Autodesk giới thiệu Revit 2018

Autodesk cho ra đời Autodesk Revit 2018 nhằm tăng cường, cải thiện thiết kế trong nhiều lĩnh vực mới. Bổ sung các chi tiết cho việc chế tạo và công cụ Multi-story Stair mới.

phiên bản tăng cường hỗ trợ làm việc với các nguyên tắc AEC và các công cụ chế tạo.

 Các tính năng của phiên bản Revit 2018 thể hiện qua:

 Multidisciplinary Role (Vai trò đa ngành)

Revit 2018 được áp dụng thiết kế đa ngành, cung cấp các công cụ mới giúp các nhà thiết kế và kỹ sư thiết kế các mô hình chính xác hơn.Người dùng có thể nghiên cứu chi tiết khả năng phát triển các mô hình và bắt đầu chế tạo

Key New Features (Các tính năng mới)

Autodesk Revit 2018 đã tích hợp Dynamo Player – Phần mềm âm thanh được tạo ra từ Dynamo. Ứng dụng làm cho người dùng dễ dàng áp dụng các kịch bản có thể mở rộng mô hình Revit.

Revit 2018  bổ sung global parameters, tạo thuận lợi khi thiết kế liên quan tới đường kính có các thông số ràng buộc. Mô hình cho phép người dùng sử dụng tập tin Navisworks phối hợp với các nhóm có thể không hoạt động trong Revit.

Phiên bản Revit giúp người dùng hiểu tốt hơn và định lượng một dự án hiệu quả hơn khi  liên kết các tham số vào nhóm dễ dàng

Integrating Better with McNeel’s Popular Rhino (tích hợp với McNeel’s Popular Rhino)

Revit 2018 của Autodesk hỗ trợ tệp tin Rhino trực tiếp cùng SAT. Các kiến trúc sư sử dụng mô hình Rhino của McNeel sẽ có thêm sự hỗ trợ từ ứng dụng Revit 2018.

For Engineers (đối với ngành kĩ thuật)

Revit 2018 cải tiến MEP và kỹ sư kết cấu linh hoạt. Bổ sung cho các kết nối bằng thép, quy trình công việc tốt hơn, giúp giảm bớt lỗi và tăng độ chính xác với ước tính và chi tiết kĩ thuật.

Một số điểm nổi bật ở cấp độ cao với tools: new engineering và engineer-centric

  • Người dùng Revit có thể tạo các kết nối thép giữa các cột, khung từ bất kì các phiên bản Revit.
  • Steel Connections for Revit tăng cường thêm 100 kết nối mới.
  • Đặt thanh cốt thép chính xác vào các hình dạng bê tông phức tạp.
  • Fife SAT và Autodesk InfraWorks hoàn toàn mới.
  • Các cải tiến mô hình hóa chế tạo theo mô hình.
  • Các yêu cầu về energy trong giai đoạn đầu có thể được thu thập.
  • Nhiều cải tiến kỹ thuật tốt hơn.

NewObject (công cụ thêm nhiều bậc thang hơn)

Revit 2018 multi-story mới cho phép kiến trúc sư tạo ra các hệ thống cầu thang lớn và phức tạp.

Các công cụ railing mới cho phép các nhà thiết kế sử dụng railing cho toàn bộ tháp cầu thang chỉ với một cú nhấp chuột. Revit 2018 cho phép làm việc với các đối tượng địa hình, mô hình hàng rào, rào cản đường bộ, hoặc lan can ngoài trời.

Availability ( tính khả dụng)

Người dùng đang dùng các phiên bản Revit, bộ chứa Revit hoặc bộ sưu tập của AEC được truy cập vào tất cả các bản cập nhật phát hành trong thời hạn thuê bao. Có thể truy cập vào Revit thông qua Tài khoản Autodesk.

Chi tiết xem tại: https:https://architosh.com/2017/04/autodesk-intros-new-revit-2018-strengthens-multidiscipline-design/

 

 

 

more recommended stories