Spidercam đem đến cho người xem từng khoảnh khắc sống động với hiệu suất máy ảnh hoàn hảo.

Hôm nay, các bạn hãy cùng iworld.com.vn tìm hiểu về trường hợp áp dụng thành công phần mềm AnyDesk của công ty spidercam GmbH nhé.

Giới thiệu về Spidercam

Ngành: CNTT & Công nghệ
Trường hợp sử dụng: IoT
Trang web: www.spidercam.tv/

Ngày nay, người hâm mộ thể thao trên toàn cầu luôn có thể xem những cảnh quay rất chân thật và ngoạn mục tại các sân vận động và đấu trường. Những hình ảnh bao quát và hấp dẫn từ góc nhìn trên cao được thực hiện bằng cái gọi là spidercams® – đây là những máy ảnh “bay” được trên sân nhờ những sợi cáp Kevlar. Công ty spidercam GmbH, cùng tên, là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Công ty hoạt động ở các quốc gia khác nhau và có chi nhánh tại Đức, Áo, Úc và Hoa Kỳ. Hầu hết các hệ thống spidercam® được sử dụng cho các sự kiện và chương trình thể thao là của công ty cho thuê và công ty cũng đảm nhận luôn công việc hậu cần cho hệ thống.

Các thách thức

Hiệu suất máy ảnh có độ tin cậy cao cho các sự kiện thể thao

Các sự kiện trực tiếp đòi hỏi sự vận hành hoàn hảo và phải chú ý đến từng chi tiết bất cứ lúc nào. Để đảm bảo hiệu suất máy ảnh cao nhất mọi lúc trong các sự kiện thể thao, các kỹ thuật viên spidercam và nhóm hỗ trợ phải có khả năng tiếp cận sự cố lập tức khi có vấn đề phát sinh được báo cáo qua đường dây nóng.

Tuy nhiên, trong sự kiện trực tiếp, việc hỗ trợ và cài đặt từ xa phải được thực hiện dưới áp lực thời gian khắc nghiệt và không thể để xảy ra bất kỳ sự chậm trễ nào. Với hệ thống cũ, spidercam gặp phải các vấn đề về hiệu suất và không hài lòng về khoảng chi phí không hợp lý của gói phần mềm.

Giải pháp

AnyDesk cung cấp một công cụ máy tính để bàn từ xa hiệu suất cao

Sau một loạt các bài kiểm tra gay gắt và lời khuyên từ một nhà tư vấn công nghệ thông tin bên ngoài, spidercam đã quyết định chuyển sang AnyDesk. Giải pháp này đã thuyết phục họ với hiệu suất, tốc độ và khả năng sử dụng cao. Nhờ codec video đặc biệt, AnyDesk có tốc độ làm mới cao và độ trễ thấp, giúp nó có thể hoạt động trơn tru trên các máy tính từ xa.

Các kỹ sư có thể phản hồi trong vòng 30 phút để đảm bảo máy ảnh hoạt động bình thường bất cứ lúc nào, mang lại trải nghiệm sự kiện trực tiếp mượt mà. Hơn nữa, AnyDesk đi kèm với các gói bản quyền có chức năng phù hợp và chi phí hấp dẫn.

Kết quả

Điều gì làm cho AnyDesk trở thành giải pháp tuyệt vời cho Spidercam

  • Hiệu suất cao, truy cập từ xa nhanh: Tốc độ làm mới cao và độ trễ thấp cho phép truy cập nhanh
  • Khả năng sử dụng: Một công cụ gọn nhẹ và đơn giản, dễ sử dụng và không bị quá tải về các tính năng
  • Độ tin cậy: Hỗ trợ hiệu quả, đáng tin cậy mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào
  • Mô hình giấy phép hấp dẫn: Mô hình giấy phép và định giá minh bạch

Herbert Neff, Giám đốc điều hành của spidercam GmbH

“Khi các vấn đề phát sinh mà nhóm của chúng tôi tại chỗ không thể tự khắc phục, chúng tôi có thể kết nối với các hệ thống bằng cách sử dụng AnyDesk. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sau đó có thể cái đặt hoặc chỉnh sửa hệ thống từ xa như thể họ đang ngồi trước nó. AnyDesk đã cho chúng tôi thấy rằng nó có thể vượt qua thách thức. Hiệu suất của nó tốt hơn đáng kể so với giải pháp trước đây của chúng tôi và bây giờ mọi thứ đều chạy trơn tru. ”

Xem thêm:

 

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn