Autocad 2017 – Những tính năng mới nổi bật

AutoCAD 2017 – Những tính năng mới nổi bật

Thiết kế từng chi tiết với phần mềm AutoCAD mới 

Tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp với phần mềm AutoCAD 2D và 3D CAD. Làm việc với công nghệ TrustedDWG ™, và cộng tác trên máy tính để bàn, điện toán đám mây và di động. Bao gồm AutoCAD 360 Pro.

tính năng mới của AutoCAD 2017

 

Một số tính năng mới của AutoCAD 2017 

1.Import các file PDF

Đây có lẽ là tính năng mới của AutoCAD 2017 được mong đợi nhất trong các phiên bản. Các file PDF đã được thêm vào các định dạng Import File. Nhập hình học, chữ TrueType, và hình ảnh raster từ một tập tin PDF hoặc lấy chúng làm cơ sở vào bản vẽ của bạn như các đối tượng AutoCAD.

tính năng mới của AutoCAD 2017

 

2. Xem và chia sẻ thiết kế

Một trong những tính năng mới của AutoCAD 2017. Nó giúp chia sẻ bản vẽ 2D và 3D CAD trong cloud. Bây giờ bạn có thể trực tiếp chia sẻ file với người dùng thậm chí không có AutoCAD, không có tài khoản A360 cloud và tất cả những gì họ cần là một trình duyệt web để truy cập vào bản vẽ chia sẻ. Đương nhiên họ không thể thay đổi tập tin nguồn DWG ™ của bạn.

tính năng mới của AutoCAD 2017

3. Đường trung tâm và điểm trung tâm

Thật dễ dàng để tạo và chỉnh sửa các đường trung tâm và điểm trung tâm. Khi bạn di chuyển đối tượng liên quan, các đường trung tâm và điểm trung tâm cũng sẽ tự động di chuyển với đối tượng của bạn.

tính năng mới của AutoCAD 2017

4. In 3D (nâng cao)

Bạn có nhiều lựa chọn cho việc in ấn 3D: Bạn có thể gửi mô hình 3D của bạn tới một dịch vụ in 3D bên ngoài. Hoặc, cài đặt các công cụ Print Studio và có thể kết nối với một máy in 3D hoặc tạo một file in cho sau này.

tính năng mới của AutoCAD 2017

5. AutoCAD 360 Pro

Tải các công cụ cần thiết cho on-the-go CAD. AutoCAD 360 Pro là ứng dụng di động AutoCAD chính thức cho phép bạn sử dụng sức mạnh của AutoCAD ở bất cứ đâu.

  • Tạo, chỉnh sửa, đánh dấu, ghi chú, và đo vẽ CAD trên thiết bị di động của bạn.
  • Xem và làm việc với những kế hoạch mới nhất trên các trang web công việc hoặc khi đi làm việc với khách hàng.
  • Sử dụng quản lý Layer tiên tiến.
  • Kết nối với các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây bên ngoài như Google Drive và Box.
  • Làm việc ngoại tuyến và thay đổi đồng bộ sau đó.

tính năng mới của AutoCAD 2017

AutoCAD 360 Pro được kèm với đăng ký AutoCAD của bạn. Đơn giản chỉ cần tải về miễn phí ứng dụng di động AutoCAD 360 đến thiết bị của bạn. Đăng nhập vào ứng dụng với ID Autodesk của bạn (giống như ID đăng ký AutoCAD). Bạn sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản Pro.

Vậy chính xác thì AutoCAD dùng để làm gì?

 

Biên dịch: Nguyễn Hải Trang (iworld.com.vn)