từ ban đầu, và chúng tôi đã tận dụng điều đó không chỉ trong việc phát triển mà còn cả khi quy hoạch cấp phép của chúng tôi.

Chúng tôi có hai mục tiêu đơn giản như sau:

  1. Làm cho Corona Renderer có giá cả phải chăng đối với nhiều người dùng nhất có thể
  2. Đảm bảo quỹ tài trợ đáng tin cậy cho sự phát triển của Corona Renderer để nó ngày càng được cải thiện hơn nữa.

Phạm vi toàn cầu của Corona Renderer

Corona đang được sử dụng tích cực ở 143 quốc gia trên thế giới và điều đó có nghĩa là mức lương trung bình cho người dùng của chúng tôi có thể khác nhau theo hệ số 20. Ngay cả với Internet ngày nay, hầu hết các họa sĩ CG làm việc cho các khách hàng địa phương, và đồng nghĩa với giá cả địa phương.

Chúng tôi muốn cung cấp sản phẩm của mình tới khách hàng rộng lớn nhất trên toàn cầu với mức giá hợp lý phù hợp với tất cả mọi người. Các mô hình cấp phép truyền thống được sử dụng vĩnh viễn không còn phù hợp với khái niệm này nữa bởi chúng đòi hỏi một khoản đầu tư lớn, hơn nữa điều đó không phù hợp với nhiều người. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đã lên đưa ra giải pháp mà chúng tôi gọi đó là FairSaaS licensing.

Licensing Options

  • FairSaaS

Đây là một mô hình subscription–based mà không có các vấn đề và rắc rối phổ biến đi kèm với các tùy chọn SaaS/subscription. Nó được thanh toán hàng tháng, vì vậy nó hoàn toàn loại bỏ bất kỳ khoản thanh toán trả trước nào và có thể bị hủy bỏ, tiếp tục, nâng cấp hoặc hạ cấp khi bạn cần, mà không có bất kỳ sự bất lợi đi kèm nào. Bạn có thể đọc thêm về FairSaaS tại đây.

  • Student license

Chúng tôi cũng đang cung cấp cấp phép cho sinh viên với ưu đãi giảm giá lớn. Chi tiết hơn được cung cấp trong bài viết riêng biệt này.

  • Free Corona Renderer for 3ds Max Alpha 6

Ngay cả với giá cả hợp lý và không có bất kỳ khoản thanh toán trả trước lớn nào, không phải ai cũng có thể đủ khả năng mua thêm phần mềm cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi giữ ít nhất một phiên bản hoàn toàn miễn phí – không có watermarks, không có giới hạn về độ phân giải, vâng, và bạn có thể nó cho công việc kinh doanh thương mại của mình rồi! Phiên bản đó chính là Corona Renderer for 3ds Max Alpha 6, đã được sử dụng thành công trong nhiều dự án sản xuất.

Phiên bản Alpha cũ là một động cơ có năng lực, và có thể là tất cả những gì mà bạn cần rồi – nhưng Corona Renderer đã đi một chặng đường dài kể từ phiên bản đó, như bạn có thể thấy trong các video về tính năng mới dưới đây:

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi muốn tạo sự khác biệt không chỉ đối với thế giới kết xuất đồ họa, vì vậy mà chúng đã đóng góp một số tiền từ doanh nghiệp của mình tới những người kém may mắn hơn. Chúng tôi quyên góp một phần doanh thu của mình cho các tổ chức từ thiện toàn cầu và địa phương, và các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi giúp quyết định xem số tiền đó nên chuyển tới đâu.

Download Corona

Chúng tôi mời bạn dùng thử drive Corona Renderer miễn phí trong 45 ngày không giới hạn bất kỳ thứ gì! Bản dùng thử tại đây.

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/corona.html

Biên dịch bởi Phương Linh – iworld.com.vn