ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO KEYSHOT?

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO KEYSHOT?

1

1.KeyShot là gì? 

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác?

KeyShot là một ứng dụng rendering real-time độc lập. Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác? Đầu tiên là khả năng Render và ảnh động nhanh chóng và dễ dàng. Với sự hỗ trợ của các định dạng tập tin 3D lớn nhất trên cả Mac và PC.

1

2.Tại sao bạn nên chọn KeyShot?

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác?

 • Tốc độ:

  Không một chế độ. Không một suy nghĩ . Mọi thay đổi từ vật chất và ánh sáng đến máy ảnh và hình ảnh động được thấy ngay lập tức.

1

 

Thông qua sự kết hợp của ánh sáng toàn cầu tiến bộ. Lập bản đồ photon đa lõi, lấy mẫu nguyên liệu thích ứng và một lõi ánh sáng động .KeyShot mang lại một trải nghiệm tương tác mà kết quả các ảnh chụp xuất hiện ngay lập tức.

 

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác? Mọi thay đổi bạn thực hiện – vật liệu, ánh sáng, hình học – được cập nhật ngay lập tức và đánh giá kết quả trong vòng vài giây. Không có chuyển đổi qua lại giữa các render modes, không có việc phải chờ đợi để xem những render cuối cùng trông như thế nào. Chỉ cần ngồi lại và để cho các hình ảnh cuối cùng hiện ra trước mắt  bạn.

1

 

 • Dễ sử dụng:

  KeyShot vô cùng dễ tìm hiểu và sử dụng để đạt được kết quả chụp ảnh trong vài phút. Thông qua một giao diện dựa trên quy trình làm việc đơn giản với tất cả các tính năng tiên tiến. 

1

 

 • Năng lượng của CPU:

  KeyShot hoạt động trên cả Windows và Mac sử dụng 100% CPU. Không cần thẻ đồ họa đặc biệt CPU đã làm nên hiệu suất chưa từng có.

 1

 • Chất liệu chính xác :

  Cung cấp các đặc tính chính xác mang tính khoa học cho hình ảnh chất lượng cao nhất. Sử dụng một vật liệu định sẵn độc quyền hoặc tạo ra cái của riêng bạn.

1

 

Thay vì các  “physically based” như nhiều ứng dụng render khác. KeyShot phản ánh một đại diện chất liệu và những đặc tính của nó một cách chính xác và dễ hiểu.

Mỗi loại vật liệu có thể được tinh chỉnh, màu sắc và kết cấu cho thấy mỗi thay đổi trong thời gian thực để cung cấp cho bạn các tài liệu hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp các vật liệu đo đạc mà sử dụng Cie-Lab colors và Gloss values . Hoặc sử dụng digital representations từ các nhà cung cấp vật liệu như Axalta Coating Systems, Mold-Tech, và Sørensen leather.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác

 

Đối với màu sắc vật liệu bạn có thể sử dụng các thư viện công nghiệp màu chuẩn như PANTONE và RAL. Chất liệu có thể được chia sẻ thông qua KeyShot Cloud . Cho phép bạn tab vào một trong những nguồn tài nguyên trực tuyến lớn nhất về rendering.

 

 • Ánh sáng tiên tiến:

  KeyShot cung cấp tốc độ để hình dung sản phẩm nhanh chóng với khả năng chiếu sáng tiên tiến . Tạo ra ánh sáng chính xác nhất cho studio shots đơn giản hoặc ánh sáng bên trong phức tạp nhất.

 

1

Công cụ render real-time của KeyShot chứa các thuật toán chiếu sáng tiên tiến nhất. Thay đổi hoàn toàn những gì có thể để hình tượng hóa không gian bên trong. Những cảnh chứa hàng trăm ánh sáng  thông qua cửa sổ nhỏ có thể được render một cách trực tiếp mà không làm giảm chất lượng hoặc tính chính xác. Người dùng không cần phải điều chỉnh các thông số phức tạp như số lượng photon cần thiết để render một cảnh nhất định.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác

 • Quy trình làm việc hiệu quả

  KeyShot tích hợp xuyên suốt toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm. Hỗ trợ định dạng file 3D lớn nhất và công nghệ LiveLinking để quy trình công việc trở nên dễ dàng từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng.

1

Do mạng lưới đối tác rộng của KeyShot. Người sử dụng phần mềm CAD và ứng dụng mô hình 3D có thể chuyển dữ liệu trực tiếp từ các ứng dụng vào KeyShot trong khi duy trì một liên kết đến mô hình của họ.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Keyshot so với các công cụ Render khác

Cho dù bạn đang sử dụng KeyShot trình bày ý tưởng và đánh giá thiết kế. Hoặc cho các phần trình bày cuối cùng, bán hàng và tiếp thị, hoặc tài liệu kỹ thuật, KeyShot cho phép bạn bắt đầu công việc ngay khi bạn có dữ liệu 3D. Và trước khi bạn có sản phẩm cuối cùng, bạn sẽ được hoàn tất việc tạo các hình ảnh tuyệt vời nhất có thể.

 

Cộng tác viên

more recommended stories