[Giveaway]-Episode Downloader 3.0 deluxe (1 year license)

iworld.com.vn- Chương trình Giveaway of the day, được iworld chọn lọc và gửi tới bạn đọc các sản phẩm phần mềm thương mại được miễn phí hoàn toàn trong 1 năm hoặc trọn đời .
Chỉ duy nhất 01 sản phẩm vào mỗi 14h hàng ngày trong suốt cả năm , khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng iworld trải nghiệm những thú vị và niềm vui từ Giveaway of the Day

  • Giveaway ngày 14/05/2012
  • Thông tin sản phẩm : Episode Downloader 3.0 deluxe (1 year license)
  • Thời gian kết thúc : 14h 00 ngày 15/05/2012
  • Download : TẠI ĐÂY
  • Tìm hiểu về Episode Downloader
  • Cách sử dụng , vui lòng xem tại  đây.

Apowersoft Episode Downloader Deluxe được thiết kế để giúp bạn tải về chương trình TV và Anime như bạn muốn. Bằng cách nhập các từ khóa của các tập bạn muốn tải về, bạn có thể có được một danh sách các tập phim liên quan. Sau đó, bạn có thể lựa chọn tốt nhất để tải về. Điểm nổi bật của chương trình là xây dựng trong Tập chuyển đổi, bạn có thể chuyển đổi Video, tập, và TV Show cho bất kỳ định dạng video hay âm thanh như MP4, AVI, MP3, vv, để chuyển tập phim yêu thích của bạn với iPod, PSP, Zune, và iPhone vv trở nên dễ dàng.

Apowersoft Episode Downloader Deluxe có thể:
Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ:

Sử dụng các từ khóa cụ thể để có được những tập phim hay nhất liên quan mà bạn muốn tải về. Cung cấp cho bạn nguồn phim tốt nhất

Tải hàng loạt phim

Dễ dàng sử dụng tính năng quản lý và tùy chọn cấu hình đơn giản mà mạnh mẽ có thể làm cho tiến trình download của bạn và quản lý các tập tin tải về dễ dàng như bao giờ hết.

Hỗ trợ tính năng chuyển đổi định dạng:

Hỗ trợ cắt, cắt và chuyển đổi âm thanh và video khác nhau và các định dạng phim như FLV, AVI, VOB, MOV, MP3 và MPG, chuyển đổi các tập phim của bạn ngay cả video các tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn địa phương.

Tích hợp Media Player

Tuy nhiên đáng lo ngại về chơi tương thích của tập của bạn, chương trình TV và phim hoạt hình với máy nghe nhạc Windows Media. Phương tiện truyền thông của chúng tôi có thể giúp bạn chơi bất kỳ tập phim, video và phim ảnh. Điểm nổi bật của phương tiện truyền thông này là kiểm soát ổn định của các định dạng video FLV.

Tab Mode – rõ ràng và thuận tiện

Các chương trình sử dụng chế độ tab để có được bạn sử dụng nó rõ ràng hơn và thuận tiện, bạn có thể chuyển đổi giữa các download, chuyển đổi và chơi các tab dễ dàng. Tab này cũng cho thấy bạn có bao nhiêu tài nguyên hoặc công việc ở đó.
Yêu cầu hệ thống Windows XP/ Vista/ 7 (x32/x64)
Nhà sản xuất Apowersoft.com
Trang chủ https://www.downloadepisodes.net/
Dung lượng 25.4 MB
Giá bán Chương trình có giá bán thương mại là $39.95 . Nhưng hôm nay sẽ được miễn phí

Download Episodes

more recommended stories