AutoCAD 2022: Cộng tác kỹ thuật số với lệnh Trace

AutoCAD 2022 lệnh Trace mới

Trong AutoCAD 2022, bạn có thể cộng tác với nhóm của mình trên nền tảng kỹ thuật số. Lệnh Trace mới sẽ giúp quá trình này trên các thiết kế dễ dàng hơn và là chìa khóa để phân phối dự án thành công. Hãy xem bạn và nhóm của mình có thể hưởng lợi ích gì từ tính năng mới này nhé!

Lệnh Trace trong AutoCAD 2022 có gì mới?

Với lệnh Trace, các thành viên trong nhóm có thể nhận xét và phản hồi ngay trong tệp DWG mà không cần thay đổi bản vẽ hiện có. Cộng tác viên có thể tạo Trace trong web AutoCAD hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động để đánh dấu những thay đổi trong thiết kế. Với AutoCAD trên máy tính để bàn, bạn có thể mở bản vẽ của mình và sử dụng Trace để xem phản hồi trong tệp DWG. Sau đó, bạn có thể kết hợp hay chỉnh sửa đối với bản vẽ của bạn mà không cần bút đỏ hoặc giấy nháp, thật là tiện lợi phải không?

Trace là một quy trình làm việc kỹ thuật số đa chiều cho phép bạn cộng tác với nhóm của mình mọi lúc mọi nơi và giúp cho quy trình chỉnh sửa bản vẽ diễn ra dễ dàng và thuận lợi.

Lệnh Trace mới trong AutoCAD 2022

Các lệnh Trace mới trong AutoCAD 2022

Trace bao gồm các lệnh mới sau:

  • TRACE – Mở và quản lý Trace từ command prompt (dấu nhắc lệnh).
  • TRACEBACK – Hiển thị bản vẽ gốc với độ bão hòa đầy đủ (full saturation), đồng thời làm mờ các vết hình học (trace geometry).
  • TRACEFRONT – Hiển thị bản Trace đang hoạt động với độ bão hòa đầy đủ, đồng thời làm mờ các vết hình học của bản vẽ gốc.
  • TRACEPALETTECLOSE – Đóng bảng Trace.
  • TRACEPALETTEOPEN – Mở bảng Trace, sau đó bạn có thể xem và quản lý các Trace trong bản vẽ hiện tại.

Bạn có thể khám phá các tính năng mới bằng cách đăng nhập vào tài khoản Autodesk và tải xuống bản phát hành mới nhất. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy xem bản dùng thử 30 ngày miễn phí của AutoCAD 2022.

Biên dịch bởi Giáng Ngọc – Iworld.com.vn