Dịch vụ của hãng Nitro (Nitro Services) có thật sự tốt?

Iworld.com.vn xin gửi tới độc giả thông tin về dịch vụ của hãng Nitro!

Nhanh chóng vươn đến thành công cùng Nitro

Ý thức được sứ mệnh mang đến cho khách hàng điều kiện làm việc thuận lợi nhất, Nitro khẳng định chỉ thành công nếu khách hàng đạt được thành công. Do đó, việc hỗ trợ người dùng xuyên suốt quá trình làm việc là động lực thúc đẩy đội ngũ Nitro vươn xa hơn nữa, từ việc xây dựng các sản phẩm ưu việt, dễ triển khai và đưa vào sử dụng cho đến việc cung cấp cho khách hàng những cách thức sáng tạo để tối ưu hóa lợi ích từ khoản đầu tư vào Nitro.

Dưới đây là cách mà Nitro có thể giúp người dùng tận dụng tối đa mọi giai đoạn trong quan hệ đối tác của hai bên:

Đơn giản hóa việc triển khai doanh nghiệp với Nitro Admin ™

Hiện có sẵn cho Nitro Sign và được chuẩn bị triển khai cho phần mềm Nitro Pro, Nitro Admin cho phép đội ngũ CNTT của bạn dành ít thời gian hơn cho việc cấp phép và quản lý người dùng, đồng thời nhiều thời gian hơn cho các sáng kiến ​​chiến lược quan trọng.

Quyền truy cập dựa trên danh tính

Việc cấp phép tên cho người dùng cho phép đội ngũ CNTT được quyền kích hoạt, quản lý và chuyển nhượng lại giấy phép Nitro cho người dùng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cải thiện khả năng hiển thị trong phân bổ giấy phép

Nhờ vào bảng điều khiển kỹ thuật số (dashboard) dễ dàng cho việc thao tác trong Nitro Admin, bạn sẽ luôn có quyền hiển thị khối tài sản trực thuộc Nitro, bao gồm số lượng giấy phép mà tổ chức của bạn sở hữu, giấy phép đã được triển khai và nhân viên nào được chỉ định cấp giấy phép.

Quy trình định hướng theo dòng

Đội ngũ CNTT của bạn có thể tối đa hóa thời gian bằng cách thiết lập người dùng mới một cách riêng lẻ hoặc hàng loạt thông qua việc tải lên tệp CSV. Trong khi đó, quy trình mời đơn giản đơn giản giúp tăng năng suất tức thì cho các nhân viên.

“Xử lý cùng Nitro là một niềm vui. Hãng không phải là một tổ chức công ty vô danh, mà họ chủ động tham gia với chúng tôi” (Aiden Curran – Giám đốc cung cấp dịch vụ CNTT – Howden).

Xem lợi tức đầu tư của bạn với Nitro Analytics ™

Hiện có sẵn cho các khách hàng doanh nghiệp với đủ điều kiện, phần mềm Nitro Analytics giúp cải thiện hiệu quả và giúp bạn đạt được các sáng kiến ​​tầm cỡ hơn cho công ty bằng cách cung cấp hệ thống thông tin phong phú liên quan đến quy trình làm việc và năng suất của tài liệu người dùng.

Cải thiện quá trình thông qua của khách hàng

Đội ngũ Customer Success của Nitro sẽ tập trung vào các mục tiêu kinh doanh chính của bạn và sử dụng phần mềm Nitro Analytics nhằm cung cấp thông tin chuyên sâu dựa trên dữ liệu. Điều này giúp thúc đẩy tốc độ thông qua từ người dùng, tối ưu hóa quy trình tài liệu và minh họa ROI.

Chỉ ra các cơ hội giảm thiểu bản in

Hiểu rõ hơn về quy trình làm việc hàng ngày của người dùng sẽ giúp bạn xác định các quy trình trên giấy không thật sự cần thiết, đồng thời giảm thiểu việc in ấn trong toàn bộ tổ chức.

Tối ưu hóa các quy trình chưa mang lại hiệu quả

Với phần mềm Nitro Analytics, đội ngũ của hãng sẽ tận dụng thông tin chuyên sâu liên quan đến hoạt động của người dùng để giúp nhân viên công ty bạn loại bỏ tính kém hiệu quả, áp dụng các tính năng chưa được sử dụng và nắm bắt quy trình làm việc một cách thông minh hơn.

Đạt được nhiều thành tựu hơn khi đồng hành cùng đội ngũ Customer Success của Nitro

Là các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý thay đổi, nhóm Customer Success dày dạn kinh nghiệm của hãng làm việc với các doanh nghiệp nhằm làm cho quan hệ đối tác giữa Nitro và quý khách hàng trở nên đơn giản, liền mạch và thú vị – cho dù bạn đang chuyển đổi từ Adobe® Acrobat®, giải quyết các nhu cầu kỹ thuật riêng biệt hay muốn xem xét việc sử dụng các giải pháp của Nitro trong toàn tổ chức.

Phương pháp tiếp cận bốn cấp của hãng đảm bảo bạn luôn sẵn sàng trong từng giai đoạn của quy trình:

  • Luôn luôn hỗ trợ
  • Đào tạo người dùng
  • Đánh giá
  • Giới thiệu và triển khai

Nitro là một đội ngũ rất năng động, có định hướng cho khách hàng một cách cụ thể, giúp chúng tôi dễ dàng làm việc với họ trước, trong và sau quá trình thực hiện” (Franz Glashuttner – Giám đốc mảng Hợp đồng và Giấy phép / T-Mobile).

Có một lý do tại sao hơn 650.000 doanh nghiệp — bao gồm hơn một nửa trong danh sách Fortune 500 — dựa vào Nitro. Bạn cũng có thể.

Tìm hiểu thêm về việc đạt được mục tiêu của bạn với đội ngũ Customer Success của Nitro.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ của Nitro.

Mời các bạn đón đọc các nội dung khác về Nitro tại đây.

Biên dịch bởi Kim Mai – Iworld.com.vn

more recommended stories