Iworld.com.vn giới thiệu tới độc giả thông tin tính năng sản phẩm của Corona Renderer.

Corona Renderer cực kỳ linh hoạt và chủ động. Khi mà chúng tôi nhắm đến chủ nghĩa hiện thực, chúng tôi cũng hiểu được nó quan trọng như thế nào của việc “bẻ cong” quy tắc cụ thể mà không thể thay đổi được để đem lại kết quả mà khách hàng của bạn thực sự mong đợi. Để giữ cho tính nghệ thuật trong bạn được tư do sáng tạo, Corona hỗ trợ nhiều thủ thuật thực tế cho phép bạn có được sự hiệu quả một cách chính xác nhất mà bạn mong đợi!

Flexible Lights (Áng đèn linh hoạt)

Bạn có thể làm cho bất kỳ nguồn sáng nào tàng hình đối với camera, cũng như tàng hình trước reflections/refractions (sự phản chiếu/sự khúc xạ) vậy. Bóng đổ có thể được bật/tắt, và các vật nhất định có thể được bao hàm/loại trừ khỏi việc tiếp nhận ánh sáng từ bất kỳ ánh sáng đèn của Corona. Backplates có thể dễ dàng được tạo với tùy chọn invisible to GI. Các ánh đèn mặc định của 3ds Max đều được hỗ trợ đầy đủ.

Rayswitcher Material (Vật liệu Rayswitcher)

Vật liệu và kết cấu Rayswitcher cho phép một loạt các điều chỉnh mang tính nghệ thuật khi kết xuất với Corona. Sử dụng chúng để tạo nên các vật liệu vô hình đối với máy ảnh, để tạo các vật liệu không ảnh hưởng đến GI, để làm giảm hoặc tăng color bleeding (có thể hiểu là màu dây ra), để có được một đối tượng hiển thị một cách hoàn toàn khác biệt khi nó được phản chiếu so với được nhìn trực tiếp, và nhiều hơn thế.

Hình ảnh trên sử dụng vật liệu RaySwitch để quả bóng trung tâm hiển thị vật liệu màu xanh lam khi được nhìn trực tiếp, phát ra ánh sáng vàng cho GI, có màu đỏ khi được xem trong reflections (sự phản chiếu), và có kết cấu kẻ ca rô khi nhìn qua refraction.

Environment Overrides (Ghi đè môi trường)

Bạn có thể sử dụng các bản đồ môi trường khác nhau cho reflections, refractions, và direct visibility từ camera. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng clear sky HDRI làm một nguồn sáng và second cloudy HDRI chỉ cho reflections và refractions.

Bạn cũng có thể thêm nhiều environment maps, procedural skies, và suns nữa để bạn có được nhiều thời điểm khác nhau trong ngày chỉ trong một kết xuất mà thôi. Bạn sau đó có thể sử dụng LightMix trong VFB hoặc trong Corona Image Editor để điều chỉnh và lưu những thời điểm trong ngày khác nhau đó, tất cả chúng mà không cần phải kết xuất lại. Đọc thêm về LightMix và tất cả những gì nó cung cấp.

Shadow Catcher

Corona thực hiện giải pháp shadow catcher của riêng mình (matte/shadow). Nó là một vật liệu duy nhất với tất cả các điều khiển cần thiết trong một vị trí – không cần phải kết hợp các vật liệu đặc biệt với các bản đồ texmaps đặc biệt nào cả. Nó hoạt động đặc biệt tốt với trình interactive rendering của chúng tôi với camera và illumination matching nhanh chóng. Các tính năng tiên tiến, như là light illuminators và matte bump mapping, tất nhiên đều được hỗ trợ.

VR Support

Sử dụng Corona Camera, bạn có thể xuất ảnh trong định dạng Spherical hoặc là Cubemap sẵn sàng để xem trong một loạt các ứng dụng VR.

Trong khi các hình ảnh stereoscopic và panoramic có thể được sử dụng trong bất kỳ phần mềm VR nào mà bạn lựa chọn, ngoài ra còn có close integration với theViewer từ theConstruct, cho phép tạo và quản lý các điểm warp của bạn trong 3ds Max mà không cần phải chỉnh sửa bên ngoài.

Download Corona

Chúng tôi mời bạn dùng thử drive Corona Renderer miễn phí trong 45 ngày không giới hạn bất kỳ thứ gì! Bản dùng thử tại đây.

Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/corona.html

Biên dịch bởi Phương Linh – iworld.com.vn