TOP 10 người đóng góp đánh giá về WPS Office

WPS Office là sự lựa chọn phổ biến hơn so với Microsoft Office. Chi phí hợp lý với ba cấp độ dịch vụ khác nhau thuận tiện cho việc lựa chọn.

WPS Office sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng, mà bạn không phải bận tâm khi chạy phần mềm văn phòng với các quảng cáo hiện lên, bạn có thể sử dụng WPS Office miễn phí.

Nếu bạn không thích sự xuất hiện của quảng cáo, bạn có thể trả tiền theo tháng, năm hoặc mua bộ phần mềm này. Mặc dù phiên bản miễn phí của bộ Office này có các tính năng giống hệt nhau với phiên bản cao cấp. Nhưng nếu bạn muốn vào các ứng dụng hoặc tính năng đặc biết bạn sẽ phải xem quảng cáo để mở khóa chúng. Ngoài ra, phiên bản miễn phí không cung cấp các công cụ như chuyển đổi PDF, chia nhỏ và hợp nhất mail.

Với phần mềm văn phòng này, bạn chỉ nhận được ba chương trình chính: Writer, Presentation và Spreadsheet. Ngay cả với việc mua hoàn chỉnh hoặc đăng ký hàng năm, thì bạn cũng sẽ không nhận được bất cứ phần mềm nào bổ sung như một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, chương trình vẽ hoặc trình biên xử lý.

Các chương trình gần giống như các phiên bản cũ của Word và cách làm việc rất giống nhau. Một sự khác biệt đáng chú ý với chương trình soạn thảo văn bản Writer là không có kiểm tra chính tả và không có chức năng định dạng hoặc trích dẫn thư mục, mà đó là chương trình đặc biệt quan trọng đối với sinh viên.

TOP 10 người đóng góp đánh giá về WPS Office

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories