Nhà cung cấp và phân phối Lumion bản quyền tại Việt Nam

Giới thiệu

Lumion là phầm mền làm phim chuyên nghiệp và dễ sử dụng dành cho kiến trúc, nội thất, xây dựng và một số lĩnh vực khác…Kết hợp với phần mềm dựng hình 3d khác như 3ds Max, Sketchup, Revit, Rhino Ceros, Archicad…Bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những bài thuyết trình bằng clip chất lượng, sinh động. Những định dạng file 3D nhập vào Lumion: DWG, DXF, DAE, FBX, MAX, 3DS, OBJ, SKP ( Để import file MAX đòi hỏi bạn phải cài đặt 3D Studio Max) Thư viện 3d Lumion rất phong phú và đa dạng: Thực vật, cây xanh, xe hơi, xe buyt, tàu thuyền ….

Phần mềm diễn họa realtime sản xuất chuyên biệt cho kiến trúc rất dễ sự dụng , dùng để làm phim kiến trúc và xuất ảnh kiến trúc nhanh chóng… chỉ cần 15 phút tiếp cận thì phần mềm, cũng như render phim mau chóng 1 phút phim chất lượng Full HD mất khoảng 40 phút render…

Act-3D BV
Được thành lập vào năm 1998, có trụ sở chính tại Warmond, Hà lan. Act-3D là một trong tập đoàn tiên phong trong việc phát triển phần mềm làm phim 3D. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong mô phỏng, đào tạo, kiến trúc vàlàm  phim Act-3D đã quyết định tập trung vào kiến trúc. Mục tiêu của Act-3D là chuyển đổi công nghệ trực quan cao cấp vì vậy các chuyên gia AEC thường xuyên có thể sử dụng nó để tạo ra sản phẩm hoàn hảo.

Phần mềm Act-3D được sử dụng trên khắp thế giới, Lumion là giải pháp phần mềm hiệu quả nhất cho việc làm phim 3D với nhiều tính năng nổi bật.

Các Sản Phẩm Nổi Bật

Lumion Pro  

Lumion Pro –   một công cụ trực quan 3D thời gian thực hoàn hảo không thể thiếu dành cho mọi kiến trúc sư, nhà quy hoạch đô thị và nhà thiết kế, giúp họ tạo ra những video 3D, render sống động nhất với những hiệu ứng siêu thực về cả không gian lẫn thời gian. Với việc sử dụng nhanh và hiệu quả, Lumion3D giúp người dùng tiết kiệm được các nguồn lực thời gian và tiền bạc. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Lumion.
Lumion Standard  

Là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người, những ai muốn hình dung thiết kế xây dựng của họ một cách trực quan nhất. Lumion sản xuất video ấn tượng, chất lượng cao, rất nhanh chóng và rất dễ để thực hành
Lumion  Educational PRO  

Sử dụng cho các trường học và trường đại học, bao gồm hỗ trợ các tính năng của Lumion 11.5 Pro (hoặc bản cao hơn)
và không phục vụ  cho mục đích thương mại

Nhà phân phối và cung cấp Lumion

Hiện tại Pacisoft là partner của Lumion tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Lumion. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Lumion

 

PACISOFT 

 

Thông Tin Liên Hệ