Bảng đánh giá, xếp hạng phần mềm diệt virus có phí 2014

Best Antivirus Software Review

REVIEWS AND COMPARISONS

———————————————————————————————————————–

Hàng năm, các hãng bảo mật đều cho ra những sản phẩm mới và được các phòng kiểm định- testlab , báo chí đánh giá dựa trên các tiêu chí về khả năng bảo vệ người dùng trước các loại virus và mức độ phổ biến của các phần mềm này.

Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, việc bảo vệ máy tính – và dữ liệu cá nhân bạn lưu trữ trên đó – chống bị nhiễm virus và tội phạm mạng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần một giải pháp bảo mật dễ sử dụng và không làm giảm trầm trọng hiệu suất máy tính của bạn.

Bảng xếp hạng được đánh giá năm nay dựa trên Logo TopTenREVIEWS

 

Xếp hạng phần mềm diệt virus

1. Bitdefender Antivirus Plus 2014

Tiếp năm 2013, năm nay Bitdefender dẫn đầu ngôi vị quán quân với giải thưởng Gold Award Winner- người chơi xuất xắc nhất trong làng diệt virus. Hãng Softwin đã không ngừng cải tiến sản phẩm phù hợp với xu hướng và bảo mật mạnh mẽ hơn nữa.

 

Với công nghệ quét không xâm nhập và rất nhanh, nó bảo vệ một cách âm thầm trước các mối đe dọa trực tuyến. Bảo vệ các giao dịch trực tuyến , danh tính của bạn khi Online.

Đặc biệt với Bitdefender Autopilot ™- người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm với các thiết lập thông minh tùy chọn.

Tải phần mềm Bitdefender 2014

2. Kaspersky Antivirus 2014

Đại diện dòng sản phẩm Kaspersky là KAV 2014. Hãng sản xuất phần mềm Kaspersky Lab dành vị trí thứ 02 trong các cuộc thử nghiệm và đánh giá của ToptenReview.

Năm 2013, Kaspersky Antivirus đứng thứ 3 trong danh sách.

Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn – với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động ‘ngầm phía dưới’ – với tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, thường xuyên – giải pháp này bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển, mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn.

Kaspersky Anti-Virus là trụ cột bảo mật cho máy tính của bạn, với các tính năng:

  • Chống virus nâng cao – chống lại virus, sâu, Trojan, phần mềm chiếm quyền kiểm soát, phần mềm gián điệp và nhiều loại khác
  • Bảo vệ theo thời gian thực – sử dụng công nghệ có sự hỗ trợ của web để chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất
  • Kiểm tra An toàn Tức thời – mang đến cách thức dễ dàng để kiểm tra các tập tin, ứng dụng và trang webs

Tải về Kaspersky Antivirus 2014

3. Norton Antivirus 2014

Norton Antivirus của Symantec đứng thứ 3 trong danh sách này. Xét về độ phổ biến ở USA, Norton được ưu dùng hơn hết. Symantec toàn cầu đạt giá trị hơn 6 tỷ USD chứng tỏ được vị thế của hãng bảo mật số 1 này.

Norton  luôn được đánh giá cao ở mức độ tin cậy và khả năng bảo vệ. Phần mềm được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất của hãng bảo mật Symantec để giúp người dùng an toàn và tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính.

Dưới đây là những tính năng chính và nổi bật trên Norton Antivirus:

– Bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojan và các loại phần mềm gây hại khác.

– Công nghệ SONAR (Symantec Online Network for Advanced Response) độc quyền của hãng bảo mật Symantec giúp nhận diện các loại phần mềm độc hại thông qua hành vi của chúng, giúp ngăn chặn kịp thời trước khi xâm nhập vào máy tính. 

– Scan file và dữ liệu trực tuyến trước khi cho phép download về máy tính.

– Cơ chế bảo vệ nhiều lớp giúp tăng cường khả năng bảo mật và tăng tính an toàn của phần mềm.

– Cảnh báo và ngăn chặn các  trang web có chứa mã độc hại và các trang web lừa đảo, lấy cắp thông tin người dùng. 

– Nhận diện và cảnh báo cho người dùng trong trường hợp cài đặt phần mềm mới vào hệ thống, nếu nhận thấy phần mềm không an toàn hoặc có khả năng gây ra sự mất ổn định trên hệ thống.

– Sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên Norton Antivirus hoạt động nhẹ nhàng và không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên hệ thống, ngay cả đối với các máy tính có cấu hình không cao.

Tải về Norton Antivirus 2014

4. F-Secure Antivirus 2014

F-Secure Antivirus được xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng này. F Secure cũng bảo vệ toàn diện hệ thống theo thời gian thực, chống lại virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại.

Ngoài việc, nâng cao khả năng bảo mật và giảm thiểu tài nguyên bộ nhớ chiếm dụng, phiên bản F-Secure Antivirus 2014 còn được trang bị thêm nhiều tính năng như: công nghệ DeepGuard 5.0 giúp chống lại các cuộc tấn công không rõ mục đích, chế độ cập nhật tự động dựa trên công nghệ đám mây đảm bảo hệ thống luôn an toàn trước các mối đe dọa mới.

Tại VN, F-Secure không được đánh giá cao so với các sản phẩm còn lại do nhược điểm về đồ họa giao diện, tính năng . Hãng này cũng không có đại diện phân phối và làm thị trường ở Việt Nam.

5. AVG Antivirus 2014

AVG được xếp thứ 5. Năm ngoái, phần mềm này đứng vị trí số 2 trong bảng xếp hạng. AVG đã có những cải tiến mạnh mẽ hơn cho dòng AVG Persional về tính năng và giao diện.

Tăng cường sự riêng tư

Phiên bản AVG Antivirus Free 2014 không chỉ giữ cho thông tin cá nhân của bạn được an toàn khi lướt web trực tuyến mà còn tích hợp công cụ File Shredder để xóa dữ liệu vĩnh viễn, nhờ đó không để lại bất kỳ cơ hội phục hồi nào. Như chúng ta biết, thao tác xóa file thông thường không đủ an toàn. Trong một số trường hợp, dữ liệu của bạn có thể vẫn có khả năng được khả năng được phục hồi trở lại. File Shredder sẽ xóa dữ liệu một cách an toàn để đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm nhất của bạn vẫn được riêng tư. Với công cụ này, tập tin sẽ được xóa vĩnh viễn và không ai có thể truy cập hoặc phục hồi.

Dễ dàng truy cập vào các ứng dụng di động của AVG

Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện và trực quan mà người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng di động miễn phí của AVG từ ứng dụng diệt virus cho Android (AVG Antivirus Free for Android) cho tới phần mềm bảo vệ sự riêng tư (AVG Safe Browser for iPhone & iPad) đến các ứng dụng tăng hiệu suất cho thiết bị di động (AVG Cleaner for Android).

Tăng cường khả năng phát hiện virus

Chế độ phát hiện tốt hơn – Chế độ phát hiện virus và phần mềm độc hại khác luôn được cải thiện và cập nhật liên tục để ngăn chặn bọn tội phạm trên mạng. Những thông tin được thu thập từ ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ được sử dụng để cải thiện khả năng phát hiện của phần mềm. Tuy nhiên, nó sẽ không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng.

Cung cấp công cụ chia nhỏ file

Quá trình xóa file bình thường không an toàn. Trong nhiều tình huống, chúng có thể được phục hồi trở lại. Công cụ chia nhỏ file được tích hợp trong ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ dữ liệu vĩnh viễn mà không ai có thể khôi phục hoặc phục hồi trở lại.

Tải AVG Antivirus 2014

Nguon : Phanmemdietvirus.com.vn